Ảnh chụp với váy bodycon của Khánh My bị chê kém duyên

Thứ Sáu, ngày 13/09/2019 10:40 AM (GMT+7)

Khánh My liên tục khoe siêu vòng 3 sau thời gian dài nỗ lực tập gym.

Ảnh chụp với váy bodycon của Khánh My bị chê kém duyên - 1

Sở hữu vòng 3 gần 1m, Khánh My liên tục mặc váy siêu ngắn và tạo dáng có chút phản cảm, phô trương quá đà gây nhức mắt người nhìn. Có được body hoàn hảo, cô thường xuyên chọn những chiếc váy ôm trọn vóc dáng và siêu ngắn để khoe luôn đôi chân thon dài. Thế nhưng, ở nhiều góc chụp những chiếc váy đó lại khiến cô hớ hênh, kém duyên.

Ảnh chụp với váy bodycon của Khánh My bị chê kém duyên - 2

Cách tạo dáng thông thường mà người nhìn có thể dễ dàng thấy ở Khánh My trên trang cá nhân của cô. Chính những chiếc váy này đã khiến người đẹp từng lộ nội y.

Ảnh chụp với váy bodycon của Khánh My bị chê kém duyên - 3

Ngoài những chiếc váy ngắn, Khánh My còn khoe vòng 3 bằng cách mặc quần hot pant. Khi cô ngồi lộ cả nửa vòng 3 và việc này được cho là chưa tế nhị, lịch sự nơi công cộng.

Ảnh chụp với váy bodycon của Khánh My bị chê kém duyên - 4

Thời trang khoe vòng 3 của Khánh My còn được thể hiện qua những chiếc quần tập sắc màu, ôm trọn cơ thể khoe đường cong mềm mại mà người đẹp có được sau thời gian kiên trì gym.

Ảnh chụp với váy bodycon của Khánh My bị chê kém duyên - 6

Với góc chụp nghiêng, những chiếc quần tập sẽ giúp người mặc phô diễn đường cong mà không lộ vùng nhạy cảm vì quần quá chặt. Khánh My cũng từng là "nạn nhân" của chiếc quần này khi để lộ vùng nhạy cảm  khi chụp ảnh trên đường phố.

Ảnh chụp với váy bodycon của Khánh My bị chê kém duyên - 7

Là một người mẫu, diễn viên, Khánh My biết cách tạo những dáng độc đáo để khoe siêu vòng 3 của cô.

Ảnh chụp với váy bodycon của Khánh My bị chê kém duyên - 8

Trang phục thứ 3 giúp Khánh My khoe vòng 3 hiệu quả chính là những mẫu đồ bơi, nội y. Cô chọn loại khoét hông cao, tạo hiệu ứng thêm dài cho đôi chân nuột nà và nếp đùi sexy . Gam màu pastel tôn lên nước da trắng không tỳ vết cho người đẹp từng tố Trường Giang "thả thính".

Ảnh chụp với váy bodycon của Khánh My bị chê kém duyên - 9

Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhiều nhưng vẻ đẹp gợi cảm của cô luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Khánh My đang trong thời gian đắm chìm với tình yêu và tập trung nhiều hơn cho việc kinh doanh.

Lê Thanh Hòa tổ chức show diễn Thu Đông giữa Sa Pa

Lê Thanh Hòa bắt tay đạo diễn Long Kan tổ chức show diễn Thu - Đông giữa Sa Pa.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot