Tân binh Kpop RIIZE làm đại sứ mới nhất của Louis Vuitton

Ban nhạc ra mắt vào tháng 9 năm nay sẽ tham gia vào một “cuộc hành trình hợp tác thú vị” với Louis Vuitton.

Louis Vuitton hôm thứ Hai đã công bố nhóm nhạc nam Hàn Quốc RIIZE là đại sứ mới nhất của họ. Nhóm nhạc K-pop, hoạt động dưới sự quản lý của SM Entertainment, ra mắt lần đầu tiên vào ngày 4 tháng 9 năm 2023 và kể từ đó, họ đã nhận được sự hoan nghênh đặc biệt không chỉ vì phong cách nguyên bản mà còn vì đã định hình thể loại âm nhạc của riêng mình, được mệnh danh là “Emotional Pop”. Tên của ban nhạc là sự kết hợp của các từ “vươn lên” và “hiện thực hóa”, biểu thị ý niệm “một nhóm cùng nhau phát triển và hiện thực hóa ước mơ”.

Với vai trò đại sứ thương hiệu, các thành viên của RIIZE, bao gồm Shotaro, Eunseok, Sungchan, Wonbin, Seunghan, Sohee và Anton, sẽ bắt đầu một “cuộc hành trình hợp tác thú vị” với Louis Vuitton, theo nhà mốt. “Những lựa chọn thời trang thoải mái và phóng khoáng của họ đã khơi dậy sự quan tâm trong thế giới thời trang và họ đang háo hức mong chờ những lần hợp tác và phiêu lưu trong tương lai với Louis Vuitton”, thông cáo chính thức cho biết.

Tân binh Kpop RIIZE làm đại sứ mới nhất của Louis Vuitton - 1

Mặc dù thương hiệu không cung cấp thêm thông tin chi tiết về những gì “sự hợp tác” đó có thể đòi hỏi, nhưng nhóm chắc chắn sẽ đại diện cho nhãn hiệu xa xỉ của Pháp tại các sự kiện quan trọng và trưng bày các thiết kế của họ trong những lần xuất hiện trước công chúng.

Nhóm tham gia vào một danh sách ngày càng mở rộng gồm các ngôi sao K-pop đại diện cho các hãng thời trang. Trong suốt năm ngoái, Cartier đã vinh danh Kim TaeHyung (hay còn gọi là V) của BTS là đại sứ toàn cầu mới nhất của mình; Loewe có Taeyong của NCT ; Prada chiêu mộ cả bảy thành viên của ENHYPEN; Valentino ký hợp đồng với SUGA của BTS, Versace hợp tác với Hyunjin của Stray Kids; Givenchy tuyển mộ Taeyang; Dior đã tuyển dụng Jimin của BTS và sau đó sở hữu toàn bộ nhóm Tomorrow X Tomorrow - và đó chỉ là một số ít các mối quan hệ hợp tác đã được công bố.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN