Sếp đau đầu vì nhân viên mặc legging đi làm

Vẫn tồn tại nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc phái đẹp mặc legging đến nơi công cộng hay đi làm.

Legging vẫn đang là item thời trang gây tranh cãi nhất nhì hiện nay.

Legging là món đồ xa lạ được chị em đặc biệt yêu thích. Không chỉ những cô gái phương Tây mà phái đẹp phương Đông cũng mê diện item này.

Trong đó, Hàn Quốc là quốc gia có tỷ lệ người diện legging lớn. Nhất là trong và sau dịch Covid-19 legging lại càng được ưa chuộng hơn.

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc nó sẽ nhận được sự ủng hộ từ tất cả mọi người. Vẫn tồn tại những ý kiến trái chiều việc mặc legging tới nơi công cộng như công viên, trường học. Thậm chí, nhiều người còn mang nó tới môi trường công sở. 

Sếp đau đầu vì nhân viên mặc legging

Sếp đau đầu vì nhân viên mặc legging đi làm - 3

Không chỉ mang legging đến công viên nhiều người còn mặc chúng khi đi làm.

Giữa quyền tự do ăn mặc và phép lịch sự nơi công sở - cuộc tranh cãi về legging vẫn đang tiếp diễn. Ông Park (40 tuổi) chia sẻ mình đã rơi vào tình huống khó xử khi ông yêu cầu trưởng nhóm góp ý với nhân viên về việc không nên mặc legging đi làm.

Tuy nhiên, sau đó một bài viết nặc danh xuất hiện trên bảng tin công ty nói rằng ông Park đã lén nhìn quần áo của phụ nữ.

Sếp đau đầu vì nhân viên mặc legging đi làm - 4

Nhân viên legging đi làm khiến sếp không hài lòng.

Anh Kim (36 tuổi) làm việc cho một công ty thiết kế chia sẻ nhân viên cấp dưới mặc legging và áo phông ngắn đi làm. Anh nhắc nhở và ngày hôm sau người này đã mặc áo dài quá vòng 3 nhưng anh bị người khác xì xào rằng soi mói.

Người tham gia diễn đàn Theqoo nhận xét về việc mặc legging đi làm rằng: "Đã là công ty thì phải mặc phù hợp", "diện thì hãy chọn mặc cùng áo dáng dài", "nếu vậy thì cứ mặc quần ngủ đi làm",...

Legging sẽ vượt qua cú sốc văn hóa?

Nhiều thương hiệu quảng cáo legging như món đồ mặc đi làm.

Một số người cho rằng những ý kiến trái chiều xung quanh legging là do việc nhìn cơ thể người khác không tích cực. Cô Joo (27 tuổi) nói: "Khi bạn mặc legging ra ngoài, những người đàn ông đều nhìn chằm chằm vào bạn".

Hay số khác khẳng định, việc mặc legging đi làm không phải vấn đề gì quá lớn. Cô Kang (32 tuổi) chia sẻ: "Mặc legging đi làm để có thể đi tập thể dục ngay sau giờ làm việc. Nhiều thương hiệu cũng đã quảng cáo legging như trang phục đi làm".

Nhưng bạn cũng cần phải kết hợp legging theo cách khéo léo.

Với nam giới, không phải ai cũng phản đối điều này. Anh Kim (36 tuổi) khẳng định: "Nó cũng giống như váy ngắn và croptop. Legging rồi sẽ tồn tại và vượt qua những cú sốc văn hóa. Đây chẳng phải cách các sản phẩm này lan truyền rộng rãi hay sao?".

Bên cạnh đó, thế hệ Z yêu thích sự thoải mái lại càng ủng hộ legging. 

Doanh số bán legging tăng vọt

Sếp đau đầu vì nhân viên mặc legging đi làm - 9

Ngày càng có nhiều người mặc legging.

Bằng chứng là thị trường legging đang rất phát triển. Doanh thu của một thương hiệu legging Hàn Quốc đã tăng từ 21,7 tỷ won (2018) lên 107,8 tỷ won (2020). Đến quý 3 năm 2021, doanh thu đã tương đương với năm ngoái.

Thương hiệu này quảng bá kiểu quần này sẽ tạo cho bạn vẻ ngoài năng động và gọn gàng khi đến văn phòng làm việc.

Sếp đau đầu vì nhân viên mặc legging đi làm - 10

Xu hướng đồ thể thao ở Hàn Quốc đang phát triển.

Cùng với đó, thị trường đồ thể thao ở Hàn Quốc cũng được thúc đẩy mạnh mẽ. Theo Liên đoàn Dệt may Hàn Quốc, quy mô thị trường đồ thể thao năm 2022 dự kiến đạt 7,1 nghìn tỷ won, tăng 10,4% so với năm ngoái.

Xu hướng quần áo thoải mái ở Hàn Quốc ngày càng tăng, bởi vậy những gì giúp họ cảm thấy không bị gò bó tất nhiên ngày càng được ưa chuộng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/sep-au-au-vi-nhan-vien-mac-legging-i-lam-a581342.html

2 hoa hậu Nga gây choáng ngợp với vẻ đẹp như tiên trong truyện cổ

Hai nàng hậu không chỉ có diện mạo xinh đẹp mà còn nổi bật với vóc dáng đáp ứng chuẩn gầy tại xứ sở bạch dương.

Chia sẻ
Theo Tạ Linh (Người đưa tin)
Câu chuyện thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung