Lý do Khổng Tú Quỳnh đổi style gợi cảm sau nhiều năm kín đáo

Thứ Bảy, ngày 13/04/2019 14:29 PM (GMT+7)

Nàng ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi về phong cách thời trang gợi cảm trong thời gian qua.

Lý do Khổng Tú Quỳnh đổi style gợi cảm sau nhiều năm kín đáo - 1

Khổng Tú Quỳnh gợi cảm trong shoot hình thời trang.

Từng được biết đến là nàng ca sĩ gắn liền với thanh xuân của thế hệ 9x đời đầu, Khổng Tú Quỳnh có được một lượng lớn người hâm mộ. Phong cách kẹo ngọt như nàng công chúa chính là hình ảnh đóng khung, gắn liền với cô trong suốt nhiều năm. Để rồi một ngày, cô bỗng "lột xác" trở nên quyến rũ và gợi cảm khó tin. Trước sự thay đổi có vẻ đột ngột, Khổng Tú Quỳnh tâm sự về phong cách thời trang mà cô yêu thích nhất là sự tối giản, bởi: 

"Tiêu chí của Quỳnh là đặt sự thoải mái lên hàng đầu. Basic là phong cách ưu tiên Quỳnh chọn. Công việc của Quỳnh đi chuyển nhiều nơi và không muốn bị chú ý nên tối giản là tốt nhất. Trang phục basic còn giúp Quỳnh tiết kiệm được kha khá thời gian. Có thời gian, Quỳnh xuống cân quá nên mặc đồ cảm thấy hơi thiếu tự tin. Sau đó, Quỳnh cân bằng lại, ăn uống điều độ nên giờ lên hình rất tự tin".

Lý do Khổng Tú Quỳnh đổi style gợi cảm sau nhiều năm kín đáo - 2

Lý do Khổng Tú Quỳnh đổi style gợi cảm sau nhiều năm kín đáo - 3

Phong cách kẹo ngọt nhưng vẫn gợi cảm của Khổng Tú Quỳnh khi mặc đồ bơi sắc màu, kính mắt hình trái cây thú vị

Nàng ca sĩ xinh đẹp cũng đưa ra nhận định về sự gợi cảm của một cô gái khi thể hiện bằng ngôn ngữ thời trang, điều quan trọng nhất là body như nào phải lựa chọn trang phục phù hợp như thế. "Bạn cảm thấy cơ thể mình đẹp nhất phần nào thì khoe dáng phần đó, nhưng phải biết giới hạn của sự phản cảm. Trang phục chỉ đẹp khi nó vừa vặn với bạn, phù hợp với nơi mà bạn sẽ đến.

Quỳnh không muốn mình mãi là một viên kẹo ngọt 100% đường. Mà phải là viên kẹo có hương vị đắng, thanh, ngọt như một thỏi chocolate pha chút hương rượu nồng nàn. Cuộc sống luôn luôn thay đổi, chúng ta muốn đứng im cũng không thể đứng được" - Khổng Tú Quỳnh ví phong cách thời trang của cô như một viên kẹo chocolate.

Sự đa dạng về phong cách thời trang là điều mà nhiều nghệ sĩ muốn hướng tới và Khổng Tú Quỳnh cũng không ngoại lệ. Cô chia sẻ, tùy theo thời điểm, dự án tham gia mà hình ảnh sẽ được thay đổi để phù hợp nhất. Cô khẳng định bản thân là người yêu thời trang nên cũng biết cái gì sẽ hợp với mình. Bên cạnh đó, Khổng Tú Quỳnh cũng khẳng định chắc nịch, đẳng cấp của một người nghệ sĩ không phải nằm ở những món đồ hiệu đắt đỏ.

Với thu nhập như hiện tại, cô đủ khả năng để mua những món đồ hiệu nhưng có lẽ thời điểm này chưa cần thiết. "Quỳnh lớn lên trong gia đình không phải là thượng lưu nên mỗi khi mua một món đồ gì vượt mức là phải đắn đo suy nghĩ. Nhưng Quỳnh tự hào là bản thân có thể tự làm việc, có thu nhập và tự mua cho mình hay người thân những món đồ yêu thích" - cô nói. 

Lý do Khổng Tú Quỳnh đổi style gợi cảm sau nhiều năm kín đáo - 4

Nàng ca sĩ ngày càng gợi cảm, quyến rũ hơn và nhận được khen ngợi của người hâm mộ.

Cách bất ngờ khiến Khổng Tú Quỳnh có thân hình ngày càng phồn thực

Khổng Tú Quỳnh sở hữu sắc vóc gợi cảm, hút mắt người nhìn.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)

sự kiện Phong cách thời trang của SAO