Á hậu Thanh Trang đụng trang phục với Tiểu Vy

Thứ Hai, ngày 15/10/2018 15:16 PM (GMT+7)

Á hậu sở hữu vòng ba 1 mét tiết lộ cách chọn nội y phù hợp với váy mỏng tang màu nude.

Á hậu Thanh Trang đụng trang phục với Tiểu Vy - 1

Á hậu Thanh Trang xuất hiện quyến rũ trong bộ đồ màu nude mỏng manh

Á hậu cuộc thi Hoa hậu Các quốc gia 2017 (Miss All Nations Pageant) - Thanh Trang khiến bao người ngẩn ngơ khi mặc trang phục màu nude mỏng manh. Cô nàng vốn được biết đến với biệt danh "siêu vòng 3" khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhờ số đo 97cm. Sau cuộc thi này, có thời điểm, số đo vòng 3 của Thanh Trang đạt tới 101cm.

Theo như người đẹp chia sẻ, thiết kế xuyên thấu trên rất hợp gu của cô, vừa nhẹ nhàng, vừa quyến rũ. Phong cách xưa nay cô theo đuổi là "sự đơn giản, sexy vừa phải, không hở hang, không phô bày hết cả ra". 

Để mặc đẹp chiếc váy màu nude mỏng, Á hậu Thanh Trang mặc quần gen màu nude bên trong và dán áo ngực cùng tông màu để tránh phản cảm. Khi tạo dáng, cô nàng cũng lưu ý tư thế sao cho không phô lộ dưới ánh đèn flash.

Á hậu Thanh Trang đụng trang phục với Tiểu Vy - 2

Á hậu Thanh Trang "đụng váy" với Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Trùng hợp, chiếc váy Thanh Trang mặc giống hệt thiết kế mà Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy mới diện. Tuy nhiên, người đẹp chẳng ngại chuyện "đụng hàng".

Thanh Trang cho hay: "Tôi thấy mỗi người có một phong cách khác nhau. Tiểu Vy mặc đẹp theo kiểu nhẹ nhàng, trong sáng. Còn tôi thích sexy, quyến rũ. Tôi không e ngại chuyện mặc chung đồ trong làng giải trí nói chung vì mỗi người có một vẻ đẹp, một cách thể hiện khác nhau. Dù thế nào, tôi vẫn rất tự tin về gu ăn mặc của mình - quyến rũ, sexy nhưng không phản cảm."

Á hậu Thanh Trang đụng trang phục với Tiểu Vy - 3

Á hậu Thanh Trang đụng trang phục với Tiểu Vy - 4

Á hậu Thanh Trang đụng trang phục với Tiểu Vy - 6

Những hình ảnh gợi cảm khác của Thanh Trang trong trang phục mỏng manh

Các ”chiến binh nhan sắc” Việt thi quốc tế năm 2018

Hoa hậu Trần Tiểu Vy, H'Hen Niê, Á hậu Bùi Phương Nga, Minh Tú, Phương Khánh, Huỳnh Thúy Vi... là những đại diện Việt...

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot