Hoa hậu Phan Kim Oanh lộng lẫy sánh đôi "chủ động thiên thai" Nguyễn Hải

Nghệ sĩ Nguyễn Hải hội ngội hai nàng hậu tài sắc Phan Kim Oanh và Sao Mai.

NSND Nguyễn Hải sánh bước bên hai Hoa hậu Phan Kim Oanh

NSND Nguyễn Hải sánh bước bên hai Hoa hậu Phan Kim Oanh

Mới đây, trong một show diễn thời trang đã quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham dự. Trong đó, bộ ba “quyền lực” cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 bất ngờ hội ngội như: NSND Nguyễn Hải - người từng quen mặt với nhiều vai diễn trong đó có vai "động chủ động Thiên Thai" trong "Quỳnh Búp Bê", hoa hậu Phan Kim Oanh và hoa hậu Sao Mai. Tại sự kiện, bộ ban giám khảo đã gặp lại nhau sau nhiều ngày xa cách, phía sau hậu trường bộ ba đã hỏi thăm nhau và dành cho nhau nhiều tình cảm đáng quý. Theo NSND Nguyễn Hải hài hước chia sẻ phía sau hậu trường: “Nếu được làm đạo diễn chắc chắn tôi sẽ mời hai hoa hậu xinh đẹp, tài sắc là Phan Kim Oanh và Sao Mai”.

NSND Nguyễn Hải cho rằng Phan Kim Oanh hợp vai Oanh “sói".

NSND Nguyễn Hải cho rằng Phan Kim Oanh hợp vai Oanh “sói".

Khi được hỏi về nhận xét, ai sẽ hợp vai nào trong phim thì “chủ động thiên thai” – NSND Nguyễn Hải hài hước khẳng định: “Sao Mai là cô giáo mầm non ở trường quốc tế nên bạn ấy vốn dĩ đã rất thánh thiện, hồn nhiên. Tôi là người chấm thi Sao Mai nên tôi biết gương mặt cô ấy vẫn nguyên bản, đậm chất người con gái á đông. Vì là giáo viên mầm non, nên cô ấy luôn kiên nhẫn, từ tốn nên tôi thấy Sao Mai rất hợp vai Mai “búp bê”. Còn cô em gái rất thân thiết – Hoa hậu Phan Kim Oanh phải là Oanh “sói".

Oanh là cô gái có vóc dáng mong manh nhưng tính cách rất quyết đoán. Ngay trong công việc, tôi làm cùng Oanh ở cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 và Mrs Earth VietNam 2024, tôi đã thấy Oanh rất mạnh mẽ và đứng lên chỉ đạo được toàn bộ ekip. Thông minh, nhanh nhẹn nên rất hợp vào vai Oanh “sói”. Tôi chưa hình dung nên lên phim thì sẽ ra sao, nhưng chắc chắn sẽ là một dự án hay”.

Hoa hậu Phan Kim Oanh lộng lẫy sánh đôi "chủ động thiên thai" Nguyễn Hải - 3

Hoa hậu Phan Kim Oanh chia sẻ: “Nghe anh Hải nói tôi hợp vai Oanh “sói” mà tôi cũng giật mình. Thú thật, tôi cũng là diễn viên trước khi đăng quang hoa hậu nên tôi rất yêu nghệ thuật thứ bảy này. Có thể, tôi và anh Nguyễn Hải làm việc với nhau nhiều dự án nên anh Hải cho rằng tôi sẽ hợp vai sắc sảo, cá tính. Tuy nhiên, tôi nghĩ nếu có vai phản diện cũng sẵn sàng tham gia”.

Hoa hậu Phan Kim Oanh và Sao Mai.

Hoa hậu Phan Kim Oanh và Sao Mai.

Hoa hậu Phan Kim Oanh cho biết cô phải dừng lại mọi việc để trong năm nay cô ấp ủ tổ chức bốn cuộc thi nhan sắc: “Tháng 6 này, tôi sẽ tổ chức chung kết cuộc thi Mrs Earth Vietnam, sau đó tôi còn tổ chức năm thứ hai cuộc thi Mrs Grand Vietnam và còn có cuộc thi dành cho các thí sinh trẻ tuổi, đối tượng là những bạn nữ độ tuổi xuất thì, 18 đôi mươi”.

Về phần hoa hậu Sao Mai, bước chân ra khỏi cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023, cô lại trở lại công việc làm cô giáo dạy mầm non ở trường quốc tế: “Bước chân sau cuộc thi, tôi cũng nhận được nhiều lời mời. Tuy nhiên, tôi đang là nhà giáo nên có lẽ chưa thích hợp để xuất hiện ồ ạt. Bởi, tôi đang được nhiều phụ huynh tin tưởng và tín nhiệm. Vậy nên, tôi muốn hình ảnh của mình sẽ là người đẹp tri thức thực hiện được nhiều dự án cho cộng đồng. Dù hình đó đó sạch sẽ, thiếu sự bùng nổ thì tôi vẫn lựa chọn. Trên hết, tôi muốn mình sẽ là một nhà giáo chuẩn mực.”

Sắp tới đây, bô ba quyền lực Mrs Earth Vienam – NSND Nguyễn Hải, hoa hậu Phan Kim Oanh và hoa hậu Sao Mai sẽ họp cùng ekip để lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc để bước chân vào bán kết sẽ diễn ra vào tháng 6 tới đây, Chung kết tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Sắp tới đây, bô ba quyền lực Mrs Earth Vienam – NSND Nguyễn Hải, hoa hậu Phan Kim Oanh và hoa hậu Sao Mai sẽ họp cùng ekip để lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc để bước chân vào bán kết sẽ diễn ra vào tháng 6 tới đây, Chung kết tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Nguồn: [Link nguồn]

Mrs Grand International 2022 – 2023 có hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại Quảng Ninh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh My ([Tên nguồn])
Tin tức thời trang Việt HOT Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN