Loạt ảnh nội y đón năm mới của người mẫu được mệnh danh "viên ngọc phương Đông"

Nàng mẫu Trung Quốc là người đẹp châu Á hiếm hoi từng được sải bước trên sàn diễn của Victoria's Secret.

Hà Tuệ xinh đẹp trong những shoot hình nội y mới của Victoria's Secret.

Mới đây, Victoria's Secret Trung Quốc đã đăng tải loạt ảnh của người mẫu Hà Tuệ cho bộ sưu tập nhân dịp năm mới. Các thiết kế lấy sắc đỏ là chủ đạo. Trong quan niệm của người Trung Quốc màu sắc này gắn với sự may mắn, thành công, hạnh phúc. Bởi vậy, không lấy làm ngạc nhiên khi mỗi dịp năm mới, lễ hội màu đỏ lại ngập tràn khắp nơi ở Trung Quốc.

Người đẹp rạng rỡ với những bộ đồ mang sắc đỏ.

Hà Tuệ vốn là người mẫu của Victoria's Secret. Khi trở về quê hương hoạt động, cô vẫn được thương hiệu nội y này ưu ái. Người đẹp là đại sứ thương hiệu cho Victoria's Secret China từ 2018. Dường như mỗi dịp khai niên, việc Hà Tuệ chụp ảnh cho bộ sưu tập mới đã trở thành thông lệ.

Trong một bài phỏng vấn, Hà Tuệ từng bày tỏ: "Tôi yêu nội y của Victoria's Secret. Nó vừa vặn và thật sự đáng tiền. Tôi cũng sở hữu rất nhiều mẫu nội y cho riêng mình. Tôi nhất định phải ghé vào cửa hàng của Victoria's Secret nếu đi ngang qua"

Nàng mẫu thể hiện tình yêu với Victoria's Secret.

Hà Tuệ sinh năm 1989 tại Ôn Châu, Chiết Giang. Được biết, cô sinh non, thể chất yếu. Do đó, cha mẹ đã cho cô học bơi. Người đẹp từng là thành viên của đội tuyển bơi thành phố trong 7 năm. Hà Tuệ sở hữu chiều cao ấn tượng là 1m78 cùng gương mặt xinh đẹp, có chất thời trang. Năm 17 tuổi, cô tham gia một cuộc thi người mẫu Trung Quốc và giành chiến thắng.

Hà Tuệ thừa hưởng chiều cao ấn tượng từ cha mẹ.

Đột phá mang tính mở màn cho hành trình chinh phục sàn diễn nước ngoài của cô là việc catwalk cho Ralph Lauren. Tiếp đó, cô tham gia trình diễn cho Dolce & Gabbana, Chanel, Dior, Helmut Lang, Hermes, Hervé Léger, Jean Paul Gaultier,... Đặc biệt phải nhắc đến quãng thời gian làm người mẫu cho Victoria's Secret của Hà Tuệ (từ 2011 đến 2018).

Sự nghiệp của Hà Tuệ gắn liền với Victoria's Secret.

Sự nghiệp của Hà Tuệ gắn liền với Victoria's Secret.

Sau Lưu Văn, Hà Tuệ là người thứ hai gắn bó với nhãn hàng trên. Sự nổi tiếng ở quốc tế giúp cô có được biệt danh "viên ngọc phương Đông".

Hiện tại, Hà Tuệ vẫn xuất hiên thường xuyên trên các bìa tạp chí tại Trung Quốc, tham gia một số dự án phim và kinh doanh.

Người đẹp từng chia sẻ, cô không muốn phân loại mình theo vẻ bề ngoài là khuôn mặt châu Á hay khuôn mặt Trung Quốc, không có bất cứ sự khác nhau nào giữa tất cả mọi người trên thế giới.

Hà Tuệ hiện tại vẫn đang là người mẫu được quan tâm tại Trung Quốc.

Hà Tuệ hiện tại vẫn đang là người mẫu được quan tâm tại Trung Quốc.

Mặc dù đã có kinh nghiệm catwalk nhưng Hà Tuệ vẫn cảm thấy lo lắng bởi chẳng ai muốn ngã trên sân khấu. Trong khi đó, chụp ảnh có phần dễ dàng với cô hơn vì cô khẳng định nhiếp ảnh gia sẽ luôn chọn những tấm ảnh đẹp nhất. Hà Tuệ không muốn tạo áp lực với việc phải trở thành siêu mẫu. Cô chia sẻ mình chỉ muốn cố gắng hết sức.

Nguồn: [Link nguồn]

Á hậu Hoàn vũ VN gây sợ hãi khi mặc bikini đi bốt chạy giữa đêm trong rừng thông Đà Lạt?

Bộ ảnh với concept độc đáo của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khiến cư dân mạng phải bàn tán.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo LINH LINH ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN