Khánh My lộ cơ thể với bikini dây

Thứ Ba, ngày 15/10/2019 13:56 PM (GMT+7)

Khánh My tiếp tục đăng loạt hình mặc áo tắm, phô diễn da thịt quá đà.

Khánh My lộ cơ thể với bikini dây - 1

Khánh My liên tục đốt mắt người nhìn bằng những hình ảnh khoe thân quá đà vô cùng phản cảm. Cụ thể, trong chuyến du lịch mới đây, cô đã mặc đồ bơi 1 mảnh dạng dây mảnh nhỏ xíu lộ tới 90% cơ thể, trần trụi ở bể bơi.

Khánh My lộ cơ thể với bikini dây - 2

Từ khi hạn chế hoạt động nghệ thuật để tập trung cho việc kinh doanh, dường như Khánh My đã thoải mái hơn trong việc gìn giữ hình ảnh với vai trò người nổi tiếng. Cô nổi tiếng làng chân dài Việt vì sexy tới ngộp thở cùng phong cách thời trang phóng khoáng.

Khánh My lộ cơ thể với bikini dây - 3

Đồ bơi dây mảnh là món đồ thời trang yêu thích của Khánh My sau những bộ đồ tập gym. Cô liên tục đăng hình gợi cảm quá đà, thậm chí nhức mắt trên trang cá nhân. Khánh My cũng chịu nhiều chỉ trích từ cư dân mạng vì quá lố lăng, tạo dáng gợi dục và đi quá giới hạn. Body của cô đẹp lên bao nhiêu thì cách cô khoe chúng lại càng phản cảm bấy nhiêu.

Khánh My lộ cơ thể với bikini dây - 4

Thậm chí nhiều người còn nhận định cô mặc đồ bơi như không mặc, không che chắn kỹ càng những vùng nhạy cảm. Dù body hình chữ S có được do Khánh My kiên trì tập gym mỗi ngày mới có được nhưng cách cô phô diễn đường cong lại phản tác dụng.

Khánh My lộ cơ thể với bikini dây - 6

Vòng 3 gần 1m của Khánh My là "vũ khí" lợi hại để cô chinh phục mọi phong cách thời trang gợi cảm. Nhưng ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm lại quá mong manh. 

Khánh My lộ cơ thể với bikini dây - 7

Khánh My từng nhiều lần thực hiện các concept chụp hình gợi cảm và đây là bức hình nhận được lời khen từ cư dân mạng. Cô mặc váy ren xuyên thấu che hết cơ thể nhưng lại kín hở kích thích thị giác người nhìn, đường cong cơ thể nuột nà vẫn được lộ diện một cách tròn trịa, nguyên vẹn mà không phản cảm. Khi khoe cơ thể lên một tầm cao mới gọi là nghệ thuật thì cái đẹp được đón nhận cởi mở và dễ dàng hơn.

Khánh My lộ cơ thể với bikini dây - 8

Khánh My nhiều lần chụp hình đi quá giới hạn, chính những lần như vậy khiến hình ảnh của cô trong mắt công chúng giảm đi. Thay vì nhớ tới sự nghiệp cống hiến cho nghệ thuật như diễn xuất hay làm người mẫu thì khán giả lại nhớ tới cô gắn liền với những khoảnh khắc khoe da thịt tới tức mắt.

Khánh My lộ cơ thể với bikini dây - 9

Lợi dụng cơ thể đẹp, thần thái hút hồn để cho ra những bức hình nghệ thuật là điều ai cũng mong muốn. Thế nhưng, nghệ thuật phải chiều lòng được cảm nhận về vẻ đẹp của số đông lại vô cùng khó. Khánh My với phong độ thất thường, trồi sụt và đi quá giới hạn là hình ảnh mà bất kỳ ai cũng dễ dàng thấy được trên trang cá nhân của cô.

Ảnh chụp với váy bodycon của Khánh My bị chê kém duyên

Khánh My liên tục khoe siêu vòng 3 sau thời gian dài nỗ lực tập gym.

Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot