Loạt đồ bơi tôn dáng cho nàng ngực nhỏ

Sự kiện: Bikini đẹp

Nếu có vòng một khiêm tốn, nàng hãy ưu tiên các kiểu áo tắm dưới đây.

Mùa hè, mùa của thời tiết nóng bức và chắc hẳn ai cũng thích cảm giác được đắm mình trong cái mát lạnh của bể bơi hay nước biển. Những người có vòng 1 lép thường cảm thấy không tự tin khi diện áo tắm nhưng nếu biết cách chọn đồ bơi thì sẽ rất tôn dáng. Dưới đây là những kiểu đồ bơi mà nàng ngực nhỏ nên lưu tâm.

1. Bikini cúp ngực

Loạt đồ bơi tôn dáng cho nàng ngực nhỏ - 1

Hãy bắt đầu với mẹo đầu tiên, đó là chọn bikini không dây như kiểu cúp ngực. Bikini không dây, đặc biệt đó là hình xoắn, chi tiết lớn ở phía trước sẽ tạo cảm giác vòng 1 trông lớn và thu hút hơn. Nhưng vẫn nên chọn loại đẩy ngực để “đôi gò bồng đảo” trông lớn và hấp dẫn hơn.

2. Bikini khoét ngực

Loạt đồ bơi tôn dáng cho nàng ngực nhỏ - 2

Bikini khoét ngực hoặc bikini kiểu thể thao là kiểu đồ bơi khác phù hợp với người ngực nhỏ. Vì kiểu đồ bơi này vừa tạo điểm nhấn ở trước ngực lại giúp tạo cảm giác ngực đầy đặn hơn, ngay cả khi bạn có vòng 1 khiêm tốn. Chú ý hãy chọn đồ bơi có phần thân trên màu sáng như hồng, xanh, đỏ… để tạp cảm giác vòng 1 trông lớn hơn.

3. Bikini lệch vai

Loạt đồ bơi tôn dáng cho nàng ngực nhỏ - 3

Với những người ngực nhỏ nhưng vai, tay to thì bikini lệch vai là lựa chọn hoàn hảo. Phần thân trên sẽ giống như áo lệch vai thông thường, giúp che đi phần tay hiệu quả. Đồng thời kiểu đồ bơi này tạo cảm giác vòng 1 đầy đặn hơn và cũng hợp với những chị em không thích phô ngực quá nhiều.

4. Đồ bơi một mảnh

Loạt đồ bơi tôn dáng cho nàng ngực nhỏ - 4

Đồ bơi một mảnh phù hợp với những cô nàng không thích áo tắm hở hang và cũng rất thích hợp cho nàng ngực nhỏ. Với đồ bơi một mảnh, chị em cũng lựa chọn tương tự bikini, nghĩa là hãy ưu tiên áo tắm lệch vai, trễ vai, khoét ngực hoặc cúp ngực để đem đến cảm giác ngực đầy đặn hơn.

5. Đồ bơi có chi tiết lớn ở ngực

Loạt đồ bơi tôn dáng cho nàng ngực nhỏ - 5

Đây là bộ áo tắm cuối cùng được khuyên mặc cho các cô gái ngực nhỏ. Hãy chọn những kiểu đồ bơi có họa tiết lớn ở ngực, cho dù đó là một bộ áo tắm được trang trí bằng ren quanh viền cổ áo.hoặc được tạo điểm nhấn bằng tua rua cầu vồng. Style này sẽ giúp tôn lên khuôn ngực của các cô gái cực hữu hiệu.

Những cô nàng ngực nhỏ khi đi bơi đừng tự ti mà hãy ưu tiên các kiểu đồ hơi như cúp ngực, đồ bơi có họa tiết lớn ở ngực, áo tắm một mảnh… Đặc biệt, màu sắc ở phần thân trên của áo tắm luôn phải sáng màu để tạo hiệu ứng vòng một như lớn hơn. Bên cạnh đó, cũng đừng quên thoa kem chống nắng trước khi đi bơi và thoa lại sau 2-3 giờ để bảo vệ làn da trong mùa hè.

Nguồn: [Link nguồn]

Cách chọn đồ bơi phù hợp từng dáng người cho nàng

Để chọn được bộ đồ bơi tôn dáng, chị em hãy tham khảo một số mẹo sau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Anh ([Tên nguồn])
Bikini đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN