Minh Hằng, Thanh Hằng không hẹn mà đều khoe nội y trên sóng truyền hình

Trong tập 5 The Face, cặp đôi song Hằng tiếp tục đốt mắt khán giả bằng những trang phục siêu mỏng.

Minh Hằng, Thanh Hằng không hẹn mà đều khoe nội y trên sóng truyền hình - 1

Sự đối lập trong cách thể hiện trang phục xuyên thấu giữa song Hằng.

Chưa có một tiêu chuẩn cụ thể nào về trang phục người mặc khi lên sóng truyền hình, đơn giản chỉ là nhìn thuận mắt. Mới đây, Thanh Hằng - Minh Hằng đồng loạt diện váy áo hở nội y trên sóng truyền hình, và tất nhiên đây không phải là lần đầu tiên. Theo đó, những tranh luận của cư dân mạng lại nổ ra với nhiều chiều hướng khác nhau.

Theo bình luận của người xem thể hiện quan điểm: "Xu thế váy mỏng, đánh lừa thị giác người nhìn dường như rất được các người đẹp ưa chuộng", "Tình tiết của tập 5 khá hay nhưng các huấn luyện viên mặc đồ xuyên thấu khiến người xem bị phân tâm", "Minh Hằng mới khen tập 4 mặc đẹp xong thì tập này lại mắc lỗi trang phục, sao cô ấy luôn dính phải thị phi áo quần vậy?"...

Minh Hằng, Thanh Hằng không hẹn mà đều khoe nội y trên sóng truyền hình - 2

Thanh Hằng được khen mặc gợi cảm nhưng tinh tế.

Tuy nhiên trong cùng 1 khung hình có sự đối lập lớn giữa Thanh Hằng và Minh Hằng. Cả 2 cùng mặc đồ xuyên thấu nhưng chỉ vì khác màu sắc mà dẫn tới kết quả khác nhau. Thanh Hằng chọn nội y màu đen, áo sơ mi đính kết họa tiết phần nào che đi nội y của cô ở những góc máy chính diện. Trong khi đó, Minh Hằng lộ nội y hình bán nguyệt rõ mồn một. 

Chuyên gia thời trang LingLing sửa lỗi trang phục cho Minh Hằng bằng cách: "Cô ấy nên mặc nội y bodysuit màu nude bên trong. Trong trường hợp phần nội y được may liền với váy, thì nên may thêm phần lớp vải lót lưới bên dưới vẫn đẹp, không phá phom váy hay ảnh hưởng tới độ gợi cảm. 

Minh Hằng, Thanh Hằng không hẹn mà đều khoe nội y trên sóng truyền hình - 3

Minh Hằng để lộ nội y dưới lớp áo ren mỏng.

Minh Hằng, Thanh Hằng không hẹn mà đều khoe nội y trên sóng truyền hình - 4

Nội y cho váy xuyên thấu mà Minh Hằng có thể mặc khi diện cùng váy xuyên thấu.

Minh Hằng, Thanh Hằng không hẹn mà đều khoe nội y trên sóng truyền hình - 5

"Suy cho cùng những vấn đề chữa cháy cho trang phục xuyên thấu khá dễ nhưng quan trọng là người mặc có thích hay không. Hơn nữa, một nghệ sĩ lớn như Minh Hằng, tôi chắc chắn phải có một ê kíp chuyên nghiệp hùng hậu hỗ trợ trong bất kỳ tình huống hay sự cố nào". - Stylist chia sẻ

Nói về khía cạnh khó trách nhiều ngôi sao diện trang phục theo ý đồ của nhà thiết kế, stylist Hà Minh nói: "Thế giới nội y rất phong phú, mỗi loại trang phục có một loại nội y đi kèm. Người mắc lỗi trang phục là do họ mặc nội y nọ ghép với trang phục kia. Nhiều người đổ lỗi cho trang phục, muốn tôn trọng nhà thiết kế nên bê y nguyên set đồ lên người nhưng tôi cho rằng đó là ý kiến bảo thủ. Nếu vậy, các bạn đừng tốn tiền thuê stylist nữa. Thêm nữa, nhiều người khá thụ động trong việc stylist chọn đồ như nào thì mặc như vậy, nói sao nghe vậy. Chúng ta cần có sự trao đổi, thảo luận để có được phong cách hoàn hảo nhất".

Thanh Hằng mất thí sinh mạnh nhất, Minh Hằng bỏ quay giữa chừng

Thất bại đầu tiên của Thanh Hằng tại The Face, xóa tan chiến tuyến song Hằng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN