Thí sinh Miss World Việt Nam 2019 uốn dẻo, bất chấp sự cố khi thi tài năng

Thứ Sáu, ngày 02/08/2019 00:01 AM (GMT+7)
Chia sẻ

BGK bất ngờ thay đổi top 3 thành top 5 đề cử danh hiệu “Người đẹp tài năng” nhờ vào sự đầu tư cũng như cố gắng trong từng tiết mục.

Thí sinh Miss World Việt Nam 2019 uốn dẻo, bất chấp sự cố khi thi tài năng - 1

Từng nằm trong top 3 đề cử “Người đẹp tài năng” tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, LêThanh Tú lại một lần nữa khẳng định khả năng nhảy múa của mình qua màn hóa thân Nữ hoàng trong điệu múa Ai Cập “bốc lửa”.

Thí sinh Miss World Việt Nam 2019 uốn dẻo, bất chấp sự cố khi thi tài năng - 2

Cô khoe thân hình nuột nà trong trang phục gợi cảm, khoe chân dài eo thon cùng sự thể hiện cảm nhạc, uốn dẻo điệu nghệ như một vũ công chuyên nghiệp.

Thí sinh Miss World Việt Nam 2019 uốn dẻo, bất chấp sự cố khi thi tài năng - 3

Đưa khán giả tới văn hóa ẩm thực con người Tràng An, thí sinh Phan Cẩm Nhi đem nồi niêu xoong chảo lên khuấy động cả sân khấu qua tiết mục nhảy “Ăn gì đây”.

Thí sinh Miss World Việt Nam 2019 uốn dẻo, bất chấp sự cố khi thi tài năng - 4

Màn vũ đạo mạnh mẽ không kém phần sexy này đã giúp Cẩm Nhi được gọi tên vào top 5 đề cử.

Thí sinh Miss World Việt Nam 2019 uốn dẻo, bất chấp sự cố khi thi tài năng - 6

Bắt trend “Để mị nói cho mà nghe”, cô nàng Nguyễn Tường San khoe chân trắng nõn trong điệu múa dân tộc và sự đáng yêu cực độ khiến BGK cũng như khán giả không thể rời mắt. 

Thí sinh Miss World Việt Nam 2019 uốn dẻo, bất chấp sự cố khi thi tài năng - 7

Tường San khuấy động đêm diễn với tiết mục sôi động cùng trang phục dân tộc được thêu thùa đẹp mắt.

Thí sinh Miss World Việt Nam 2019 uốn dẻo, bất chấp sự cố khi thi tài năng - 8

Khác với các thí sinh khác, Hoàng Hải Thu lại mạnh tay đầu tư đạo cụ cho tiết mục của mình qua bài múa “Hồn Việt”. Với dàn trống bự kết hợp khói bụi trên sân khấu, từng tiếng trống vang lên đều bộc lộ cá tính cũng như sự mạnh mẽ, quật cường khi truyền đạt những tầng ý nghĩa trong tiết mục.

Thí sinh Miss World Việt Nam 2019 uốn dẻo, bất chấp sự cố khi thi tài năng - 9

Một tiết mục nhảy khác cũng rất trẻ trung năng động trên nền nhạc “Superstar” được Trần Đình Thạch Thảo cover lại. Giữa tiết mục, Thảo bất ngờ quăng áo khoe đường cong trên cơ thể và vũ đạo mãnh liệt.

Thí sinh Miss World Việt Nam 2019 uốn dẻo, bất chấp sự cố khi thi tài năng - 10

Tiếp đến, “cô giáo tiếng Anh” Nguyễn Phương Hoa lại có sự đột phá, biểu diễn màn múa đương đại trên nền nhạc “Take me to church”. Liều lĩnh và bất chấp mọi nguy cơ, Hoa vẫn thể hiện rất tốt bài múa của mình với những động tác xoạc chân, lộn nhào đầy rủi ro.

Thí sinh Miss World Việt Nam 2019 uốn dẻo, bất chấp sự cố khi thi tài năng - 11

Trong tà áo dài trắng, Nguyễn Thị Thanh Khoa chia sẻ câu chuyện về những đứa trẻ có cuộc sống khó khăn bằng bài múa “Em ước mong sao”. Với đạo cụ là bức tranh khổng lồ cùng với những hình ảnh mà Khoa giúp đỡ các em nhỏ khi thực hiện “Dự án nhân ái” của mình, tiết mục đã chạm đến trái tim và lấy đi nước mắt của nhiều khán giả.

Lộ diện 5 Người đẹp biển của Miss World Việt Nam 2019

Trước thềm chung kết Miss World Vietnam 2019, top 5 gương mặt xuất sắc nhất được đề cử vào danh hiệu “Người đẹp biển”...

Chia sẻ
Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung