Mải dạy cách đeo khẩu trang, hot girl bán ô tô để lộ điểm sai trên áo công sở

Thứ Tư, ngày 01/04/2020 10:25 AM (GMT+7)

Chọn nhầm màu sắc nội y là lỗi thời trang công sở thường gặp của chị em.

1. Lỗi thời trang phổ biến: Chọn sai màu nội y với áo trắng

Mải dạy cách đeo khẩu trang, hot girl bán ô tô để lộ điểm sai trên áo công sở - 1

Cô nhân viên bán ô tô dạy cách đeo khẩu trang không đau tai. 

Mới đây, trang tin timliao cho biết đã tìm ra danh tính cô nhân viên bán ô tô gây chú ý vì dạy đeo khẩu trang nhưng mắc lỗi ăn mặc nơi công sở. Đó là Fu Fu Yang, người Đài Loan. Cô nàng này than phiền việc phải đeo khẩu trang cả ngày rất khó chịu và gây đau tai. Vì thế, Fu Fu đã nghĩ ra 1 cách giải quyết thú vị là dùng ghim giấy móc hai đầu dây khẩu trang lại và vòng qua sau đầu. Cách làm này giúp mọi người đeo khẩu trang cả ngày mà vẫn dễ chịu, không đau đớn. 

Tuy nhiên, điều đáng nói là, trong lúc dạy đeo khẩu trang, Fu Fu bị dân mạng chỉ ra điểm sai trên y phục. Cô đã mắc phải sự cố thời trang thường gặp với áo trắng là chọn nhầm màu nội y. Chiếc áo lót tối màu vô tình "phản chủ" khiến cô xuất hiện với hình ảnh kém duyên. 

Mải dạy cách đeo khẩu trang, hot girl bán ô tô để lộ điểm sai trên áo công sở - 2

Hình ảnh mắc lỗi trang phục kém duyên của cô gái Đài Loan.

Hình ảnh của Fu Fu thu hút hàng ngàn lượt thích và bình luận trên mạng xã hội. Một số khen cô thông minh khi nghĩ ra cách đeo khẩu trang an toàn, số khác lại chỉ chú ý tới thân hình thon gọn, đôi chân dài của cô. Vài ý kiến khác thẳng thắn chỉ ra cô cần chọn lại nội y vì áo trắng mỏng làm lộ đồ lót thấp thoáng. Điều này không thật sự phù hợp với môi trường công sở. 

2. Cách chọn nội y đúng cách khi chị em mặc váy áo trắng

Chọn sai áo lót khi mặc cùng áo trắng là lỗi thời trang thường gặp của chị em. Muốn khắc phục điều này, chúng ta cần lưu ý tới màu sắc và kiểu dáng "phụ tùng". Các điểm cần lưu ý gồm:

- Không chọn đồ lót sặc sỡ khi mặc trang phục màu trắng: Màu áo lót phù hợp nhất để mặc cùng áo trắng chính là màu da sáng/ màu nude hoặc màu trắng đồng điệu. Đối với bạn gái có làn da bánh mật hoặc đi nhuộm da thì màu da đậm hoặc màu cà phê sữa sẽ phù hợp hơn. Ngược lại, nếu bạn chọn các tông màu mạnh như đen, nâu, xanh hoặc các màu quá tươi như màu cam, hồng hoặc màu dạ quang (màu lumina) thì sẽ tạo ra hình ảnh tương phản, lộ "phụ tùng". 

Mải dạy cách đeo khẩu trang, hot girl bán ô tô để lộ điểm sai trên áo công sở - 3

"Phụ tùng" màu trắng là gam sắc thích hợp khi dùng cùng áo trắng.

- Cách xử lý lỗi thời trang tạm thời: Nếu đã lỡ chọn sai màu nội y khi mặc trang phục màu trắng ở nơi công sở, bạn có thể khoác ngoài áo vest, áo blazer hoặc gile giúp tăng thêm độ thanh lịch và kín đáo. 

Mải dạy cách đeo khẩu trang, hot girl bán ô tô để lộ điểm sai trên áo công sở - 4

Fu Fu Yang bình thường khoác thêm áo vest nên không để lộ điểm kém duyên.

- Chọn đồ lót màu da liền mảnh: Đây là lựa chọn phù hợp với trang phục màu trắng và đặc biệt khi bạn mặc váy liền bó thân có ren mỏng xuyên thấu. Lúc này, lớp lót toàn thân bên trong là "món bảo hộ" cực kỳ an toàn cũng như giúp bạn có vóc dáng chuẩn hơn.

Mải dạy cách đeo khẩu trang, hot girl bán ô tô để lộ điểm sai trên áo công sở - 5

Nội y phù hợp với váy màu trắng, đặc biệt là loại xuyên thấu. 

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/mai-day-cach-deo-khau-trang-hot-girl-ban-o-to-de-lo-diem-sai-tren-a...

Lỗi thời trang công sở: Thư ký Đài Loan mặc áo cổ V gây mất tập trung công việc

Tư vấn cách chọn quần áo chuẩn mực khi đi làm cho chị em.

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Tư vấn mặc đẹp