Hoa hậu Lào bị khán giả đòi tẩy chay, tước vương miện vì kém sắc, khai gian tuổi

Thứ Sáu, ngày 02/04/2021 19:55 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Phongsavanh Souphavady đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Lào 2021 nhưng vấp phải sự phản đối của công chúng vì dung mạo kém sắc và nghi vấn khai gian tuổi.

Hoa hậu Lào bị khán giả đòi tẩy chay, tước vương miện vì kém sắc, khai gian tuổi - 1

Nhan sắc gây tranh cãi của tân Hoa hậu Thế giới Lào -  Phongsavanh Souphavady.

Mới đây, cuộc thi Hoa hậu Thế giới Lào 2021 đã diễn ra vào tối 31/3, được tổ chức tại Vientiane với sự đăng quang của tân Hoa hậu Phongsavanh Souphavady nhưng khiến khán giả Lào dậy sóng và bùng nổ nhiều tranh cãi trái chiều.

Theo tờ Angelopedia cho biết, Phongsavanh Souphavady từng theo học Đại học quốc gia Singapore. Cô đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán và quản lý tài chính, Đại học Portsmouth, và tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh ngành Tài chính Ngân hàng, Đại học Bangor.

Trên trang fanpage của cuộc thi, không ít khán giả la ó vì nhan sắc của tân Hoa hậu có phần thua kém và già hơn hẳn các thí sinh khác. Không chỉ thế, Phongsavanh Souphavady còn sở hữu chiều cao khiêm tốn và hình thể không quá nổi bật. Được biết, tân Hoa hậu sinh ra trong một gia đình giàu sang, quyền lực nên công chúng bày tỏ nghi ngờ Phongsavanh Souphavady đã bỏ tiền để mua giải.

Hoa hậu Lào bị khán giả đòi tẩy chay, tước vương miện vì kém sắc, khai gian tuổi - 2

Công chúng nghi ngờ Phongsavanh Souphavady mua giải vì dung nhan kém sắc, chiều cao khiêm tốn và hình thể không quá xuất sắc so với các thí sinh khác.

Trong số đó, rất nhiều người phát hiện, năm 16 tuổi, Phongsavanh Souphavady đã từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Lào 2007. Thực tế, cô sinh năm 1991, tức là hiện tại tân Hoa hậu đã 30 tuổi, chứ không phải 26 tuổi như trong tờ khai. Điều này làm dấy lên làn sóng nghi ngờ tân Hoa hậu gian lận tuổi tác. Một nguồn tin khác cũng đăng tải hình ảnh căn cước công dân của Phongsavanh Souphavady với dòng trạng thái đầy bức xúc: "Chúng tôi hiểu đó là ước mơ của cô nhưng cô đã lừa dối cả nước, nên vì điều này, chúng tôi sẽ không ủng hộ cô".

Hoa hậu Lào bị khán giả đòi tẩy chay, tước vương miện vì kém sắc, khai gian tuổi - 4

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả tố cáo tân Hoa hậu khai gian tuổi.

Hoa hậu Lào bị khán giả đòi tẩy chay, tước vương miện vì kém sắc, khai gian tuổi - 5

Năm 16 tuổi, Phongsavanh Souphavady từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Lào 2007. Hiện tại, cô đã 30 tuổi chứ không phải là 26 tuổi như trong tờ khai.

Trước những thông tin tiêu cực này, ban tổ chức phản hồi, sẽ cho tân Hoa hậu thời gian chứng minh tuổi thật của mình. Nếu cô gian lận thì sẽ bị tước vương miện ngay lập tức. Về phía Phongsavanh Souphavady, cô vẫn chưa đưa ra bất cứ câu trả lời chính thức nào trước luồng ý kiến trái chiều của dư luận.

 "Phongsavanh đã tham gia một cuộc thi năm 2007, khi cô ấy 16 tuổi. Và bây giờ đã 14 năm trôi qua nhưng cô ấy nói mình chỉ mới 26 tuổi. Con người này thật sự giả dối", một tài khoản bình luận.

Hoa hậu Lào bị khán giả đòi tẩy chay, tước vương miện vì kém sắc, khai gian tuổi - 6

Nếu không bị tước vương miện, Phongsavanh Souphavady sẽ là đại diện tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới vào cuối năm nay ở Puerto Rico.

Hoa hậu Lào bị khán giả đòi tẩy chay, tước vương miện vì kém sắc, khai gian tuổi - 7

Song, khán giả cho biết, họ sẽ không ủng hộ nếu Phongsavanh Souphavady được chọn.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-lao-bi-khan-gia-doi-tay-chay-tuoc-vuong-mien-vi-kem-sac-khai-gian-tuoi...

Những chiếc váy “Quỳnh Búp Bê” gợi cảm trên phố khiến người đi đường khó làm ngơ

Những chiếc váy đã ngắn lại còn xẻ cao hun hút, với các chi tiết cut out thiếu chừng mực, nhiều cô nàng vừa đi vừa kéo...

Chia sẻ
Theo Phương Anh (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Thế giới
Báo lỗi nội dung