Fashion Star: Đức Duy bức xúc khi bị loại

Thứ Hai, ngày 09/12/2013 03:40 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không thuyết phục được nhà đầu tư và ban giám khảo, Đức Duy đã bị loại tại liveshow 8.

Liveshow 8 của cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam - Fashion Star là cuộc cạnh tranh của 5 gương mặt xuất sắc nhất: Quang Nhật, Hà Duy, Đức Duy, Hữu Sang và Tăng Thành Công. Với chủ đề Thời trang Xuân/Hè 2014, các thí sinh lần lượt mang đến những mẫu thiết kế mới nhất của mình.

Trong khoảng thời gian một tuần nhưng các nhà thiết kế sẽ phải tích cực suy nghĩ ý tưởng và cho ra những sản phẩm ấn tượng nhất. Với áp lực thời gian như vậy cùng với những yêu cầu ngày càng khó tính của ban giám khảo nhưng các nhà thiết kế đã vượt qua thử thách và chứng tỏ được tài năng của bản thân. Họ đã chứng tỏ rằng việc họ vượt qua các đối thủ khác để trụ lại đến vòng loại này là điều hoàn toàn xứng đáng.

Trong top 5 thí sinh xuất sắc, Hữu Sang từng thể hiện phong độ không mấy ổn định và có nguy cơ dừng chân sớm, nhưng chính anh gây bất ngờ tại đêm thi tối qua bởi sự tiến bộ đáng ghi nhận. Trái lại NTK Đức Duy chưa thực sự thuyết phục nhà đầu tư và các thành viên trong ban giám khảo. Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, Đức Duy luôn là thí sinh có BST thu hút và luôn được đánh giá cao, các mẫu thiết kế của anh tạo nên sức hút với khán giả yêu thích chương trình bởi tính ứng dụng cao và giúp người mặc phong cách và đồng điệu cùng xu hướng thời trang.

Fashion Star: Đức Duy bức xúc khi bị loại - 1

Đức Duy bị loại tại liveshow 8 khiến không ít khán giả bất ngờ

Fashion Star: Đức Duy bức xúc khi bị loại - 2

Ngọc Quyên

Fashion Star: Đức Duy bức xúc khi bị loại - 3

Bộ sưu tập Năng lượng mới chưa thực sự mới về cách xử lý chất liệu

Fashion Star: Đức Duy bức xúc khi bị loại - 4

Nhà đầu tư và ban giám khảo đều đánh giá không cao bộ sưu tập của Đức Duy

Fashion Star: Đức Duy bức xúc khi bị loại - 5

Đức Duy quá bức xúc nên đã giành mirco của MC Nguyên Khang 

Tuy nhiên với bộ sưu tập Năng lượng mới nằm trong đêm thi Thời trang Xuân /Hè 2014, Đức Duy thể hiện sự giảm sút phong độ, chính việc sử dụng xu hướng “hot” của mùa cũ khiến anh không được đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo như các thí sinh trong top 5.

Trong khi các thí sinh khác sử dụng họa tiết sọc kẻ vuông, quần yếm – overal, tua rua, họa tiết côn trùng …để mang đến nét mới lạ cho BST Xuân/Hè 2014, Đức Duy lại sử dụng lại các nguyên liệu cũ là nhựa trong và tông màu neon.

Lý Nhã Kỳ nhận xét về các mẫu thiết kế của Đức Duy: "Nhà thiết kế muốn chinh phục được nhà đầu tư thì phải chinh phục được mình trước". Đức Duy khiến nhiều người hiểu lầm rằng anh là người không mấy khiêm tốn khi đáp trả: "Em đã chinh phục được mình rồi, còn chị thì sao ạ?". Và kết quả người đẹp Lý Nhã Kỳ đã không mua bộ sưu tập của anh.

Khi biết mình bị loại, do không kìm nén được cảm xúc, Đức Duy đã bất ngờ giành micro từ tay MC Nguyên Khang. Khán giả theo dõi Fashion Star thấy rõ nét căng thẳng trên mặt MC và anh liên tục nói chuyện riêng với Đức Duy. Trong khi đó Đức Duy cũng không dấu được sự nuối tiếc của mình khi không góp mặt trong top 4.

Fashion Star: Đức Duy bức xúc khi bị loại - 6

Lan Khuê

Fashion Star: Đức Duy bức xúc khi bị loại - 7

Hữu Sang từng được dự đoán là thí sinh phải dừng cuộc tại liveshow 8, nhưng bộ sưu tập mới của anh lại mang đến bất ngờ 

Fashion Star: Đức Duy bức xúc khi bị loại - 8

Top 4 Fashion Star: Tăng Thành Công, Quang Nhật, Hữu Sang, Hà Duy

Chia sẻ
Theo Mai Nguyên Khuê (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung