Hễ lên truyền hình, Kỳ Duyên lại bị soi body "cô bé đô con", mặc quần nam không vừa

Thứ Năm, ngày 24/12/2020 11:30 AM (GMT+7)

Kỳ Duyên bị soi thân hình to cao nhất hội "mỹ nhân nhập ngũ", liên tục gây sốt bởi hình ảnh mặc quần ngắn, chật.

Phải công nhận rằng, trong số các hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên là Hoa hậu chịu khó tham gia các chương trình truyền hình thực tế nhất. Mới nhất, Kỳ Duyên liên tục đăng tải những hình ảnh mới nhất trong chương trình "Sao nhập ngũ' mùa 3 khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Sở hữu chiều cao nổi bật 1m73, nàng hậu dễ dàng trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh tuy nhiên cũng vì thế mà cô nàng không ít lần gây ra tình huống dở khóc dở cười. 

Gần đây, Kỳ Duyên đã đăng tải  hình ảnh thực hiện thử thách kiểm tra thể lực chạy 3 vòng sân bóng với dòng trạng thái: "Trong quân đội, tinh thần đồng đội cực kỳ quan trọng và cần thiết. Điều mình thích nhất ở tập 3 là khi 6 chị em thực hiện thử thách kiểm tra thể lực chạy 3 vòng sân bóng, đến vòng thứ 2 là sẽ có 1 đồng chí chiến sĩ nam vào chạy cùng với từng người để ủng hộ tinh thần cũng như điều chỉnh lại nhịp thở cho đều hơn cho đỡ mệt. Và đúng thật mọi người ạh, có người chạy cùng mình thấy thực sự là tốt hơn!

7 Gấu đã được thay quần mới nên là tự tin thoải mái hơn hẳn, thực hiện mục tiêu của mình đưa ra hoàn thành thử thách với mục tiêu 6 phút 38 giây, không nghỉ, không đi bộ, sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa nhé! Không quên gửi lời cảm ơn đồng chí Lộc nhiều nha".

Hễ lên truyền hình, Kỳ Duyên lại bị soi body "cô bé đô con", mặc quần nam không vừa - 1

Kỳ Duyên thoải mái thực hiện thử thách kiểm tra thể lực chạy 3 vòng quanh sân bóng sau khi được thay quần.

Hễ lên truyền hình, Kỳ Duyên lại bị soi body "cô bé đô con", mặc quần nam không vừa - 2

Sau khi kết thúc nhiệm vụ, cô nàng được các chiến sĩ động viên. Nhiều người cho rằng, Hoa hậu 2014 còn có thể làm tốt hơn nữa.

Nhiều cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi dành cho Kỳ Duyên bởi tinh thần lăn xả, sẵn sàng chiến đấu của cô và gửi lời động viên Hoa hậu 2014: "Kỳ Duyên là hoa hậu mà vẫn vượt sướng tham gia chương trình quân đội này. thật đáng nể phục", "Mình nghĩ Duyên sẽ chạy nhanh hơn nữa. Vì thấy thể lực Duyên rất tốt",...Song, một vài người tinh ý đã phát hiện ra, trong tập 3 vừa qua, mặc dù Kỳ Duyên đã thay một chiếc quần khác (size của nam) nhưng vẫn ngắn cũn so với chiều cao quá nổi trội của người đẹp Nam Định.

Hễ lên truyền hình, Kỳ Duyên lại bị soi body "cô bé đô con", mặc quần nam không vừa - 3

Hễ lên truyền hình, Kỳ Duyên lại bị soi body "cô bé đô con", mặc quần nam không vừa - 4

Một số comment dưới bài post của Kỳ Duyên về sự cố trang phục dở khóc dở cười.

Hễ lên truyền hình, Kỳ Duyên lại bị soi body "cô bé đô con", mặc quần nam không vừa - 6

Trong tập trước đó, nàng hậu cũng gặp khó khăn trong việc hiện thử thách nhảy xa do chiếc quần chật khiến nàng hậu không khỏi tủi thân. 

Hễ lên truyền hình, Kỳ Duyên lại bị soi body "cô bé đô con", mặc quần nam không vừa - 7

Những hình ảnh mới nhất được Kỳ Duyên đăng tải trên trang Instagram của Kỳ Duyên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Người đẹp liên tục bị soi thân hình có phần to cao hơn hẳn so với các mỹ nhân cùng tham gia chương trình "Sao nhập ngũ" mùa 3.

Hễ lên truyền hình, Kỳ Duyên lại bị soi body "cô bé đô con", mặc quần nam không vừa - 8

Khi đứng cạnh một bạn nữ khác, Hoa hậu dễ dàng thu hút sự chú ý bởi thân hình "cô bé đô con" cùng chiều cao nổi bật.

Là một Hoa hậu nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, không ít lần Kỳ Duyên phải đau đầu với vấn đề cân nặng. Thậm chí, cô nàng còn bị chê béo như cái lu khi xuất hiện trên sóng truyền hình. Nói về điều này, Kỳ Duyên đã có lần chia sẻ rằng khác với những người đẹp khác, người đẹp Nam Định cực kỳ thích ăn cơm trắng. Đó là lý do vì sao cô nàng dễ tăng cân nếu không biết cách kiểm soát cân nặng sao cho hợp lý.

Hơn nữa, khi tham gia chương trình "Sao nhập ngũ" mùa 3, Kỳ Duyên sẽ không ăn kiêng mà vẫn ăn cơm trắng như bình thường để có đủ thể lực thực hiện các nhiệm vụ trong quân ngũ. Cô nàng đã từng bày tỏ sự thích thú với những bữa ăn ở đây: "Lần đầu được trải nghiệm ăn cơm trong quân đội mà thấy cứ hay ho sao á! Thật ra cơm so với bình thường thì hơi khô, rời ra từng hạt gặp đúng ngay đứa như mình lại rất thích ăn cơm khô! Thế thì có khác gì chuột sa chĩnh gạo không cơ chứ mỗi người 1 phần đầy đủ chất cực kỳ, ăn xong còn còn có trái cây tráng miệng! Xịn xò lắm! Thêm cái bất ngờ nữa là ngày trước đi học bán trú thì ai ăn xong lên trước nhưng mà ăn ở đây thì ăn xong trước thì ngồi ở đó chờ hoặc xếp hàng dưới sân đợi đủ hết tiểu đội mới được về! Tinh thần đồng đội cả trong những sinh hoạt thường ngày bữa ăn giấc ngủ ..."

Nguồn: http://danviet.vn/he-len-truyen-hinh-ky-duyen-lai-bi-soi-body-co-be-do-con-mac-quan-nam-khong-vu...

Cô giáo Âu Hà My ưa mốt ”bức tử” vòng 1, lọt top 5 người được tìm nhiều nhất 2020

Âu Hà My lọt top 5 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2020.

Theo Phương Anh (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Báo lỗi nội dung