"Mỹ nam Sài Gòn" đáp trả cực gắt khi bị chê style ăn mặc đi cúng Tổ

Thứ Năm, ngày 12/09/2019 16:09 PM (GMT+7)

Trong dàn nghệ sĩ kín cổng cao tường, Đào Bá Lộc gây chú ý vì cách lên đồ đi cúng tổ thiếu tinh tế.

"Mỹ nam Sài Gòn" đáp trả cực gắt khi bị chê style ăn mặc đi cúng Tổ - 1

Đào Bá Lộc phanh cúc áo đi lễ Tổ và cái kết đắng.

Vốn được nhận định là nghệ sĩ thông minh, có những màn đối đáp anti-fan sắc sảo, Đào Bá Lộc một lần nữa lên tiếng trước chuyện bị chỉ trích mặc đồ chưa phù hợp khi đi lễ Tổ nghề sân khấu. Cụ thể, trong buổi lễ tổ, Đào Bá Lộc mặc quần jean, áo sơ mi nhưng phanh cúc khá sâu, anh trang điểm nhẹ nhàng. Trước hình ảnh này, cư dân mạng dành nhiều lời xì xào bán tán về anh. 

Một số bình luận được trích dẫn lại từ cư dân mạng như sau: "Ai cũng mặc kín đáo lịch sự, mỗi Đào Bá Lộc mặc như đi diễn catwalk, cho ai xem vậy? Không cài nút áo chẳng giống ai", "Phanh ngực ra cho ai nhìn? đi cúng Tổ mà như đi chơi ở Bùi Viện (con phố nức tiếng Sài Gòn về tụ điểm ăn chơi về đêm của giới trẻ)", "Đi đền thờ mà phanh ngực, quá phản cảm"... Rất nhiều bình luận chỉ trích đều hướng về Đào Bá Lộc sau khi hình ảnh của anh được đăng tải trên nhiều kênh thông tin.

Trước những bình luận tiêu cực đó, khi liên hệ với Đào Bá Lộc, anh trả lời thiếu trọng tâm vào câu hỏi: "Những vấn đề tranh cãi bàn tán về tâm linh, nói đúng không có lợi, nói sai là mang nghiệp. Lộc xin phép không trả lời. Cũng khuyên mọi người không cần thiết bớt thị phi và giáo điều". 

"Mỹ nam Sài Gòn" đáp trả cực gắt khi bị chê style ăn mặc đi cúng Tổ - 2

Trang phục truyền thống được các nghệ sĩ ưa chuộng nhiều hơn khi đi lễ tổ.

Trước hình ảnh của Đào Bá Lộc, rất nhiều nghệ sĩ chọn lối ăn mặc giản dị và những trang phục truyền thống, nhẹ nhàng và kín đáo. Theo gợi ý của nghệ sĩ Cát Phượng, việc diện áo bà ba khiến cô cảm thấy thoải mái, mộc mạc và bình dị, rất thanh thản. Việc ăn mặc của người nổi tiếng tại những địa điểm nghiêm trang như thế này rất quan trọng để xây dựng hình ảnh trước công chúng. Chỉ cần khác biệt sẽ nhận ngay những bình luận tiêu cực từ phía dư luận, làm xấu đi hình ảnh mà gây dựng bấy lâu.

Bên cạnh đó, ngoài cách ăn mặc lịch sự thì trang điểm cũng là yếu tố cần được lưu tâm. Không nên trang điểm đậm, lòe loẹt như khi đi diễn.

"Mỹ nam Sài Gòn" đáp trả cực gắt khi bị chê style ăn mặc đi cúng Tổ - 3

Hồ Ngọc Hà để mặt mộc đi lễ Tổ và được người hâm mộ xin chụp hình chung. Cô mặc áo phông khá giản dị

"Mỹ nam Sài Gòn" đáp trả cực gắt khi bị chê style ăn mặc đi cúng Tổ - 4

Vợ chồng danh hài Tiến Luật - Thu Trang giản dị đi lễ Tổ.

"Mỹ nam Sài Gòn" đáp trả cực gắt khi bị chê style ăn mặc đi cúng Tổ - 6

Lệ Quyên sang trọng và thanh lịch với áo dài, túi hiệu đắt giá của cô quá nổi bật trong dàn nghệ sĩ cùng có mặt tại sự kiện.

"Mỹ nam Sài Gòn" đáp trả cực gắt khi bị chê style ăn mặc đi cúng Tổ - 7

Nhiều nghệ sĩ còn che mặt để tránh gây sự chú ý với người hâm mộ tại ngày lễ Tổ.

Bst váy ngắn của ”người yêu tin đồn” Sơn Tùng MTP

Xây dựng phong cách thời trang trẻ trung và hiện đại, mang hơi hướng Hàn Quốc, Thiều Bảo Trâm nhận được nhiều lời khen...

Theo Nhã Phong (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot