Mùa nóng này, mặc xanh lá sẽ không còn sợ bị xa lánh

Thứ Sáu, ngày 14/06/2019 09:09 AM (GMT+7)

Một màu sắc thực sự hot trong mùa hè năm nay đó là sắc xanh lá cây.

Mùa nóng này, mặc xanh lá sẽ không còn sợ bị xa lánh - 1

Xanh lá thực sự là pantone của hè này.

Cuộc xâm lăng của sắc xanh lá cây bắt đầu từ từ chứ không ồ ạt như những pantone màu của các năm trước. Sự hiện diện của nó đã tăng dần lên trên khắp đường phố và trong tủ đồ của nhiều ngôi sao. Sau tất cả mọi sự chối bỏ dành cho sắc màu "đồng bóng", cuối cùng giới sành mốt cũng nhận ra một điều khó phủ nhận, mọi người đều bị ám ảnh bởi tất cả các loại màu xanh lá cây, kể cả xanh nõn chuối.

Màu xanh lá cây như màu nước da của chằn tinh Shrek, màu xanh lá cây non, màu xanh lá cây đậm của bàng, màu xanh lá cây mát mẻ tươi tắn tựa như màu quả bơ... Hãy quên đi sắc màu hồng vốn đã tượng trưng cho tuổi trẻ, sắc xanh lá cây hè này là biểu trưng cho sự trẻ trung mới mẻ.

Mùa nóng này, mặc xanh lá sẽ không còn sợ bị xa lánh - 2

Rihanna thiết kế bộ nội y màu xanh lá bắt kịp trend.

Nếu bạn cảm thấy e ngại về màu sắc mới này, trước tiên hãy ngắm nhìn Rihanna – tín đồ sắc xanh lá. Cô đã thiết kế một bộ đồ lót màu xanh hơi chói tựa sắc da của chằn tinh cho bộ sưu tập Savage x Fenty và tự mình làm mẫu cho bộ đồ mà mình ưng ý này. Rihanna là nhân tố bắt trend tốt nhất trong giới ngôi sao thế giới, bởi thế những gì mà cô ưa thích, bạn hãy tin vào cô ấy, chắc chắn chúng đang hoặc sẽ là mốt trong một ngày không xa,

Màu sắc của những chiếc lá đang xâm nhập vào toàn bộ ngành công nghiệp thời trang, được nhìn thấy trong bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng trên Instagram như Staud và các nhà mốt khác như Jacquemus và Mara Hoffma.

Nhưng xu hướng không giới hạn ở quần áo và phụ kiện. Chuyên gia trang điểm Hung Vanngo đã tô điểm cho Selena Gomez với phấn mắt sắc màu chằn tinh Shrek lấp lánh. David Beckham với viền mắt xanh lá cũng đã tạo thành một chủ đề bàn cãi nho nhỏ vào vài tháng trước. Và khi Kendall Jenner tự tin diện một sắc xanh thường dễ bị xem là quê kệch và đồng bóng - sắc nõn chuối, xanh neon, thì tất cả phải gật gù: Xanh lá giờ đây không còn ai dám xa lánh.

Mùa nóng này, mặc xanh lá sẽ không còn sợ bị xa lánh - 3

Mùa nóng này, mặc xanh lá sẽ không còn sợ bị xa lánh - 4

Kendall và Selena lăng xê trang điểm, phụ kiện xanh lá.

Màu xanh lá cây, nói chung, trước nay vốn thường bị đánh giá thấp và khó mặc, ít tính ứng dụng. Nhưng hè năm nay, khi sắc màu này trở thành mốt, nó đã chứng minh với nhiều sắc xanh phù hợp với nhiều nước da. Thêm vào đó, Instagrams ngập tràn sắc thái mùa hè và nó cũng chứng minh sắc xanh phù hợp với bãi biển và bầu trời xanh.

Mùa nóng này, mặc xanh lá sẽ không còn sợ bị xa lánh - 5

Mùa nóng này, mặc xanh lá sẽ không còn sợ bị xa lánh - 6

Mùa nóng này, mặc xanh lá sẽ không còn sợ bị xa lánh - 7

Một số hình ảnh về trang phục xanh lá đang tràn ngập Instagram.

Quá trình tạo tuyệt phẩm giày Dior - giấc mơ của các quý cô

Video ghi lại quá trình tạo nên một đôi giày mang tính biểu tượng mới của Dior.

Theo Tâm An (Dân Việt)

sự kiện Xu hướng thời trang