Gặp Tổng thống Pháp, vợ Justin Bieber mặc như đi nhảy đầm bị chê mất lịch sự

Thứ Ba, ngày 22/06/2021 21:16 PM (GMT+7)

Trong khi vợ chồng Tổng thống Pháp mặc trang phục lịch lãm, sang trọng, thì nam ca sĩ Justin Bieber cùng bà xã bị chê thiếu nghiêm túc vì gu thời trang phóng khoáng, khoét hở táo bạo.

Mới đây, nhân Ngày âm nhạc, Justin Bieber cùng bà xã đã có buổi gặp gỡ với nguyên thủ quốc gia Pháp nhằm thảo luận về chủ đề âm nhạc và giới trẻ. Tuy nhiên, hình ảnh 2 vợ chồng nam ca sĩ Justin Bieber đứng chung một khung hình với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cùng phu nhân Brigitte Macron tại Paris nhanh chóng trở thành chủ đề bán tán của công chúng. Trong khi Tổng thống cùng phu nhân diện trang phục lịch lãm, sang trọng, chuẩn mực thì vợ chồng Justin Bieber lại bị chê thiếu nghiêm túc.

Gặp Tổng thống Pháp, vợ Justin Bieber mặc như đi nhảy đầm bị chê mất lịch sự - 1

Trong khi vợ chồng Tổng thống Pháp mặc trang phục lịch lãm, sang trọng, thì nam ca sĩ Justin Bieber cùng bà xã bị chê thiếu nghiêm túc vì gu thời trang phóng khoáng, khoét hở táo bạo.

Cụ thể, Justin Bieber diện vest không cài cúc, không đeo cà vạt, kết hợp với sneaker lạc tông. Trong khi đó, Hailey Bieber chọn đầm màu nude dài đến đầu gối nhưng khoét trên, hở dưới, "toang" mạn sườn", phối cùng giày cao gót, bị nhận xét thiếu lịch sự. 

Một số fan hâm mộ của cặp đôi cho biết, vợ chồng Justin Bieber là nghệ sĩ nên phong cách thời trang có phần phóng khoáng là chuyện rất đỗi bình thường. Song, không ít người phản bác lại điều đó, vì dù hoạt động nghệ thuật nhưng khi gặp nguyên thủ quốc gia cũng cần phải ăn mặc nghiêm chỉnh. Bên cạnh đó, một số khác nhấn mạnh, trang phục của cặp đôi phù hợp để đi chơi, đi bar hơn là mặc đến những nơi trang trọng.

Gặp Tổng thống Pháp, vợ Justin Bieber mặc như đi nhảy đầm bị chê mất lịch sự - 2

Chẳng những mặc váy khoét trên, hở dưới, chiếc đầm của Hailey còn để lộ cả khoảng lưng trần.

Gặp Tổng thống Pháp, vợ Justin Bieber mặc như đi nhảy đầm bị chê mất lịch sự - 3

Justin Bieber diện vest không cài cúc, không đeo cà vạt, kết hợp với sneaker lạc tông.

Gặp Tổng thống Pháp, vợ Justin Bieber mặc như đi nhảy đầm bị chê mất lịch sự - 5

Bên cạnh một số ý kiến bênh vựa nam ca sĩ, không ít khán giả lên tiếng phê bình vì dù hoạt động nghệ thuật nhưng khi gặp nguyên thủ quốc gia cũng cần phải ăn mặc nghiêm chỉnh.

Không chỉ thế, chủ đề thảo luận của buổi gặp gỡ liên quan đến âm nhạc và giới trẻ nên cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Đặc biệt một bộ phận khán giả cho biết, Justin Bieber từng có quá khứ nghiện rượu, hút thuốc lá, sử dụng chất kích thích thậm chí, về phong cách ăn mặc của nam ca sĩ cũng từng gây lên nhiều dị nghị. Hơn nữa, thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát tại Mỹ, 2 vợ chồng nam ca sĩ bất chấp lệnh giãn cách xã hội, vẫn tụ tập, tiệc tùng hoành tráng ở biệt thự riêng. Chính bởi vậy, anh không thể là hình mẫu chuẩn mực mà những người trẻ tuổi học hỏi và noi theo. 

Nguồn: http://danviet.vn/gap-tong-thong-phap-vo-justin-bieber-mac-nhu-di-nhay-dam-bi-che-mat-lich-su-50...

”Thần Vệ Nữ” bắt xe giữa phố Hàn Quốc nổi bật nhờ tỷ lệ cơ thể hoàn hảo đến “vô thực”

Ji Seong có kết cấu cơ thể đẹp với vòng 1 đầy đặn và đôi chân thon dài.

Theo Phương Anh (Dân Việt)
sự kiện Tin tức thời trang quốc tế HOT
Báo lỗi nội dung