Mặc hở tinh tế như nàng thơ lookbook Sài Gòn

Thứ Ba, ngày 06/11/2018 16:15 PM (GMT+7)

Vi Nguyễn gây mê người nhìn trong những bức hình thời trang gợi cảm mà đậm chất nghệ thuật.

Mặc hở tinh tế như nàng thơ lookbook Sài Gòn - 1

Nàng thơ lookbook Vi Nguyễn vẫn sexy khó cưỡng dùng không sở hữu vòng 1 lớn hay thân hình nóng bỏng. Vẻ đẹp tinh khôi của cô có sức lay động lòng người từ cái nhìn đầu tiên. 

Mặc hở tinh tế như nàng thơ lookbook Sài Gòn - 2

Nàng thơ Vi Nguyễn là một trong những gương mặt trẻ nhận được sự thu hút lớn trên trang Instagram bởi những bức hình thời trang trong trẻo, không khoe thân quá đà và cái hồn mà cô thổi vào những bức hình mang đậm dấu ấn cá nhân, điều mà hiếm hoi các người mẫu ảnh trẻ hiện nay có được.

Mặc hở tinh tế như nàng thơ lookbook Sài Gòn - 3 

Cô có thân hình mảnh mai, những tấm ảnh sexy hiếm hoi của cô thường được tiết chế trong 1 khung hình, và cách chọn nội y ren cũng có dụng ý riêng, tôn lên vẻ đẹp mong manh thay vì phồn thực với những đường cong nóng bỏng.

Mặc hở tinh tế như nàng thơ lookbook Sài Gòn - 4

Chỉ với tấm hình mặc áo buông lơi, lộ lưng trần nuột nà cũng khiến đốn tim người nhìn trong tích tắc.

Mặc hở tinh tế như nàng thơ lookbook Sài Gòn - 5

Một trong những bức hình chụp áo tắm hiếm hoi của Vi Nguyễn, khoe trọn hình thể của nàng thơ. Với cách làm màu ảnh ám vàng, bức hình trở nên ấn tượng và mang lại cảm nhận đậm chất nghệ thuật cho người nhìn.

Mặc hở tinh tế như nàng thơ lookbook Sài Gòn - 6

Khuôn mặt thanh tú với góc nghiêng thần thánh của Vi Nguyễn - bí quyết thu phục mọi ánh nhìn và gây mê trong những khoảnh khắc chụp cận.

Mặc hở tinh tế như nàng thơ lookbook Sài Gòn - 7

Ai bảo cần vòng 1 nở nang mới có thể sexy? Sức quyến rũ đến từ khí chất, thần thái như Vi Nguyễn còn gây ấn tượng mạnh mẽ hơn nhiều.

Mặc hở tinh tế như nàng thơ lookbook Sài Gòn - 8

Những tấm ảnh cô nàng mặc bra khoe thân hình mềm mại nhìn vừa hấp dẫn nhưng vẫn ngây thơ, trong sáng. Một vẻ sexy rất riêng.

Mặc hở tinh tế như nàng thơ lookbook Sài Gòn - 9

Xây dựng hình ảnh theo cách riêng, không đa dạng nhưng khi nhắc tới nàng thơ lookbook Vi Nguyễn người hâm mộ hình dung ngay ra một cô gái đầy cảm tình.

Mặc hở tinh tế như nàng thơ lookbook Sài Gòn - 10

Công việc chính của Vi Nguyễn vẫn là chụp hình thời trang và "gây mê" người hâm mộ bằng những sản phẩm thời trang được đầu tư từ trang phục tới concept chụp hình.

Cô gái lai thu nhập 50 triệu/tháng nhờ làm mẫu ảnh

Nàng hot girl lai Pháp đến từ Hà Nội được mệnh danh Nữ hoàng lookbook dù chỉ cao 1m59.

Theo Mộc (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot