Hoàng Yến, Minh Hằng khóc nức nở vì phải loại thí sinh

Thứ Hai, ngày 15/10/2018 14:33 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong tập 2 của The Face Việt Nam 2018, Võ Hoàng Yến là huấn luyện viên có trang phục táo bạo nhất.

Hoàng Yến, Minh Hằng khóc nức nở vì phải loại thí sinh - 1

Dù mất đi ngựa chiến nhưng Võ Hoàng Yến được nhận định là người mặc bạo nhất trong 3 huấn luyện viên.

Trang phục của 3 huấn luyện viên tại The Face luôn là đề tài nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nếu Thanh Hằng luôn ưu tiên những thiết kế hiện đại, Minh Hằng nữ tính thì cá tính và sexy thuộc về Võ Hoàng Yến. Trong tập 2, Võ Hoàng Yến chọn mặc thiết kế bodycon màu da ôm sát cơ thể, khoe đường cong gợi cảm. Trang phục này được cho là táo bạo nhất từ trước tới nay của các huấn luyện viên qua các mùa The Face. Tuy nhiên, người hâm mộ nhận định,Võ Hoàng Yến nên tiết chế lại, không nên khoe cơ thể quá nhiều.

Nói thêm về tập 2 The Face 2018, Minh Hằng chính là vị HLV đứng lớp trong thử thách cá nhân đầu tiên với chủ đề: diễn xuất trước ống kính. Đây là một kỹ năng cực kỳ quan trọng đối với công việc của một người mẫu quảng cáo thương mại. Nó giúp các thí sinh thể hiện bản thân tốt hơn, biết điều tiết cảm xúc và sử dụng để hoàn thành tốt những bộ ảnh, những thướt phim quảng cáo. Với kinh nghiệm diễn xuất hơn 10 năm và giành được nhiều giải thưởng cùng sự yêu mến của khán giả, Minh Hằng đã mang đến cho các thí sinh những “bài học vỡ lòng” thú vị. Đặc biệt hơn nữa, tham gia hỗ trợ trong phần thi này có sự góp mặt của Trấn Thành và Thanh Duy, 2 nghệ sĩ dư về tài hoạt ngôn, thừa về khả năng biến hóa trong các nhân vật.

Tuy nhiên, nhân vật chính của tập 2 thuộc về thí sinh Huy Quang. Anh bị huấn luyện viên của chính mình là Võ Hoàng Yến đưa vào phòng loại trừ cùng Trương Thanh Long đội Minh Hằng. Bởi tập 2, chiến thắng thuộc về đội Thanh Hằng.

Hoàng Yến, Minh Hằng khóc nức nở vì phải loại thí sinh - 2

Hoàng Yến, Minh Hằng khóc nức nở vì phải loại thí sinh - 3

Về phía Võ Hoàng Yến, vì phán đoán sai lầm khi cho rằng Minh Hằng sẽ để thí sinh yếu vào phòng loại, cô đã lựa chọn Huy Quang, một thí sinh mạnh. Hơn hết anh là học trò cũ của HLV Thanh Hằng với hi vọng thí sinh này sẽ thuyết phục được chủ nhân đầu tiên của phòng loại. Võ Hoàng Yến đã phải trả giá đắt cho sai lầm này bằng việc mất đi Huy Quang, một thí sinh vô cùng tiềm năng tại The Face Việt Nam 2018. “Tiên trách kỉ, hậu trách nhân”, Võ Hoàng Yến có quyền trách cứ HLV Thanh Hằng khi đã loại bỏ Huy Quang, một gương mặt mới nhiều triển vọng trở thành sự lựa chọn của nhiều nhãn hàng.

Nhưng cô cũng nên tự trách bản thân vì đã không đánh giá đúng tình hình và đưa ra quyết định thí sinh vào phòng loại chưa hợp lý. Trái ngược với sự phẫn nộ của Võ Hoàng Yến, đỉnh điểm là hành động đạp bàn và dùng thái độ vô cùng căng thẳng để chất vấn quyết định loại trừ của HLV Thanh Hằng, đáp trả lại bằng sự bình tĩnh, Siêu mẫu Thanh Hằng chỉ khẳng định quyết định của cô là vì đại cuộc.

Hoàng Yến, Minh Hằng khóc nức nở vì phải loại thí sinh - 4

Thanh Hằng đau lòng vì loại đi học trò nhưng cô khẳng định vì đại cuộc.

Hoàng Yến, Minh Hằng khóc nức nở vì phải loại thí sinh - 5

Team "chân ngắn" bảo toàn số lượng.

Hoàng Yến, Minh Hằng khóc nức nở vì phải loại thí sinh - 6

Hoàng Yến, Minh Hằng khóc nức nở vì phải loại thí sinh - 7

Hoàng Yến, Minh Hằng khóc nức nở vì phải loại thí sinh - 8

Một tập mang lại nhiều cảm xúc lúc trầm khi bổng cho người xem.

Thanh Hằng dằn mặt Hoàng Yến: ”Cái gì cũng biết thì nên biết điều”

Càng gần đến ngày lên sóng, The Face Vietnam 2018 càng khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” với những thông tin tranh...

Chia sẻ
Theo Phong (Dân Việt)
sự kiện The Face
Báo lỗi nội dung