Nhà thiết kế Công Trí lần đầu trình làng New York Fashion Week

Thứ Hai, ngày 14/01/2019 09:33 AM (GMT+7)

NTK Công Trí cùng stylist của Selena Gomez - Kate Young ra mắt BST Thu Đông 2019 tại New York Fashion Week.

Sự kiện: Nguyễn Công Trí

Nhà thiết kế Công Trí lần đầu trình làng New York Fashion Week - 1

Ngày 11/02/2019, bộ sưu tập mới nhất của NTK Công Trí sẽ chính thức trình diễn tại New York Fashion Week 2019. Buổi diễn vào ngày 11.2 sắp tới. New York Fashion Week là một trong bốn tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới (New York, Paris, Milan, London Fashion Week). Trước đây, Việt Nam chỉ có các nhà thiết kế dự các sự kiện bên lề tuần lễ. Vì thế một nhà thiết kế Việt được góp mặt vào sự kiện chính của New York Fashion Week thực sự là một tín hiệu đáng mừng cho ngành thời trang nước nhà.

 

Nhà thiết kế Công Trí lần đầu trình làng New York Fashion Week - 2

Để chuẩn bị cho lần ra mắt đặc biệt này, từ tháng 01 năm 2018 nhà thiết kế Thời trang Việt Nam đã kết hợp với stylist Kate Young hàng đầu thế giới cho công đoạn đầu tiên đến lúc hoàn chỉnh bộ sưu tập theo đúng quy chuẩn  của sàn thời trang chuyên nghiệp Thế giới

Nhà thiết kế Công Trí lần đầu trình làng New York Fashion Week - 3

Stylist Kate Young là một trong những stylist hàng đầu thế giới, đang làm việc cho các thương hiệu: Dior, Chanel, Valentino, Victoria's Secret… Cô cũng là tên tuổi gắn liền với hình ảnh của các ngôi sao hàng đầu: Selena Gomez Rachel Weisz, Natalie Portman, Michelle Williams, Margot Robbie …

Nhà thiết kế Công Trí lần đầu trình làng New York Fashion Week - 4

Kate Young từng là người đứng đầu trong danh sách 25 stylist quyền lực nhất năm 2012, 2016… do tạp chí The Hollywood Reporter bình chọn.

Nhà thiết kế Công Trí lần đầu trình làng New York Fashion Week - 5

Sự ra mắt của bộ sưu tập sẽ diễn ra vào ngày, thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York. Tuần lễ thời trang New York – New York Fashion Week 2019 sẽ diễn ra từ 08 đến ngày 16/02/2019 tại Mỹ.

Nhà thiết kế Công Trí lần đầu trình làng New York Fashion Week - 6

Như vậy, Việt Nam có 2 nhà thiết kế là Nguyễn Công Trí và Phương My vinh dự góp mặt vào một trong bốn tuần lễ thời trang lớn nhát thế giới (New York, Paris, Milan, London Fashion Week)

Cận cảnh chiếc váy lộng lẫy Công Trí thiết kế cho Katy Perry trong 24 tiếng

NTK Công Trí xác nhận, trong thời gian tới anh cũng sẽ đồng hành cùng nữ ca sĩ Katy Perry trong nhiều dự án đặc biệt.

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Nguyễn Công Trí