Phan Thị Mơ: 'Tôi không tự nhiên đổi đời'

Hoa hậu Phan Thị Mơ nói cô không tự nhiên có cuộc sống sung túc mà phải đánh đổi sức lao động 10 năm qua.

Gần đây, Phan Thị Mơ tậu biệt thự hơn 10 tỷ đồng tặng ba mẹ. Một số khán giả cho rằng cô đổi đời nhờ đăng quang hoa hậu. Tuy nhiên, mỹ nhân 34 tuổi cho biết những gì cô có được hiện tại là nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ 10 năm qua. Cô nói ban đầu bản thân im lặng khi bị hoài nghi vì không muốn "than nghèo kể khổ". Sau khi cân nhắc, cô lên tiếng để công chúng có cái nhìn đúng, tích cực hơn về mình.

Hoa hậu Phan Thị Mơ. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hoa hậu Phan Thị Mơ. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Phan Thị Mơ cho biết cuộc sống của cô không thảnh thơi. Cô làm nhiều việc như người mẫu, diễn viên, đại sứ thương hiệu để có thêm thu nhập. Có thời điểm cô muốn tận dụng cơ hội nên nhận cùng lúc ba dự án phim, phải di chuyển liên tục từ TP HCM đến Đồng Tháp, Bình Dương để kịp tiến độ quay.

"Những ngày vì thức khuya dậy sớm quá nhiều, gương mặt tôi bị 'khờ'. Một đạo diễn mắng tôi 'đừng bào sức nữa' vì gương mặt không còn cảm xúc để quay. Hồi làm mẫu mỗi tháng chỉ có vài show, cát-xê vài trăm nghìn đồng. Tôi đánh đổi sức khỏe để tận dụng làm việc, có lúc bận rộn đến đau bao tử. Nhiều điều mệt mỏi tôi không muốn chia sẻ bởi xác định đã theo nghề thì phải chấp nhận khó khăn. Nhìn lại, tôi trân trọng và tự hào vì bản thân đã không từ bỏ", cô nói.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Phan Thị Mơ cho biết cô có thu nhập từ kinh doanh bất động sản. Hiện, cô vững tài chính, thoải mái tận hưởng cuộc sống. Cô cho rằng thành quả hiện tại là kết quả của sự nỗ lực trong nhiều năm. "Tôi tin cứ cố gắng lao động bằng mồ hôi, công sức thì sẽ có được thành quả xứng đáng. Việc đổi đời bằng công sức của mình là điều tôi ủng hộ", cô tâm sự.

Phan Thị Mơ sinh năm 1990, cao 1,72 m. Năm 2011, cô dự thi Miss Earth tại Philippines. Năm 2012, cô vào top 5 Hoa hậu Việt Nam. Năm 2018, cô đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới - cuộc thi tổ chức ở Việt Nam lẫn Thái Lan. Cô cũng nhận danh hiệu "Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất" ở giải thưởng Ngôi sao xanh 2017 cho vai Đan Thy trong phim Hồ sở lửa - Mật danh D9. Năm 2021, cô đóng chính trong phim điện ảnh Kiều @ của đạo diễn Đỗ Thành An. Cô có nhiều hoạt động quảng bá du lịch quê hương Tiền Giang. Gần đây, Phan Thị Mơ giành quán quân Cười xuyên Việt.

Nguồn: [Link nguồn]

Suri Cruise, con gái 18 tuổi của Katie Holmes và Tom Cruise, diện đầm hoa tím khi cùng một bạn nam dự dạ tiệc cuối cấp, tối 18/6.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thiên Anh ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN