Hoàng Yến gầy gò vẫn táo bạo váy xẻ

Đối mặt với nhiều lời chê vì vóc dáng "cò hương", song Á hậu Hoàng Yến vẫn tỏ ra tự tin và cuốn hút trong chiếc váy xẻ cao bất tận.

Hoàng Yến được biết đến với vóc dáng đẹp, gương mặt tây cùng những đường nét sắc sảo, cá tính. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn vắng bóng trên sàn diễn Việt, chân dài này đã trở lại và gây bất ngờ với thân hình "cò hương", gương mặt hốc hác thiếu sức sống. Rất nhiều lời bàn tán ì xèo xung quanh vóc dáng "mình hạc xương mai" của Hoàng Yến hiện tại. Mặc dù, Hoàng Yến từng khẳng định đang cố gắng theo một chế độ ăn và tập luyện hà khác để hướng đến tiêu chuẩn của một siêu mẫu quốc tế, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, đây chỉ là lý do chống chế. Nguyên nhân khiến thân hình Hoàng Yến ngày càng "mỏng dính" lại liên quan đến chuyện đổ vỡ trong tình cảm.

Có thể nhận thấy vóc dáng gầy gò, khuôn mặt xương xẩu có phần mệt mỏi của Hoàng Yến trong mỗi lần xuất hiện - từ sự kiện cho đến các bộ ảnh. Và từng shoot hình dưới đây cũng không phải ngoại lệ. Gò má cao, hai má tóp lại, chân tay khẳng khiu - đó là điều ai cũng cảm nhận được.

Tuy nhiên, một điểm đáng khen ở Hoàng Yến là cô luôn tỏ ra chuyên nghiệp và cực tự tin dù cho mọi người có "nói ngả nói nghiêng". Điều này toát ra ở ánh mắt, thần thái và cả phong cách làm việc. Ngoài ra, không ai có thể phủ nhận rằng từ khi giảm cân, vóc dáng hình thể của Hoàng Yến đã chạm đến ngưỡng chuẩn quốc tế. Nhờ đó, những sải chân của cô nàng trên sàn catwalk thêm ấn tượng, trang phục được Hoàng Yến thể hiện cũng đẹp hơn, lột tả được hết ý đồ của nhà thiết kế.

Hoàng Yến gầy gò vẫn táo bạo váy xẻ - 1

Chiếc váy xẻ cao khoe hông và đôi chân dài miên man

Hoàng Yến gầy gò vẫn táo bạo váy xẻ - 2

Vóc dáng gầy gò của Hoàng Yến

Hoàng Yến gầy gò vẫn táo bạo váy xẻ - 3

Sắc sảo

Hoàng Yến gầy gò vẫn táo bạo váy xẻ - 4

Hoàng Yến gầy gò vẫn táo bạo váy xẻ - 5

Ở góc chụp này có thể nhìn thấy má của Hoàng Yến tóp hẳn lại

Hoàng Yến gầy gò vẫn táo bạo váy xẻ - 6

Khuôn mặt Hoàng Yến sắc sảo hơn khi giảm cân

Hoàng Yến gầy gò vẫn táo bạo váy xẻ - 7

Photo: Bobby Nguyen
Makeup: Duc Hien
Stylist: Phuong My
Fashion: Salvatore Ferragamo

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN