Mai Phương Thúy tiết lộ về đôi giày khiến mình cao tới...2 mét 1

Thứ Ba, ngày 19/02/2019 14:23 PM (GMT+7)

Chính đôi giày này đã khiến hoa hậu Mai Phương Thúy "đứng không được, ngồi không xong".

Sự kiện: Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy tiết lộ về đôi giày khiến mình cao tới...2 mét 1 - 1

Mai Phương Thúy là hoa hậu nổi bật với chiều cao khủng 1m79.

Trong dàn hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy vẫn được xem là 1 trong số ít hoa hậu có chiều cao “khủng” nhất. Thời điểm đăng quang, cô có chiều cao vượt trội là 1m79. Với chiều cao nổi bật và nhan sắc ấn tượng, mỗi lần xuất hiện Mai Phương Thúy đều thu hút được sự chú ý từ dư luận.

Cao là thế những tưởng hoa hậu họ Mai sẽ luôn trung thành với dép thấp, giày búp bê nhưng mới đây, cô khiến người hâm mộ choáng váng khi diện đôi guốc cao hơn 30cm. Khi đi đôi giày này, cộng với chiều cao "khủng" của bản thân, Mai Phương Thúy đã chạm ngưỡng chót vót, cao tới 2,1m (2 mét 1). Nhiều ý kiến tỏ ra khó hiểu không rõ tại sao nàng hoa hậu xinh đẹp lại chọn đôi giày lênh khênh tới mức khác thường dù đã sở hữu chiều cao hơn người. 

Thực sự tôi chỉ dùng đôi giày trong suốt đó để làm đạo cụ chụp ảnh thôi chứ bình thường tôi không đi đôi giày quá cao như thế”, Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết.

Mai Phương Thúy tiết lộ về đôi giày khiến mình cao tới...2 mét 1 - 2

Hoa hậu họ Mai "đứng ngồi không yên" với đôi giày cao ngất ngưỡng này.

Mai Phương Thúy cũng thành thật chia sẻ những đôi giày cao gót như vậy thực sự rất ít tính ứng dụng: “Lúc đi đôi guốc hơn 30 cm ấy vào, tôi còn đứng không nổi, phải ngồi 1 chỗ để tạo dáng chụp ảnh”.

Mai Phương Thúy tiết lộ về đôi giày khiến mình cao tới...2 mét 1 - 3

Cận cảnh đôi giày trong suốt cao gần 30cm của Mai Phương Thúy.

Theo chia sẻ, ngoài việc đi sự kiện phải chọn giày cao gót cho phù hợp với trang phục thì Mai Phương Thúy thường chỉ chọn giày sneaker và các loại giày bệt luôn là ưu tiên hàng đầu. Giày sneaker không chỉ là xu hướng thời trang mọi thương hiệu cao cấp hướng tới trong khoảng 2 năm trở lại đây, mà nó còn giúp người dùng năng động và thoải mái hơn. Kể từ khi tuyên bố rời xa showbiz, muốn trở thành người bình thường, Mai Phương Thúy càng gắn bó và yêu thích hình ảnh khỏe khoắn, giàu tính ứng dụng hơn là hình ảnh "bánh bèo" lộng lẫy trên thảm đỏ hay các sự kiện. 

Bên cạnh đó, Mai Phương Thúy cũng tiết lộ sự thật về chiều cao luôn được đánh giá nhất trong số các hoa hậu Việt Nam: “Ai cũng nghĩ và nhiều tờ báo ghi tôi cao 1m83 nhưng trên thực tế tôi chỉ cao 1m79 mà thôi, vì chân tôi dài lại thẳng nên nhìn trông rất cao”.

Sở thích giày dép đời thường của Hoa hậu Việt Nam 2016 là những đôi giày thể thao khỏe khoắn và dép bệt kiểu cách của các thương hiệu lớn như Gucci, Balenciaga, Dior:

Mai Phương Thúy tiết lộ về đôi giày khiến mình cao tới...2 mét 1 - 4

Mai Phương Thúy thường chọn những đôi giày thể thao, dép bệt để sử dụng hàng ngày.

Mai Phương Thúy tiết lộ về đôi giày khiến mình cao tới...2 mét 1 - 6

Mai Phương Thúy tiết lộ về đôi giày khiến mình cao tới...2 mét 1 - 7

Mai Phương Thúy tiết lộ về đôi giày khiến mình cao tới...2 mét 1 - 8

Vốn sở hữu đôi chân thon cực dài nên Mai Phương Thúy dễ dàng chinh phục mọi kiểu giày đế thấp

Sau 7 năm, Elly Trần diện lại mốt áo crop top

Sau 7 năm, Elly Trần lại mặc áo khoe chân ngực. Stylist nói gì về kiểu mốt này?

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Mai Phương Thúy