Găng tay đấm bốc có một không hai của Karl Lagerfeld có giá 360 triệu đồng

Không có gì thể hiện phong cách chiến đấu tốt hơn một đôi găng tay đấm bốc độc nhất vô nhị của Louis Vuitton.

Cửa hàng ký gửi có trụ sở tại Los Angeles, Justin Reed gần đây đã đăng một phụ kiện hiếm thấy khác trên Instagram và trang web của mình, lần này là một đôi găng tay đấm bốc LV-monogram với tông màu da cam và nâu cổ điển. Đến trong một hộp đựng bằng da phù hợp, nó cũng đi kèm trong một chiếc túi có vẻ như có chữ viết tắt chữ lồng, “KL” của Karl Lagerfeld quá cố. Mô tả của sản phẩm cho thấy găng tay đấm bốc có từ năm 2014, đi kèm với thứ dường như là chứng chỉ xác thực lễ kỷ niệm “The Icon and the Iconoclasts” của Louis Vuitton với chữ lồng “KL” dành cho Karl Lagerfeld. Không rõ liệu Lagerfeld có sở hữu nó trước khi qua đời hay không.

Găng tay đấm bốc có một không hai của Karl Lagerfeld có giá 360 triệu đồng - 1

Vali đựng găng tay cũng đi kèm với một tấm thảm tập đấm bốc, là những món đồ xa xỉ đỉnh cao, được đánh số từ 1 đến 12 và được trang trí bằng các biểu tượng LV ở khắp nơi. Thảm được sử dụng song song với găng tay, cũng như mã QR đưa người mua đến trang nơi họ có thể truy cập các video tập đấm bốc khác nhau. Găng tay và hộp đựng ở tình trạng tuyệt vời và hiện đang có sẵn tại Justin Reed với giá 15.000 USD khoảng 360 triệu đồng.

Chiếc găng tay siêu đắt đỏ này đang khiến giới mộ điệu phải tròn mắt. Trên thực tế các món đồ của Louis Vuitton thường tăng giá theo thời gian nếu bạn bảo quản tốt. Túi Louis Vuitton được xem là khoản sinh lời khá với những nhà đầu tư thời trang.

Găng tay đấm bốc có một không hai của Karl Lagerfeld có giá 360 triệu đồng - 2

Găng tay đấm bốc có một không hai của Karl Lagerfeld có giá 360 triệu đồng - 3

Găng tay đấm bốc có một không hai của Karl Lagerfeld có giá 360 triệu đồng - 4

Găng tay đấm bốc có một không hai của Karl Lagerfeld có giá 360 triệu đồng - 5

Găng tay đấm bốc có một không hai của Karl Lagerfeld có giá 360 triệu đồng - 6

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/gang-tay-dam-boc-co-mot-khong-hai-cua-karl-...

Điểm đến của 8 buổi trình diễn thời trang đỉnh cao nhất năm nay

Các hãng thời trang xa xỉ đang công bố các điểm đến trình diễn thời trang sắp tới cho bộ sưu tập Pre-Fall 2023 và Cruise 2024 của họ.

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Tri thức & Cuộc sống)
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung