NTK Hoàng Hải gây quỹ từ thiện ở Thụy Sĩ

Ngày 16/5, NTK Hoàng Hải sẽ cùng nhiều anh em nghệ sĩ kiều bào tại Thụy Sĩ tổ chức show thời trang, ca nhạc nhằm mục đích chung tay gây quỹ cho trẻ em nghèo bị bệnh tim và bỏng đang điều trị tại Viện Nhi Trung Ương, Việt Nam.

Sự kiện được thực hiện vào tối ngày 16/5 tại trung tâm hòa nhạc Palladium nằm giữa thành phố Geneve, Thụy Sĩ với sự tham gia đông đảo của anh em nghệ sĩ trong nước và quốc tế. Chương trình được bán vé với mục đích gây quỹ từ thiện. Nội dung gồm màn trình diễn âm nhạc của nhiều ca sĩ, ban nhạc tên tuổi xen kẽ với 2 bộ sưu tập áo dài (10 mẫu) và váy dạ hội (20 mẫu) của nhà thiết kế tài ba Hoàng Hải. Hoa hậu Ngọc Hân, siêu mẫu Thúy Hương, Trang Nhung, Doãn Tuấn và nhiều người mẫu nước ngoài khác sẽ đóng vai trò là người thể hiện nội dung truyền tải bộ sưu tập thời trang lộng lẫy của NTK Hoàng Hải.

Chuyến đi còn có sự đồng hành của nhiếp ảnh gia thời trang Nguyễn Vũ. Sau khi kết thúc chương trình tại Thụy Sĩ, nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ sẽ tiếp tục lên đường sang Ý và Pháp để thực hiện một số bộ hình thời trang độc quyền cho 24H.

NTK Hoàng Hải gây quỹ từ thiện ở Thụy Sĩ - 1

Hoa hậu Ngọc Hân trong một thiết kế của nhà tạo mẫu Hoàng Hải

Chia sẻ
Gửi góp ý
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN