Lý do Hoa hậu Phương Khánh vụt sáng sau 1 đêm rồi chìm nghỉm

Thứ Bảy, ngày 05/01/2019 20:34 PM (GMT+7)

Ông trùm hoa hậu tiết lộ lý do vì sao Hoa hậu Trái đất Phương Khánh "vụt sáng rồi vụt tắt".

Lý do Hoa hậu Phương Khánh vụt sáng sau 1 đêm rồi chìm nghỉm - 1

Hoa hậu Phương Khánh và chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn

Trong buổi trò chuyện mới đây, chuyên gia đào tạo người mẫu, hoa hậu - Phúc Nguyễn đã tiết lộ những điều ít người biết về Hoa hậu Phương Khánh sau đăng quang. Anh chính là người đại diện cho công ty chọn, cử người đẹp Bến Tre đi thi Hoa hậu Trái đất 2018. Ông trùm hoa hậu không ngại đề cập tới việc Phương Khánh "lật kèo" với bên cử đi thi và lý đo tại sao gần đây cô khá im ắng.

Đầu tiên cho hỏi Phúc Nguyễn, Phương Khánh gặp khá nhiều ồn ào sau đăng quang, trong đó có việc "lật kèo" với công ty cử đi thi. Chuyện này sự thật là như thế nào? 

Thỏa thuận duy nhất giữa công ty và Phương Khánh là: Sau khi đi thi về, Khánh có trách nhiệm xuất hiện 15 lần trong các sự kiện của công ty. Tôi chẳng dại khi chỉ nói miệng, ban đầu tôi muốn ký kết giấy tờ đàng hoàng nhưng nhân sự của tôi không thể gặp được Khánh trước khi đi thi. Tính đến hiện tại, Khánh đã thực hiện giao kết 3 lần, đến lần thứ 4 thì chưa. 

Trên thực tế, giao kết chỉ là hình thức thôi, có trường hợp ký hợp đồng hẳn hoi nhưng nó vẫn tan vỡ. Vì thế tôi đúc rút được sau 14 năm làm nghề rằng, con người rất dễ thay đổi, khi chưa có danh hiệu, chưa có fan thì cần nhiều người, nhưng khi có đủ rồi thì đổi thay. 

Phúc Nguyễn đã làm gì sau khi Phương Khánh "lật kèo", anh có hối tiếc khi đã lựa chọn cô ấy?

Tôi không làm gì, đây là một trong những hành động lớn nhất rồi. Bởi vì, một người nổi lên mà không ê-kíp thì khó tồn tại. Tôi khẳng định điều này. Nếu bạn không biết tận dụng thời điểm của mình thì sau này bạn muốn làm gì cũng không được. Trong showbiz, người nào nổi tiếng càng lâu, tên tuổi càng cao thì chứng tỏ họ biết cách sống. 

Các bạn còn quá trẻ, như Phương Khánh hơn 20 tuổi đã đạt danh hiệu quốc tế, các bạn bị ảo tưởng về sức mạnh của mình. Đối với các bạn, hào quang và sự tự mãn quá cao. Danh xưng chỉ tức thời và sẽ bị lãng quên dần theo thời gian. Các thế hệ khác sẽ kế tục lên và nếu bạn muốn tồn tại, bạn phải xem lại cách sống của mình. 

Dẫu vậy, tôi không hối tiếc, nếu lựa chọn lại một lần nữa, tôi vẫn chọn Khánh vì cô ấy có đầy đủ yếu tố của một chiến binh thực thụ. 

Lý do Hoa hậu Phương Khánh vụt sáng sau 1 đêm rồi chìm nghỉm - 2

Phương Khánh làm nên kỳ tích khi là người đẹp Việt đầu tiên đăng quang Hoa hậu Trái đất

Hiện tại, Phương Khánh và công ty nắm bản quyền Miss Earth không hề liên quan tới nhau?

Trên công việc, Phương Khánh và công ty không có quan hệ gì vì Khánh thuộc quản lý độc quyền của Miss Earth. Tuy nhiên, công ty chỉ cần làm việc với Miss Earth thì bên đó buộc phải trao lại quyền quản lý. 

Phương Khánh vụt sáng sau 1 đêm nhưng sau đó im hơi lặng tiếng. Anh có đánh giá gì về hiện tượng này?

Đây là điều đáng tiếc nhất tôi từng chứng kiến. Sau đăng quang, Khánh trở thành "phượng hoàng". Tôi vốn nghĩ Khánh sẽ bay cao bay xa, bởi Khánh có cơ sở để bay. Cuộc thi Miss Earth cho dù có điều tiếng thì cũng nằm trong top thế giới. Việt Nam mình đã hơn chục lần tham dự nhưng chưa ai đạt danh hiệu cao. Phương Khánh có đầy đủ hết, có vương miện, có được lòng người vì đây là kỳ tích trong lịch sử, nhưng Khánh không vỗ cánh bay nổi. Đó là do cách sống của bạn ấy.

Tuy chìm nghỉm nhưng Phương Khánh đã đổi đời sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất, nói vậy có đúng?

Có lẽ vậy, cá nhân các bạn ấy chỉ cần một danh hiệu là sẽ đổi đời. Ví dụ như, ngay ngày đầu tiên sau khi Phương Khánh đăng quang, tôi nhận được khoảng chục lời mời, có những lời mời trị giá 20.000 - 30.000 đô-la là chuyện bình thường. Đối với cá nhân cô ấy, thì đó đúng là sự đổi đời. 

Phúc Nguyễn từng nói bản thân cao cơ, có thể nâng một người lên, cũng có thể hạ xuống. Vậy người đẹp có phải là con cờ trong tay các ông bầu nói chung?

(Cười) Nếu bạn thông minh thì là người chơi cờ, còn kém thông minh thì là con cờ. Nếu bạn là một con cờ, tốt nhất người chơi cờ đặt đâu, bạn hãy ngồi đó. Còn nếu bạn là con cờ nhưng muốn trở thành con cờ thì bạn tự hại, tự chịu. 

Lý do Hoa hậu Phương Khánh vụt sáng sau 1 đêm rồi chìm nghỉm - 4

Phương Khánh sẽ trao lại vương miện sau 1 năm đương nhiệm 

Phương Khánh vụt sáng nhờ tập cực khổ ở nhà kho tại Philippines

Đại diện phía đơn vị nắm bản quyền Hoa hậu Trái đất Việt Nam phủ nhận chuyện Phương Khánh mua giải tiền tỷ, đăng...

Theo Anh Đào (Dân Việt)

sự kiện Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh