Nữ phục vụ quê Củ Chi chuyên bưng bê hủ tiếu, quyết thi hoa hậu để đổi đời

Kaycee Chung (Chung Khiết Anh) là cô gái nhận được sự quan tâm của người hâm mộ khi thi sắc đẹp.

Nữ phục vụ quê Củ Chi chuyên bưng bê hủ tiếu, quyết thi hoa hậu để đổi đời - 1

Kaycee Chung có số đo hình thể ấn tượng, gương mắt sắc sảo.

Kaycee Chung gây chú ý khi dự thi Miss International Queen Vietnam 2023 - Đại Sứ Hoàn Mỹ. Cô sở hữu số đo hình thể lý tưởng với chiều cao 1,76m cùng số đo 3 vòng: 94-60-96cm.

Kaycee Chung hoạt động người mẫu tự do tại TP Hồ Chí Minh. Công việc làm người mẫu giúp cô có thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống. Ngoài ra, mới đây, cô còn hé lộ một công việc khác để phụ giúp mẹ khi về Củ Chi. Kaycee Chung làm bưng bê hủ tiếu phụ mẹ ở quán ăn. Vì bố mẹ ly dị nên cô thường xuyên đi về giữa Củ Chi và Quận 5 (TP Hồ Chí Minh).

Sinh ra trong một gia đình không hoàn hảo, Kaycee Chung hiểu được sự vất vả mưu sinh của cả bố và mẹ. Vì thế, cô đã quyết tâm thay đổi cuộc đời khi tìm kiếm cho mình một cơ hội tại Miss International Queen Vietnam 2023 - Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Thi hoa hậu là một cánh cửa mở ra tương lai cho nhiều cô gái. Ngoài mang sứ mệnh cao cả giúp đỡ cộng đồng, hoa hậu cũng là một "nghề" để có những khoản thu nhập đáng mơ ước, thay đổi cuộc sống tích cực hơn.

Nữ phục vụ quê Củ Chi chuyên bưng bê hủ tiếu, quyết thi hoa hậu để đổi đời - 2

Cô thường giúp mẹ bưng bê hủ tiếu mỗi lần về Củ Chi.

Nữ phục vụ quê Củ Chi chuyên bưng bê hủ tiếu, quyết thi hoa hậu để đổi đời - 3

Kaycee Chung hoạt động người mẫu tự do.

Với cát xê diễn thời trang từ 1,5 triệu đồng - 3 triệu đồng cho một show diễn, nhiều chân dài Việt phải tính kế sinh nhai với nhiều công việc khác. Vậy nên, trong những năm gần đây, số lượng những người mẫu nổi tiếng và có kinh nghiệm đã tìm kiếm cơ hội cho bản thân khi rẽ hướng thi sắc đẹp.

Không chỉ Keycee Chung mà nhiều thí sinh khác, phải chuẩn bị chi phí để thi hoa hậu. Bởi, càng về gần đích, hình ảnh của các thí sinh cần phải được chăm chút và đầu tư nhiều hơn. Thậm chí, họ phải chuẩn bị tới 80 bộ đồ để làm hình ảnh trong xuyên suốt cuộc thi. Và, đôi khi, số tiền chuẩn bị cũng không đủ chi trả, thí sinh phải đi vay mượn từ bạn bè hoặc gia đình để cố gắng theo cuộc đua tới cùng.

Ngoài ra, Kaycee Chung muốn thông qua cuộc thi, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ nói chung và các bạn chuyển giới, có ý định chuyển giới nói riêng, những bạn chưa dám sống thật với bản thân và xã hội rằng hãy tự tin hơn để có thể là chính mình. Cô mong muốn cộng đồng LGBT ngày càng phát triển, văn minh và được công nhận.

Chân dài hé lộ, bản thân cô là người "ngoài cứng trong mềm" nên đôi khi đọc những bình luận tiêu cực cũng bị xuống tinh thần. Nhận được sự quan tâm của người hâm mộ vừa là nguồn động viên vừa là thách thức với Kaycee Chung. Tuy nhiên, cô sẽ cố gắng dồn sức 100% để tập trung cho đường đua sắc đẹp.

Nữ phục vụ quê Củ Chi chuyên bưng bê hủ tiếu, quyết thi hoa hậu để đổi đời - 4

Kaycee Chung nhận được sự ủng hộ lớn khi thi sắc đẹp.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nu-phuc-vu-que-cu-tri-chuyen-bung-be-hu-tieu-quyet-thi-hoa-hau-e-oi-o...

Cô gái Đắk Lắk là tiếp viên trưởng khi 21 tuổi: Mặt xinh như hoa, đường cong quyến rũ

Cô nhận được lượt theo dõi lớn trên mạng xã hội nhờ xinh đẹp và có thành tích nổi bật với công việc tiếp viên hàng không.

Chia sẻ
Theo Minh Trang (Người đưa tin)
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung