“Siêu vòng 3 An Giang" chinh chiến hàng chục cuộc thi sắc đẹp

Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 10:57 AM (GMT+7)

Sau tham gia nhiều cuộc thi nhưng may mắn chưa mỉm cười, Bùi Lý Thiên Hương tiếp tục ghi danh “Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018”.

Người mẫu quê An Giang - Bùi Lý Thiên Hương gây nhiều chú ý trong buổi casting “The Face 2018” khu vực miền Bắc. Trước đó, cô cũng nhận được quan tâm khi tham gia “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”.

Bùi Lý Thiên Hương sở hữu sắc vóc nổi trội - cao 1m74, số đo hình thể 86-62-93cm.

“Siêu vòng 3 An Giang" chinh chiến hàng chục cuộc thi sắc đẹp - 1

Vẻ ngoài nóng bỏng của Bùi Lý Thiên Hương.

Tranh tài tại “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”, Thiên Hương không giấu tham vọng đạt được danh hiệu cao nhất, để trở thành cô gái miền Tây Nam Bộ đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, cô chỉ lọt top 45 chung cuộc.

Mới đây, “siêu vòng 3” quê An Giang tiếp tục ghi danh “Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018”. Người đẹp có dịp khoe nhan sắc tựa nữ thần trong bộ ảnh mới thực thiện, với quyết tâm chinh phục vương miện tại sân chơi này.

Cuộc thi được tổ chức tại Đài Loan, đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 2.11.

“Siêu vòng 3 An Giang" chinh chiến hàng chục cuộc thi sắc đẹp - 2

Thiên Hương được phong là "miss chăm chỉ" tại các cuộc thi nhan sắc.

Bùi Lý Thiên Hương cho biết cô vẫn khát khao chạm tay vào chiếc vương miện nên sẽ tiếp tục thi và không từ bỏ nếu có cơ hội phù hợp.

“Trong showbiz danh hiệu luôn là cánh cửa tiến thân cho các người đẹp. Nhờ danh hiệu công việc, sự nghiệp có thể suôn sẻ hơn rất nhiều. Vì vậy, tôi luôn trau đồi kỹ năng, kiến thức sau mỗi lần thất bại. Với tôi, thất bại sẽ cho mình bài học để tự đứng lên. Sau khi va chạm tại một số cuộc thi sắc đẹp, tôi đã tích cóp đủ kinh nghiệm và tự tin tỏa sáng khi ghi danh Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018”, Thiên Hương cho biết.

“Siêu vòng 3 An Giang" chinh chiến hàng chục cuộc thi sắc đẹp - 3

“Siêu vòng 3 An Giang" chinh chiến hàng chục cuộc thi sắc đẹp - 4

Thiên Hương hứa hẹn làm nên chuyện tại "Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018".

Hiện tại, Bùi Lý Thiên Hương đang rèn luyện bản thân ở nhiều lĩnh vực. Cô học tiếng Anh, học thanh nhạc, học vũ đạo… để chuẩn bị cho nhiều dự án, kế hoạch và hành trang sắp tới.

Trước ngày lên đường, Bùi Lý Thiên Hương cho biết cô đặt nhiều kỳ vọng tại sân chơi nhan sắc này. Tuy vậy nếu tiếp tục không may mắn cô sẽ vẫn không bỏ cuộc và tìm kiếm một sân chơi nhan sắc khác trong tương lai.

”Siêu vòng 3 Sài Gòn” hững hờ khoá váy, đụng trang phục với HH Tiểu Vy

Á hậu sở hữu vòng ba 1 mét tiết lộ cách chọn nội y phù hợp với váy mỏng tang màu nude.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung