Hoa hậu Phan Kim Oanh dùng hết tiền cát-xê làm từ thiện

Mrs Grand International 2022 – 2023 có hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại Quảng Ninh.

Mới đây, hoa hậu “hai nhiệm kỳ” Phan Kim Oanh cùng Công An thành phố Hà Nội phối hợp đoàn thanh niên Bộ Văn hoá - thể thao - du lịch, cùng với đoàn thanh niên Móng Cái, đoàn thanh niên nhà hát ca múa nhạc Quân đội, đồng biên phòng Pò Hèn, Quảng Ninh…để tổ chức chương trình “Tháng 3 biên giới – Biên cương Tổ quốc tôi” tại Quảng Ninh.

Phan Kim Oanh cùng các chiến sĩ công an, bộ đội tham gia chương trình “Tháng 3 biên giới – Biên cương Tổ quốc tôi” tại Quảng Ninh.

Phan Kim Oanh cùng các chiến sĩ công an, bộ đội tham gia chương trình “Tháng 3 biên giới – Biên cương Tổ quốc tôi” tại Quảng Ninh.

Cô tích cực chung tay cùng các chiến sĩ công an, thanh niên đoàn của các bộ, ban ngành để thực hiện nhiều dự án thiện nguyện. Người đẹp họ Phan chia sẻ: “Khi tham gia chương trình thiện nguyện, tôi cảm thấy mình còn nhỏ bé so với nhiều người trong xã hội. Mỗi một chuyến đi thiện nguyện tôi được học thêm nhiều điều trong cuộc sống”.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Hoa hậu Phan Kim Oanh tham gia các sự kiện thiện nguyện cùng các chiến sĩ công an, bộ đội. Các năm trước, cô cũng từng chung tay góp sức, ủng hộ cho các chương trình thiện nguyện cùng các chiến sĩ công an. Gần đây nhất, trước dịp Tết Nguyên đán, cô từng được ngồi làm “giám khảo” chấm thi gói bánh chưng các chiến sĩ cảnh sát cơ động và có trao quà cho các cụ già, em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Cô cùng các chiến sĩ công an, bộ đội mang những món quà ấm áp về cả vật chất lẫn tinh thần tới những em nhỏ tại Quảng Ninh. 

Với “Tháng 3 biên giới – Biên cương Tổ quốc tôi” tại Quảng Ninh, Phan Kim Oanh cho biết cô cùng các chiến sĩ công an khánh thành sân chơi thiếu nhi tại nhà văn hoá Thôn 1 – xã Vĩnh Trung, Móng Cái. Ngoài ra, cô cùng các chiến sĩ công an, bộ đội tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, gồm: tặng quà cho các học sinh vượt khó để có kết quả học tập tốt, ra bờ biển để dọn vệ sinh, vẽ tranh bích hoạ hưởng ứng cuộc vận động “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương”, thăm hỏi và trao quà, tặng 1 tủ sách cho các cán bộ đồn Pò Hèn, Quảng Ninh….

Hoa hậu Phan Kim Oanh cũng chia sẻ cô dùng toàn bộ tiền cát-xê để làm từ thiện, vì: “Tôi là một doanh nhân, nghệ sĩ, hoa hậu nên làm bất kể công việc gì tôi cũng có thu nhập. Trong đó, việc đóng quảng cáo, đi sự kiện, đóng phim… khi có cát xê, tôi đã dành toàn bộ số tiền đó cho các việc thiện nguyện của mình.

Tôi từng có một tuổi thơ cơ cực, năm tháng tuổi trẻ khó khăn để cho được thành công như ngày hôm nay. Vậy nên, tôi chỉ ước mình luôn được khoẻ mạnh, kiếm ra thật nhiều tiền để san sẻ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em thiếu nhi. Bởi, các em chính là thế hệ mầm non tương lai, tôi chỉ mong các em nhỏ trên toàn thế giới sẽ luôn có áo mặc, được đến trường”

Phan Kim Oanh luôn mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực, ý nghĩa.

Phan Kim Oanh luôn mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực, ý nghĩa.

Sau khi kết thúc sự kiện thiện nguyện, Hoa hậu Phan Kim Oanh tiếp tục gấp rút để tổ chức cho cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 tới đây. Hoa hậu Phan Kim Oanh đến từ Hải Phòng. Trước khi trở thành Mrs Grand International 2022 – 2023, Phan Kim Oanh  được nhiều khán giả biết đến với vai trò là diễn viên qua các bộ phim: "Lửa ấm", "Tình yêu và tham vọng", "Đại gia chân đất"…Gần đây, cô còn được bổ nhiệm làm đại sức toàn cầu cuộc thi Mrs Earth International.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái này nhận được nhiều lời khen ngợi về cả nhan sắc, vóc dáng lẫn thần thái.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MINH HÀ ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN