Đến lượt Hoàng Yến lộ vết tích dao kéo

Thứ Tư, ngày 16/05/2012 07:54 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Á hậu Hoàng Yến đã vô tình để vết sẹo bị nghi là vết tích của dao kéo giống Ngọc Quyên.

Ngoài việc nổi bật với chiều cao khủng, Võ Hoàng Yến còn khiến các đồng nghiệp phải ghen tỵ khi sở hữu số đo vòng một vô cùng hấp dẫn.

Tuy nhiên khác với đa số những người đẹp có đôi gò bồng đảo đầy đặn, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam gần như chưa bao giờ bị liệt vào danh sách nghi án "dao kéo" vòng một.

Ngay cả một stylist tự nhận mình biết từng chân tơ, kẽ tóc của các người đẹp cũng quả quyết rằng, Hoàng Yến sở hữu bộ ngực tự nhiên quá khổ, vốn là nỗi ám ảnh của anh khi phải chọn đồ cho cô nàng vì nếu vừa với phần trên thì lại rộng phần dưới và ngược lại.

Xuất hiện trong buổi tiệc 3 năm hội ngộ của Bước nhảy Hoàn vũ, Hoàng Yến thu hút mọi ánh nhìn khi diện chiếc váy đen lệch vai ôm sát những đường cong cơ thể, kết hợp với mái tóc xoăn bồng bềnh. Trông Á hậu Hoàn vũ Việt Nam vô cùng nổi bật và quyến rũ khi đứng cạnh các mỹ nhân trẻ đẹp khác.

Tuy nhiên, trong một phút giây tạo dáng hớ hênh, người đẹp đã vô tình để lộ vết sẹo dài ở phần nách. Đây được xem là bằng chứng khó chối cãi về việc cô nàng từng dùng "dao kéo" để nâng cấp số đo vòng một.

Đến lượt Hoàng Yến lộ vết tích dao kéo - 1

Hoàng Yến tự tin với số đo vòng một thuộc hàng "khủng"

Đến lượt Hoàng Yến lộ vết tích dao kéo - 2

Đến lượt Hoàng Yến lộ vết tích dao kéo - 3

Á hậu vô tình lộ bằng chứng "dao kéo" với tư thế tạo dáng hớ hênh

Đến lượt Hoàng Yến lộ vết tích dao kéo - 4

Khi nhận ra tư thế tạo dáng hớ hênh của mình, Hoàng Yến lập tức khép cánh tay khéo léo và cố gắng tránh góc máy hướng vào khu vực dưới cánh tay

Chia sẻ
Thoe VnMedia
sự kiện Để vòng 1 căng tròn hoàn hảo
Báo lỗi nội dung