Dự đoán top 3 của "Fashion Star"

Cuộc thi Fashion Star còn lại 5 thành viên và đã hé lộ 3 ứng cử viên sáng giá cho giải nhất chung cuộc.

Cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam - Fashion Star 2013 đã đi đến những chặng cuối và lộ diện 5 gương mặt xuất sắc nhất gồm: Tăng Thành Công, Hà Duy, Quang Nhật, Đức Duy, Hữu Sang. Với các nhà chuyên môn và những khán giả yêu mến cuộc thi thiết kế này, họ dễ dàng nhận diện top 3 của Fashion Star ở mùa giải đầu tiên là: Quang Nhật, Hà Duy và Tăng Thành Công.

Quảng Trọng Quang Nhật

Dự đoán top 3 của  "Fashion Star" - 1

Thí sinh Quang Nhật

Dự đoán top 3 của  "Fashion Star" - 2

Các BST của Quang Nhật luôn được ban giám khảo đánh giá cao về sức sáng tạo

Quang Nhật được xem là “lính mới” giữa các tên tuổi quen thuộc của làng thiết kế Việt như: Tăng Thành Công, Anh Thư, Đức Duy, Hà Nhật Tiến. Tuy nhiên trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, chàng trai này lại thể hiện được khả năng sáng tạo cao cùng nội lực mãnh mẽ của mình.

Anh không chỉ thuyết phục nhà đầu tư mà các thành viên ban giám khảo cũng không dấu sự khâm phục về quá trình nỗ lực qua mỗi BST. Trừ BST trong đêm chất liệu Việt, Quang Nhật có dấu hiệu sa sút về phong độ còn lại các buổi trình diễn khác anh đều ghi điểm thành công.

Thí sinh Quảng Trọng Quang Nhật là gương mặt đạt giải nhất cuộc thi Bộ sưu tập đầu tay do báo Mực Tím tổ chức. Hiện tại đang học ngành thiết kế đồ họa trường Đại học Kiến trúc TPHCM. Năm 2009, anh tham gia vào làng thời trang với tư cách là thành viên của một nhóm các Nhà thiết kế trẻ. Từ năm 2012 anh bắt đầu tách ra hoạt động độc lập với thương hiệu Quang Nhật.

Hà Duy

Dự đoán top 3 của  "Fashion Star" - 3

Thí sinh Hà Duy

Dự đoán top 3 của  "Fashion Star" - 4

Qua các liveshow, Hà Duy luôn là người giữ vững phong độ

Sau Quảng Trọng Quang Nhật, Hà Duy cũng được đánh giá là thí sinh giàu nội lực và luôn biết phát huy thế mạnh của mình. Anh từng gây sốc bằng BST Phong cách phi giới tính được bán với giá 400 triệu đồng. Bên cạnh đó, qua mỗi liveshow Hà Duy luôn thể hiện được nét cá tính riêng qua các chủ đề mà BTC đưa ra.

Nhiều nhà chuyên môn và khán giả yêu thời trang đánh giá Hà Duy và đối thủ nặng ký của Quang Nhật cho giải thưởng cao nhất của Fashion Star mùa giải đầu tiên. Thí sinh Hà Duy đã đạt giải Nhà thiết kế triển vọng của cuộc thi Ngôi sao thời trang do báo Hoa Học Trò tổ chức, lọt vào Chung kết cuộc thi Vietnam Collection Grand Prix…Quan điểm thiết kế của anh là sáng tạo dựa  trên những nhu cầu thiết yếu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như hoà nhập với xu thế chung của thế giới.

Tăng Thành Công

Dự đoán top 3 của  "Fashion Star" - 5

Thí sinh Tăng Thành Công

Dự đoán top 3 của  "Fashion Star" - 6

Bằng sự nỗ lực của mình, Tăng Thành Công cũng được dự đoán sẽ góp mặt trong top 3 chung cuộc

Top 5 gương mặt xuất sắc còn lại 3 cái tên là: Tăng Thành Công, Đức Duy và Hữu Sang. Trong đó Hữu Sang cũng là một gương mặt mới, anh từng thành công ở nhiều cuộc thi thiết kế dành cho sinh viên. Tuy nhiên sức sáng tạo và phong độ của anh không mấy ổn định trong các thử thách tại cuộc thi.

Đức Duy là NTK trẻ sớm có được nhiều thành công và góp mặt trong các show diễn thời trang uy tín tại Việt Nam. Đức Duy luôn nằm trong top an toàn tại Fashion Star. Nhưng chính sự an toàn đã hạn chế phần nào khả năng sáng tạo của anh. NTK Công Trí từng nhận xét, hình ảnh  BST của Đức Duy rất quen thuộc và anh đã từng thấy ở đâu đó.

Gương mặt cuối cùng được dự đoán nằm trong top 3 là Tăng Thành Công. Người luôn nằm trong top an toàn và được ban giám khảo cũng như nhà đầu tư đánh giá cao về sự sáng tạo trong thiết kế hài hòa với nhu cầu ăn mặc đời thường.

Dự đoán top 3 của  "Fashion Star" - 7

Thí sinh Đức Duy

Dự đoán top 3 của  "Fashion Star" - 8

Các BST của Đức Duy luôn mang tính ứng dụng cao, tuy nhiên vì quá an toàn nên sức sáng tạo của anh còn bị hạn chế

Dự đoán top 3 của  "Fashion Star" - 9

So với 4 thí sinh vừa kể trên, Hữu Sang cần phải nỗ lực nhiều hơn để có thể đi đến chặng cuối

Dự đoán top 3 của  "Fashion Star" - 10

Hữu Sang từng lọt vào tóp nguy hiểm nhưng may mắn đã mỉm cười với anh

Tuy nhiên top 3 sẽ có sự thay đổi bất ngờ bởi 5 thí sinh còn lại của cuộc thi còn phải trải qua nhiều thử thách trước đêm chung cuộc. Quang Nhật, Hà Duy và Tăng Thành Công hiện đang chiếm ưu thế, nhưng nếu Đức Duy và Hữu Sang có sự bứt phá ở chặng cuối, chắc chắn Fashion Star hứa hẹn mang đến những bất ngờ thú vị.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Nguyên Khuê ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN