Midu rũ bỏ vẻ ngoan hiền khi mặc áo yếm có hình thù kỳ lạ

Trang phục dáng cổ yếm vẫn luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với phái nữ bởi nó mang đến nét dịu dàng rất riêng.

Midu rũ bỏ vẻ ngoan hiền khi mặc áo yếm có hình thù kỳ lạ - 1

Hoa hậu Tiểu Vy và á hậu Kim Duyên diện thiết kế yếm lụa màu sắc nhẹ nhàng.

Yếm là món đồ đặc biệt đã đồng hành cùng phụ nữ Việt trong quãng thời gian dài. Chúng có thiết kế đơn giản từ một tấm vải vuông, phần cổ được khoét tròn đính dây để buộc sau gáy và hai dải ở góc cạnh sườn để sau lưng. Trang phục này được mặc bên trong như lớp áo lót, bên ngoài chị em mặc áo tứ thân. Tùy thuộc vào màu sắc, chất liệu của yếm mà có thể đánh giá chủ nhân thuộc tầng lớp nào.

Midu rũ bỏ vẻ ngoan hiền khi mặc áo yếm có hình thù kỳ lạ - 2

Yếm vốn là trang phục được phụ nữ xưa mặc bên trong, bên ngoài thường mặc áo tứ thân.

Từ áo yếm nâu của những người phụ nữ bình dân đến yếm lụa thêu hoa của những người quyền quý. Hiện tại, yếm không còn được sử dụng theo cách xưa cũ nhưng lại được làm mới với những thiết kế tạo được ấn tượng thị giác. Yếm vẫn tiếp tục đời sống của nó trong dòng chảy thời trang và bằng diện mạo mới. Không khó để bắt gặp những người đẹp Việt đổi mới hình ảnh của bản thân với trang phục yếm. 

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Midu diện thiết kế đặc biệt gồm croptop và chân váy. Điểm nhấn là thiết kế dáng cổ yếm được đính hoa to bản lạ mắt.

Hoàng Thùy Linh là người có sự gắn bó mật thiết với văn hóa dân gian và sử dụng nó làm chất liệu cho âm nhạc và cả trang phục của cô.

Midu rũ bỏ vẻ ngoan hiền khi mặc áo yếm có hình thù kỳ lạ - 8

Trong đó, trang phục được biến tấu từ những chiếc yếm thường xuyên được Hoàng Thùy Linh lựa chọn. Ở đây, người đẹp diện thiết kế yếm được đính ngọc trai, bên trong may lớp vải nude để kín đáo.

Hoa hậu Lương Thùy Linh xinh đẹp với thiết kế váy liền dáng cổ yếm. Thay vì buộc dây như thông thường, trang phục sẽ ôm cổ nhẹ nhàng và khoét nhẹ nhàng ở vai. 

Á hậu Phương Nhi đặc biệt yêu thích các thiết kế xuyên thấu nhưng cô không lặp lại các thiết kế nhờ biến tấu dáng cổ yếm như thế này, nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ ấn tượng.

Midu rũ bỏ vẻ ngoan hiền khi mặc áo yếm có hình thù kỳ lạ - 13

Minh Triệu và Kỳ Duyên có những lựa chọn đồ đôi ấn tượng mà không cần trùng lặp về màu sắc. Điểm tương đồng ở đây là croptop dáng cổ yếm kết hợp với chân váy cạp trễ.

Lần khác, Kỳ Duyên từng gây ấn tượng với cách biến tấu áo yếm đan dây bắt mắt cùng chân váy lụa dáng xẻ đùi. Tưởng chừng cách phối này không ăn nhập nhưng lại phù hợp không tưởng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/midu-ru-bo-ve-ngoan-hien-khi-mac-ao-yem-co-hinh-thu-ky-la-a587603.htm...

”Hoa hậu cấy lúa” Đỗ Hà bất ngờ ăn vận táo bạo bùng nổ sau khi hết nhiệm kỳ

Liệu hoa hậu Việt Nam 2020 có thay đổi phong cách thời trang sau khi kết thúc nhiệm kỳ như không ít người đi trước?

Chia sẻ
Theo Tạ Linh (Người đưa tin)
Phong cách thời trang của SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung