Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sang Mỹ dưỡng thai, được mẹ chồng "cưng như trứng"

Võ Hoàng Yến hiện tại tạm gác công việc ở Việt Nam và sang Mỹ dưỡng thai, cô cho hay mình cũng muốn sinh con tại đây.

Hoàng Yến là một trong những siêu mẫu nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Thời gian vừa qua, cô tiếp tục gây chú ý khi thông báo đã mang thai, được biết để có "bé rồng", Võ Hoàng Yến đã sang Thái Lan thực hiện phương pháp IVF (thụ tinh ống nghiệm), Trong 4 ngày sang Thái Lan làm IVF, ông xã luôn ở bên cạnh chăm lo cho Võ Hoàng Yến. Sau đó, cô về Việt Nam, còn chồng sang Mỹ tiếp tục công việc.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sang Mỹ dưỡng thai, được mẹ chồng "cưng như trứng" - 1

Võ Hoàng Yến đang dưỡng thai ở Mỹ. 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sang Mỹ dưỡng thai, được mẹ chồng "cưng như trứng" - 2

Cô cho hay sức khỏe hiện đang rất tốt, thoải mái. 

Nói về hành trình có con, Võ Hoàng Yến cho hay bản thân mình không gặp khó khăn vì được các y tá, bác sĩ chăm sóc tận tình, ông xã cũng luôn ở bên. Cô chia sẻ: "Hành trình IVF của tôi diễn ra không quá khó khăn. Mọi thứ diễn ra thuận lợi vì mình được tư vấn kĩ càng, nhiệt tình. Từ quá trình trữ trứng, tạo phôi, cấy phôi diễn ra êm đẹp. Bác sĩ dặn mình thường xuyên phải có tinh thần thoải mái, vui vẻ, không được áp lực, lo lắng,.... Lúc cấy phôi vào mình phải hạn chế những hoạt động thể chất nặng như gym, chạy bộ, tập tạ,.... Trộm vía, mọi thứ diễn ra đầy suôn sẻ".

'Cái suy nghĩ nhất là dạo này tôi hay lo, xưa thì Võ Hoàng Yến là người vô tư, vô lo nhưng giờ có con cái gì cũng suy nghĩ, lo lắng làm sao để tốt nhất cho bé, có hơi "over thinking" một chút nhưng cũng là cách tập tính cẩn thận cho mẹ và bé'. (cười). 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sang Mỹ dưỡng thai, được mẹ chồng "cưng như trứng" - 3

Người đẹp được ông xã và gia đình chồng yêu thương. 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sang Mỹ dưỡng thai, được mẹ chồng "cưng như trứng" - 4

Cô hiện dành 100% sự quan tâm cho em bé. 

Chia sẻ về phản ứng của bố mẹ hai bên khi biết mình có con, nữ siêu mẫu cho hay gia đình 2 bên rất vui, mẹ chồng cực kỳ hạnh phúc và luôn đợi cô sang Mỹ để "muốn ăn gì mẹ nấu, mẹ chăm".

Trước đó, Võ Hoàng Yến từng nhiều lần sang Mỹ thăm gia đình chồng và cô cho biết cả nhà ông xã rất yêu thương, xem mình như con gái ruột, không có chút khoảng cách: "Tôi cảm thấy rất may mắn vì không chỉ tìm được người đàn ông của cuộc đời mà tất cả các thành viên trong gia đình anh cũng chào đón mình. Tôi thấy đây như ngôi nhà thứ hai của và không có khoảng cách gì với mọi người. Những lúc rảnh rỗi, tôi và mẹ chồng thỉnh thoảng đi chợ và nấu ăn cùng nhau. Hai mẹ con rất gần gũi. Mẹ chồng cũng rất hay hỏi thăm mẹ tôi. Hai bà thường xuyên gọi điện cho nhau". 

Nói về kế hoạch tổ chức đám cưới, Võ Hoàng Yến cho hay hiện muốn dành 100% sự quan tâm cho "bé rồng". Cụ thể, nữ siêu mẫu trải lòng: "Tôi có kế hoạch trong thời gian sắp tới là chuẩn bị chào đón "rồng con" và nuôi dạy bé, tạm gác lại kế hoạch tổ chức đám cưới và ưu tiên 100% mọi thứ cho nhóc tỳ. Khi con lớn rồi cưới cũng không muộn, sự có mặt của bé trong đám cưới sẽ là một điều đặc biệt". 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sang Mỹ dưỡng thai, được mẹ chồng "cưng như trứng" - 5

Người đẹp muốn có mặt con trong đám cưới của mình. 

Nguồn: [Link nguồn]

Trần Đức Bo chia sẻ bản thân hài lòng với vẻ ngoài của mình hiện tại sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, làm ngực.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Ngô ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN