Siêu mẫu Kim Cương: "Ưng Hoàng Phúc là đại gia của tôi"

Thứ Hai, ngày 23/11/2015 14:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong mắt Kim Cương bây giờ, chỉ còn "tình yêu" Ưng Hoàng Phúc và những đứa con mà chị hết lòng hy sinh.

Giữa tháng 11 năm nay, siêu mẫu Kim Cương chính thức công bố việc mình đang có thai hơn 4 tháng với ông xã  - nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Với thông báo mới này tại buổi giới thiệu nhạc phim Hùng Ali do nam ca sĩ họ Ưng sản xuất và thủ vai chính, chân dài xinh đẹp lập tức trở thành tâm điểm chú ý.

Kim Cương hé lộ rất nhiều câu chuyện thú vị về tình yêu đẹp cũng như cảnh “nóng” giữa cô và “Út Phúc”.

Nguoi mau Kim Cuong - 1

Siêu mẫu Kim Cương vừa công bố mang thai với Ưng Hoàng Phúc vào giữa tháng 11 

"Ưng Hoàng Phúc nhiều lần đề cập đến đám cưới"

- Cảm xúc của chồng chưa cưới - nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - như thế nào khi biết sắp có con với chị?

Ban đầu khi biết mình mang thai, tôi vừa mừng, vừa lo, không biết phải ra sao vì bộ phim đang lỡ dở, mới bước vào làm hậu kỳ. Anh Phúc cũng đang xây nhà riêng nữa nên mọi việc càng thêm bận rộn. Có “bé bi”, mọi thứ sẽ phải chững lại vì tôi cần dưỡng thai. Biết là sẽ khó khăn nhiều nhưng khi hay tin mình lên chức bố, anh ấy mừng không tả nổi.

Trong 3 tháng đầu, tôi nghén nhiều, cơ thể thay đổi nên hay khó chịu, nóng nảy, lại stress vì công việc nữa nhưng bức mấy, anh Phúc cũng chiều, hơn cả lúc bình thường. Tôi ăn gì, uống gì anh ấy cũng chạy đi mua ngay!

- Bản thân chị cảm nhận ra sao về lần mang bầu này?

Đây là bé thứ hai của tôi nhưng thực sự cảm xúc vẫn khác. Khi mang thai bé đầu, mọi thứ mình đều phải chịu đựng một mình, còn bây giờ anh Phúc chia sẻ cho tôi nhiều khó khăn. Tôi thấy mình có một gia đình đàng hoàng, được chiều chuộng. Tôi rất hạnh phúc. Lần này có bầu, thấy mình… nhõng nhẽo hơn nhiều đấy!

Ưng Hoàng Phúc là đại gia của tôi - 2

Kim Cương: "Có bầu lần này tôi... nhõng nhẽo hơn đấy!"

- Vậy sắp tới, anh chị sẽ sắp xếp ra sao để vừa đảm bảo công việc đang dang dở, lại vừa dưỡng thai cho đến ngày "mẹ tròn con vuông"?

Ban đầu, tôi và anh Phúc dự tính sẽ cưới và sinh con vào năm 2017 vì đó là năm tuổi của anh. Tổ chức đám cưới, sinh con vào thời điểm đó sẽ tốt và hợp mạng bố hơn. Tuy nhiên, con cái là trời cho mà…

Thực ra, tôi và anh Phúc đã đăng ký kết hôn từ năm 2011 rồi, nhưng chúng tôi sẽ vẫn tổ chức một hôn lễ vào năm 2017 như dự kiến.

- Đám cưới của chị sẽ đơn giản, kín đáo hay rực rỡ, hoành tráng như… Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy?

Còn tùy vào… túi tiền của chúng tôi ở thời điểm đó (cười). Tôi cũng muốn mời bạn bè, báo chí và những người hâm mộ anh Phúc nhiều năm.

- Vậy mà có người nói rằng chị từng thất bại trong hôn nhân nên bây giờ… sợ làm đám cưới. Chị nói sao về tin đồn này?

Thực ra, anh Phúc đã đề cập đến đám cưới nhiều lần rồi nhưng tôi ở quê lên, đã có một đời chồng, một đứa con rồi nên đúng là lúc đầu không muốn rình rang. Tuy nhiên, anh Phúc nói rằng bản thân không bao giờ quan tâm đến quá khứ, người cũ của tôi như thế nào… Anh muốn có một hôn lễ để mọi người hiểu hơn về tình cảm chúng tôi dành cho nhau. Nghe anh Phúc nói vậy, tôi mới quyết định cưới vào năm 2017.

Siêu mẫu Kim Cương: "Ưng Hoàng Phúc là đại gia của tôi" - 3

Kim Cương cho biết chính Ưng Hoàng Phúc nhiều lần đề cập đến hôn nhân và anh không bao giờ quan tâm đến quá khứ của cô

"Anh Phúc là đại gia của tôi!"

- Ai cũng bất ngờ và muốn biết làm thế nào chị “biến” một Ưng Hoàng Phúc trăng hoa thành con người của gia đình như bây giờ?

Chúng tôi quen, yêu và lấy nhau thuận theo tự nhiên, như mọi cặp tình nhân khác. Rất nhiều người hỏi tôi đã làm gì hay có gì đặc biệt để “giữ chân” anh Phúc. Tôi cho rằng ở giai đoạn này, anh Phúc đã hơn 30 tuổi, suy nghĩ chín chắn hơn về cuộc sống và muốn dừng lại để lập gia đình. Bản thân tôi thấy mình rất bình thường, chẳng có gì giỏi giang đến thế đâu (cười)!

- Mang thai rồi sinh con, ngoại hình người mẹ sẽ thay đổi, có thể… xấu đi trong mắt người chồng. Chị nghĩ sao?

Bây giờ tôi mới bầu bí hơn 4 tháng mà mặc gì cũng… xấu, xấu từ trong ra ngoài rồi. Hồi mang thai lần đầu, tôi chưa phải người của showbiz nên chưa bị để ý nhiều. Hiện giờ tôi vẫn chưa tăng cân, nhưng nghĩ đến mấy tháng sau tăng nhiều cũng hơi sợ.

Nhìn anh Phúc lớn hơn tôi 4 tuổi mà trông anh ấy trẻ hơn nhiều. Anh Phúc thì không bao giờ nói tôi xấu trong mắt anh ấy đâu, tự tôi thấy xấu thôi (cười). Anh ấy lúc nào cũng bảo ăn nhiều vào cho em bé mau lớn.

Siêu mẫu Kim Cương: "Ưng Hoàng Phúc là đại gia của tôi" - 4

Siêu mẫu Kim Cương tại sự kiện thời trang do Lý Nhã Kỳ tổ chức mới đây

- Sau khi chị sinh bé, anh Phúc sẽ phải có cách ứng xử phù hợp giữa con chung và con riêng của chị. Chị đã có kế hoạch gì cho chuyện này?

Anh Phúc rất thương con trai đầu của tôi. Mỗi ngày, anh đều dành 1, 2 tiếng trao đổi việc học và dạy bé tiếng Anh. Tới nay, anh vẫn là một người bố rất tuyệt vời.

- Là người của showbiz, có nhan sắc, sao chị không chọn… đại gia?

Anh Phúc là “đại gia” của tôi đó! (cười) Thực ra tôi nghĩ chuyện tình yêu này tùy duyên của mỗi người. Duyên của tôi là như vậy rồi…

- Nãy giờ tôi thấy chị toàn khen ông xã. Anh ấy thực sự không có điểm nào đáng... kể xấu sao?

Nếu có điều gì tôi muốn thay đổi ở anh Phúc thì đó là tôi mong anh ấy đừng ít nói quá, có gì cứ nói ra để hai bên cùng giải quyết. Anh ấy khá nóng tính, đôi bên thỉnh thoảng lời qua tiếng lại nhưng ít thôi, vì về bản chất anh ấy rất hiền.

Siêu mẫu Kim Cương: "Ưng Hoàng Phúc là đại gia của tôi" - 5

Theo Kim Cương, điểm đáng chê của Ưng Hoàng Phúc là anh quá ít nói

- Nhiều phụ nữ showbiz bận rộn nên không có nhiều thời gian dành cho con. Còn chị thì sao?

Tôi sẽ không làm người mẫu nữa mà tập trung trở thành “người phụ nữ của Ưng Hoàng Phúc”, quán xuyên việc gia đình và công việc ở công ty của anh ấy. Ưng Hoàng Phúc hơi khó chọn quản lý riêng nên sau khi nghỉ sinh vài tháng, tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng chồng.

- Nhắc đến công việc, được biết bộ phim "Hùng Ali" do chị và anh Phúc thủ vai có những “cảnh nóng”. Đóng những cảnh này trước mặt người lạ, cảm xúc của chị như thế nào?

Bữa đóng “cảnh nóng” đó, chúng tôi phải… “đuổi” hết mọi người ra, chỉ còn người quay phim và đạo diễn thôi. Thực ra nói là “cảnh nóng” nhưng cũng chỉ có vài cảnh hôn nhau thôi, chứ vẫn mặc đồ bình thường và chỉ kéo xệ vai áo xuống chút xíu. Phim được tiết chế rất tốt, nhưng hiện chúng tôi vẫn hồi hộp sợ bị cắt trong quá trình chờ duyệt.

Siêu mẫu Kim Cương: "Ưng Hoàng Phúc là đại gia của tôi" - 6

Kim Cương sẵn sàng từ bỏ đam mê người mẫu để trở thành "người phụ nữ của Ưng Hoàng Phúc"

Chia sẻ
Theo Hạ Vũ - Phương Nam (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung