Người đẹp chuyển giới ghi danh thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Thứ Năm, ngày 18/07/2019 14:03 PM (GMT+7)

Hé lộ dàn thí sinh gây ấn tượng đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Người đẹp chuyển giới ghi danh thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 1

Nguyễn Phương Vy, sinh năm 1997 đến từ TPHCM. Phương Vy là thí sinh chuyển giới đầu tiên đăng ký tham gia cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Phương Vy cho biết, ngay từ nhỏ, cô đã mang ước mơ được đi thi hoa hậu, đội vương miện và đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế.

Người đẹp chuyển giới ghi danh thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 2

Nguyễn Thị Thanh Trang từng được biết tới là á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu các Quốc gia 2017 và là cựu thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô tiếp tục ghi danh trong cuộc thi năm nay. Thanh Trang còn được gọi với biệt danh "á hậu siêu vòng 3" khi số đo vòng 3 gần 1m, là gương mặt khá quen thuộc với khán giả bởi từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Người đẹp chuyển giới ghi danh thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 3

Ngọt Út cũng là cựu thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô quyết tâm chinh phục cho ngôi vị cao nhất năm 2019. Dù đạt được những thành tích nhất định với vai trò người mẫu nhưng chân dài đặt mục tiêu cao nhất ở cuộc thi nhan sắc top đầu trong lần này.

Người đẹp chuyển giới ghi danh thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 4

Chu Nguyễn Lan Anh, sinh năm 1998 đến từ Đắk Lắk hiện đang là sinh viên năm 3 trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh. Quãng thời gian học tập xa nhà giúp Lan Anh rèn luyện được tính tự lập, sự tự tin và mạnh dạn hơn khi đứng trước đám đông. Theo học về diễn xuất nhưng cô không muốn mọi người áp đặt quan niệm sinh viên trường sân khấu điện ảnh chỉ có sắc đẹp và tài năng.

Người đẹp chuyển giới ghi danh thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 5

Hiện đang là người mẫu nên Thu Trang rất tự tin về kỹ năng trình diễn và chụp ảnh. Cô sở hữu gương mặt hiện đại, có cùng xuất phát điểm là người mẫu như đương kiêm hoa hậu H’Hen Niê nên Thu Trang hi vọng sẽ giúp An Giang tự hào khi là người đầu tiên đem vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam về cho quê hương.

Người đẹp chuyển giới ghi danh thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - 6

Ngô Thị Thu Hương, sinh năm 2000, đến từ Bình Dương hiện đang là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi. Tuy còn trẻ nhưng cô rất quyết tâm cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, vì hâm mộ nghị lực vươn lên, lối sống giản dị của hoa hậu H’Hen Niê. Chính H’Hen Niê đã truyền cảm hứng và động lực để Thu Hương đăng ký tham gia cuộc thi năm nay.

Bóc giá túi, giày thể thao đắt đỏ của hot girl 17 tuổi Linh Ka

Linh Ka tập tành chơi đồ hiệu, bước chân vào thế giới xa hoa của thời trang cao cấp như bao tín đồ thời trang thực thụ...

Theo Hàn Phong (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot