Thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia bị bạo lực mạng

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 lên tiếng về việc thí sinh bị tấn công trên mạng xã hội.

Ngày 21/6, trang chủ Hoa hậu Siêu quốc gia đăng tải thông báo mới trên instagram thu hút sự chú ý của fan sắc đẹp đang theo dõi cuộc thi diễn ra ở Ba Lan.

Thông báo viết: "Chúng tôi sẽ không tha thứ cho hành vi bắt nạt trên mạng. Hầu hết cha mẹ và thầy cô đều dạy chúng ta: nếu không có điều gì tử tế để nói thì đừng nói gì cả. Bằng cách hạ nhục người khác, bạn sẽ không đạt được gì, bạn chỉ đang tự làm mình xấu hổ mà thôi. Và đừng cầu mong cái chết cho bất cứ ai. Khi đến lúc đau buồn, bạn sẽ hiểu điều đó khủng khiếp đến mức nào. Mỗi thí sinh ở cuộc thi này đều đặc biệt và quan trọng. Chúng tôi yêu tất cả thí sinh. Hãy kết thúc câu chuyện ở đây".

Thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia 2024.

Thông báo của ban tổ chức gây xôn xao trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều khán giả tranh luận về việc các thí sinh nhận được những bình luận tiêu cực trong quá trình tham gia cuộc thi.

Trên các diễn đàn sắc đẹp, khán giả chia sẻ câu chuyện đại diện Venezuela tại cuộc thi năm nay nhận nhiều phản ứng tiêu cực từ công chúng. Ngay từ khi được lựa chọn dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 cô không được khán giả quê nhà ủng hộ.

Trong quá trình người đẹp dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 ở Ba Lan, cô tiếp tục nhận những chỉ trích. Thậm chí, một số bình luận trên mạng xã hội còn viết rằng cô nên tự tìm tới cái chết.

Trong khi đó, một số diễn đàn cũng xôn xao về việc tranh cãi giữa fan Myanmar và fan Việt. Trong một số hình ảnh được lan truyền, đại diện Myanmar bị chế ảnh kèm theo những bình luận tiêu cực.

Câu chuyện các thí sinh hoa hậu bị bạo lực mạng không hiếm gặp. Khi được công bố là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2023, người đẹp Đặng Thanh Ngân cũng bị bạo lực mạng nặng nề.

Khán giả chỉ trích cô dùng tiền để giành suất tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2023, cho rằng cô không đủ sức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này. Thậm chí, có những bình luận từ một số cá nhân với ngôn ngữ gay gắt, mỉa mai.

Tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Á hậu Kim Duyên cũng nhận nhiều chỉ trích từ công chúng. Trong phần thi Supra Chat, khi được MC hỏi về nhân vật Disney yêu thích nhất, người đẹp trả lời bằng tiếng Anh: "Em thích Doraemon. Anh biết về nó không? Đến từ Nhật Bản ấy".

Câu trả lời của Kim Duyên trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người chỉ trích cô nặng nề vì cho rằng đây là kiến thức cơ bản nhưng Kim Duyên lại có sự nhầm lẫn khó hiểu.

Trước đó, trong quá trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 tại Mỹ, đại diện Nga Anna Linnikova cũng nhận nhiều lời đe dọa từ khán giả.

Linnikova nói rằng cô liên tục phải đối mặt với những lời lăng mạ và đe dọa từ những người dùng mạng xã hội. Thậm chí, có nhiều bức thư nặc danh được gửi tới khách sạn nơi cô và các thí sinh khác ở để hăm dọa về tính mạng của cô.

Gần đây nhất, người đẹp gốc Việt Savannah Gankiewicz cũng bị bạo lực mạng nặng nề vì tiếp quản danh hiệu Hoa hậu Mỹ, sau khi người chiến thắng Noelia Voigt trả lại vương miện. Người đẹp 28 tuổi nói cô sốc vì bị tấn công mỗi ngày, thậm chí dọa giết.

"Từ khi nhận danh hiệu Miss USA, tôi phải đối mặt nhiều tin nhắn, hành vi bắt nạt và quấy rối. Tôi không muốn khóc đâu nhưng mọi thứ quá khó khăn. Tôi ước mọi người biết trái tim tôi đau và suy sụp đến chừng nào", Gankiewicz nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Miss Charm Vietnam 2023 Thanh Thanh Huyền trò chuyện với Ngôi Sao về phong cách thời trang và phương pháp khai thác lợi thế đôi chân qua trang phục.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duy Nam ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN