H'Hen Niê nói gì khi có quá nhiều đối thủ đẹp của Philippines, Thái Lan...

Thứ Sáu, ngày 12/10/2018 15:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

H'Hen Nie gặp nhiều đối thủ mạnh đến từ Thái Lan, Philippines, Venezuela, Indonesia, Peru... trong cuộc thi Miss Universe sắp diễn ra.

H'Hen Niê nói gì khi có quá nhiều đối thủ đẹp của Philippines, Thái Lan... - 1

H'Hen Niê đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Người đẹp Ê Đê - H'Hen Niê sẽ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, theo sau các người đẹp như Phạm Hương, Lệ Hằng, Nguyễn Thị Loan, Thùy Lâm, Trương Thị May, Võ Hoàng Yến... Cô là hoa hậu tóc ngắn đầu tiên của Việt Nam dự thi đấu trường này. 

H'Hen Niê sẽ "chạm trán" nhiều đối thủ mạnh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó không thể kể đến cô gái đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018 - Catriona Gray. Cô gái sinh năm 1994 này trước đó giành vương miện Hoa hậu Thế giới Philippines 2016 và lọt vào top 5 Miss World cùng năm. Với thành tích dày đặc và đáng nể như thế, cô được xem là một ứng cử viên vô cùng nặng kí ở Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay.

H'Hen Niê nói gì khi có quá nhiều đối thủ đẹp của Philippines, Thái Lan... - 2

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018 - Catriona Gray

Đối thủ khu vực châu Á của H'Hen Niê còn có Sonia Fergina Citra - Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2018, Sophida Kanjanarin - Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan. Sonia sinh năm 1993, cao 1,78 m, là người mẫu. Sonia chia sẻ trên Missosology cô cởi mở, khoan dung và tôn trọng người khác. Còn Sophida Kanjanarin năm nay 23 tuổi, hiện là quản lý một ngân hàng và từng tốt nghiệp đại học ở Mỹ. Ngoài ra còn khá nhiều đại diện đáng gờm khác đến từ cường quốc sắc đẹp Venezuela, Peru, Ấn Độ... 

H'Hen Niê nói gì khi có quá nhiều đối thủ đẹp của Philippines, Thái Lan... - 3

Sonia Fergina Citra được so sánh có nhan sắc hao hao ca sĩ Bích Phương

H'Hen Niê nói gì khi có quá nhiều đối thủ đẹp của Philippines, Thái Lan... - 4

Ảnh trái là Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018

Khi đối thủ đã lộ diện gần hết, H'Hen Niê cũng đang gấp rút chuẩn bị những hành trang cần thiết để "chinh chiến" quốc tế. Hoa hậu chia sẻ: "Chưa đầy 2 tháng nữa, Hen sẽ lên đường sang Thái Lan tham gia Miss Universe. Tâm trạng của Hen hiện tại khá thoải mái, không có áp lực gì cả vì Hen có gần 1 năm để chuẩn bị. Trong thời gian qua, Hen đã học tập, hoàn thiện một số kỹ năng còn thiếu, đồng thời nghiên cứu trước các thí sinh của năm nay.

Trên Instagram, Hen có nói chuyện và kết bạn với vài thí sinh như Indonesia, Peru, Mỹ, Venezuela, Thái Lan.... Tất cả đều rất thân thiện với nhau và mong chờ ngày được gặp mặt. Hen không sợ ai, bởi nếu sợ thì có lẽ phải sợ hết các thí sinh rồi. Vì ở Miss Universe, cô gái nào cũng đẹp, cũng giỏi, không ai thua kém ai.

Hen biết là hiện tại có vài thí sinh được cộng đồng mạng đánh giá cao như Philippines, Thái Lan, Mỹ, Venezuela. Nhưng Hen nghĩ rằng, cuộc thi chưa bắt đầu, mọi dự đoán cũng chỉ là dự đoán. Nên tốt nhất cứ sẵn sàng 100% năng lượng thôi!"

H'Hen Niê nói gì khi có quá nhiều đối thủ đẹp của Philippines, Thái Lan... - 6

H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từ tháng 1.2018, cô có khá nhiều thời gian để chuẩn bị trước khi đi thi đấu ở Thái Lan vào cuối năm nay

Thành tích tốt nhất của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ là vị trí Top 15 của Hoa hậu Thùy Lâm năm 2008. Còn các đại diện khác hầu như không gây được tiếng vang gì. Đứng trước nhiều kỳ vọng của khán giả nước nhà, H'Hen Niê chia sẻ: "Thành tích của chị Thùy Lâm tại Miss Universe 2008 luôn là mục tiêu mà Hen ngưỡng mộ, cũng như phấn đấu đạt được. Thay vì đặt ra một mục tiêu quá cao để tự gây áp lực cho bản thân, Hen chỉ nghĩ đơn giản rằng: Phải cố gắng vào được Top 15 cái đã, rồi sau đó tính tiếp các thứ hạng cao hơn. Nói thế thôi, khi đi thi ai cũng mong mình giành được vị trí cao nhất, nhưng vương miện thì chỉ có một, thật là khốc liệt! Biết đâu vương miện sẽ gọi tên Hen thì sao?"

H'Hen Niê hiện đang dành thời gian rèn luyện hình thể, chuẩn bị hành trang ngoại ngữ cũng như kỹ năng cần thiết để lên đường sang Thái Lan thi Miss Universe 2018. Liệu cô nàng có làm nên kỳ tích tại đấu trường này, hãy cùng chờ đợi kết quả vào tháng 12 tới. 

H'Hen Niê nói gì khi có quá nhiều đối thủ đẹp của Philippines, Thái Lan... - 7

H'Hen Niê nói gì khi có quá nhiều đối thủ đẹp của Philippines, Thái Lan... - 8

Mấy năm gần đây, các đại diện Việt thường trắng tay tại Hoa hậu Hoàn vũ. Liệu H'Hen Niê có làm nên kỳ tích khi gặp nhiều đối thủ mạnh? Đây là một kết quả khó dự đoán trước.

Hoa hậu Tiểu Vy mặc áo dài trong suốt bên David Beckham

Hoa hậu Trần Tiểu Vy mặc áo dài của NTK Công Trí xuất hiện bên cựu siêu sao bóng đá David Beckham ở Pháp.

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện H'Hen Niê
Báo lỗi nội dung