H'Hen Niê khoe thân hình tượng đồng trước thềm Miss Universe

Thứ Tư, ngày 07/11/2018 16:22 PM (GMT+7)

H'Hen Niê mặc trang phục gợi cảm khoe số đo hình thể mới.

H'Hen Niê khoe thân hình tượng đồng trước thềm Miss Universe - 1

Hoa hậu H’Hen Niê tung ra bộ ảnh thời trang gợi cảm trước thềm dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Chưa đầy 1 tháng nữa, Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018 sẽ chính thức diễn ra, quy tụ số lượng kỷ lục 95 nhan sắc đến từ khắp nơi trên thế giới. Vì thế, sự cạnh tranh càng trở nên khốc liệt hơn.

Hình ảnh các người đẹp đã được đăng tải trên fanpage cuộc thi. Shoot hình của H'Hen Niê nhận được hơn 20.000 lượt thích sau gần 24 tiếng đăng tải, tạm thời xếp thứ 5 sau Philippines, Thái Lan, Mexico và Ecuador. Để đáp lại sự yêu quý của khán giả, cô quyết định tung bộ ảnh thực hiện dành riêng cho Miss Universe lần thứ 67.

H'Hen Niê khoe thân hình tượng đồng trước thềm Miss Universe - 2

Hen Niê quyết tâm cải thiện dáng vóc trước khi thi quốc tế

H'Hen Niê rất quyết tâm tập luyện hình thể trước ngày lên đường dự thi. Cụ thể, cô tăng gần 7kg (50 - 56,5kg), vòng 3 tăng 4cm (93 - 97cm) so với lúc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. H’Hen Niê cho biết, cô muốn trông thật ấn tượng và tự tin khi sánh vai cùng các thí sinh của Miss Universe. Bên cạnh đó, cô đề cao việc học các kỹ năng giao tiếp, trang điểm, làm tóc, học tiếng Anh, phối đồ… để có hành trang tốt nhất khi lên đường thi quốc tế. 

H'Hen Niê khoe thân hình tượng đồng trước thềm Miss Universe - 3

Đến thời điểm hiện tại, đại diện Việt Nam - Hoa hậu H’Hen Niê đã trong tâm thế sẵn sàng, hoàn thiện kỹ năng bản thân và tràn đầy năng lượng đến với Miss Universe.

H'Hen Niê khoe thân hình tượng đồng trước thềm Miss Universe - 5

H'Hen Niê không muốn can thiệp nhiều đến hàm răng của mình nên chọn phương pháp bọc răng để điều chỉnh vị trí các răng cho đều hơn. Nhờ vậy, H’Hen Niê đã tự tin hơn vào nụ cười chuẩn sắc đẹp quốc tế.

H'Hen Niê vừa trải qua 1 tháng tập luyện catwalk cùng Anjo Santos - chuyên gia về trình diễn sân khấu, người sáng lập trung tâm đào tạo người mẫu, hoa hậu Modelo Bikolano tại Philippines. Kỹ năng trình diễn và tạo dáng của cô đã có nhiều khác biệt, cải thiện. Đặc biệt, cô ấp ủ sẽ đem đến Miss Universe những sải bước catwalk riêng để tạo nên dấu ấn thương hiệu H’Hen Niê. 

Dự kiến, H’Hen Niê sẽ lên đường sang Thái Lan vào cuối tháng 11 để dự thi Hoa hậu Hoàn vũ. Cô đã có nhiều nghiên cứu, tham khảo và tìm hiểu về các đối thủ của mình. Người đẹp đánh giá cao các gương mặt đến từ Philippines, Mỹ, Venezuela, Puerto Rico, Thái Lan, Brazil… nhưng không vì thế mà thiếu tự tin. Cô chia sẻ, bản thân đang vô cùng hào hứng mong chờ đến ngày gặp mặt và đồng hành cùng họ trong các hoạt động của Miss Universe 2018.

H'Hen Niê khoe thân hình tượng đồng trước thềm Miss Universe - 6

H'Hen Niê khoe thân hình tượng đồng trước thềm Miss Universe - 7

H'Hen Niê khoe thân hình tượng đồng trước thềm Miss Universe - 8

Năm nay, H'Hen Niê là hoa hậu tóc ngắn duy nhất dự thi sắc đẹp quốc tế

H'Hen Niê khoe thân hình tượng đồng trước thềm Miss Universe - 9

H'Hen Niê khoe thân hình tượng đồng trước thềm Miss Universe - 10

H'Hen Niê khoe thân hình tượng đồng trước thềm Miss Universe - 11

Hen Niê khoe chân dài miên man trong bộ ảnh trước thềm dự thi Hoa hậu Hoàn vũ

Photo: MrAT

H'Hen Niê nói gì khi có quá nhiều đối thủ đẹp của Philippines, Thái Lan...

H'Hen Nie gặp nhiều đối thủ mạnh đến từ Thái Lan, Philippines, Venezuela, Indonesia, Peru... trong cuộc thi Miss Universe sắp...

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện H'Hen Niê
Báo lỗi nội dung