Minh tinh lừng danh Ấn Độ thanh lịch trong váy trắng Công Trí

Thứ Hai, ngày 03/12/2018 16:40 PM (GMT+7)

Nữ minh tinh nổi tiếng của Bollywood lại diện thiết kế của nhà thiết kế Việt - Công Trí.

Sự kiện:

Nguyễn Công Trí

Minh tinh lừng danh Ấn Độ thanh lịch trong váy trắng Công Trí - 1

Sau hàng loạt tên tuổi sao Hollywood thì nữ minh tinh nổi tiếng của Ấn độ lại chọn diện thiết kế của Công Trí.

Mới đây trên trang cá nhân của nữ diễn viên Jacqueline Fernandez gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh mặc 1 bộ váy trắng quyến rũ và có hastag NTK Công Trí khiến nhiều người hiểu rằng cô đang mặc trên người thiết kế của nhà thiết kế Việt.

Minh tinh lừng danh Ấn Độ thanh lịch trong váy trắng Công Trí - 2

Liên hệ với NTK Công Trí, đại diện của anh xác nhận chiếc váy trắng mà nữ diễn Ấn Độ diện chính là do anh tạo nên. Đây là một bộ váy được thiết kế đơn giản với form dáng ôm sát, chất liệu được nhập khẩu từ Ý. Mẫu váy trắng thanh lịch và đài các này nằm trong BST SS/2019 mới nhất của anh vừa diễn ra vào sự kiện 29/10/2018.

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ và quen biết nữ diễn viên nổi tiếng của xứ sở Bollywood, NTK Công Trí cho hay chính tiếng vang của BTS Em Hoa mà anh từng diễn ở Nhật cách đây 2 năm đã khiến tên tuổi của anh được các sao thế giới chú ý và tìm đến.

Minh tinh lừng danh Ấn Độ thanh lịch trong váy trắng Công Trí - 3

Thiết kế nằm trong bộ sưu tập Em Hoa

Công Trí kể vào một ngày tình cờ, anh nhận được email của nữ diễn viên Jacqueline Fernandez và mong muốn được khoác lên người thiết kế mới này. Anh và ê-kíp đã lấy số đo và nhanh chóng gửi mẫu thiết kế sang cho Jacqueline Fernandez. Công Trí cũng cho biết thêm thiết kế này anh không chỉnh sửa gì nhiều vì thiết kế theo form chuẩn của người mẫu và số đo của Jacqueline Fernandez cũng vừa vặn với chiếc váy. sau 3 ngày trang phục đã đến tay của nữ diễn viên nổi tiếng Ấn Độ.

Trước nữ minh tinh xứ sông Hằng, nhiều sao ngoại trước đó cũng diện thiết kế của Công Trí như: Rihanna, Katty Perry, Naomi Campbell,…

Minh tinh lừng danh Ấn Độ thanh lịch trong váy trắng Công Trí - 4

Nữ minh tinh Ấn Độ trang nhã trong thiết kế đầm trắng

Nhà thiết kế Công Trí liên tục được Katy Perry ”chọn mặt gửi vàng”

Một thiết kế độc đáo mới của đại thụ làng mốt Việt lại được Katy Perry lựa chọn.

Theo Tâm An (Dân Việt)

sự kiện Nguyễn Công Trí