"Em bé lai xinh đẹp nhất thế giới" ăn mặc trưởng thành ở tuổi 14

Người mẫu nhí sinh năm 2008 đang cho thấy sự trưởng thành cả về ngoại hình lẫn phong cách thời trang.

"Em bé lai xinh đẹp nhất thế giới" ăn mặc trưởng thành ở tuổi 14 - 1

Hình ảnh mới của Ella Gross trên trang cá nhân.

Ella Gross sinh năm 2008. Cô là con lai Hàn - Đức - Mỹ. Người ta gọi Ella Gross là "em bé lai xinh đẹp nhất thế giới",... Cổng thông tin Naver của Hàn Quốc và một số trang tin còn nhắc đến cô với biệt danh "mẫu nhí xinh đẹp nhất thế giới". Cô bé còn được nhiều người so sánh là phiên bản nhí của Jennie. Ella Gross hiện đang thuộc quản lý của The Black Label - công ty liên kết với YG Entertainment.

"Em bé lai xinh đẹp nhất thế giới" ăn mặc trưởng thành ở tuổi 14 - 2

Ella Gross được nhận xét là bản sao nhí của Jennie (Black Pink).

Bởi vậy, cô cũng có quan hệ tốt với Jennie cũng như cách thành viên của Black Pink. Hiện tại, Ella Gross đã 14 tuổi với sự trưởng thành cả về ngoại hình và phong cách thời trang. Mới đây, cô bé còn lên hot topic trên diễn đàn mạng xã hội Hàn Quốc vì xinh đẹp, gương mặt ngày càng sắc nét. Ngoài ra, phong cách thời trang của Ella Gross cũng có những đổi khác với lựa chọn thoải mái hơn. 

Nét đẹp lai ấn tượng của người mẫu nhí được thừa hưởng từ cha mẹ.

Cô bé làm người mẫu từ năm 2 tuổi khi nhận được lời mời của tạp chí tại Mỹ. Nhưng bố mẹ của Ella Gross muốn con lớn lên bình thường như bao em bé khác nên đến năm 7 tuổi cô mới quay trở lại với việc làm người mẫu.

Ella Gross đã có kinh nghiệm làm mẫu cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như Zara, Lacoste, H&M,... và xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí. Bên cạnh đó, Ella Gross đóng phim và bộc lộ khả năng ca hát. Cô có thể chơi guitar, múa ballet,... 

"Em bé lai xinh đẹp nhất thế giới" ăn mặc trưởng thành ở tuổi 14 - 5

Phong cách thời trang của Ella Gross ở tuổi 14.

Sớm nổi tiếng khiến Ella Gross cũng phải chịu những áp lực từ phía dư luận. Ella Gross từng vấp phải ý kiến trái chiều khi quảng cáo kem của Baskin Robbins được tung ra. Khi đó cô mới 11 tuổi. Công chúng không tiếc lời chỉ trích quảng cáo không phù hợp.

Cha mẹ của Ella Gross cũng bị phản đối vì để con gái làm người mẫu phản cảm. Sau đó hãng đã xóa bỏ video này. Nhiều khán giả lại có ý kiến ngược lại, quảng cáo hoàn toàn không có vấn đề, dễ thương và hồn nhiên lại bị cho là gợi dục và nhãn hàng đã không bảo vệ được người mẫu.

Mẹ của Ella Gross cũng bày tỏ trên trang cá nhân của con gái rằng cô cảm thấy buồn bã, đau đớn và tức giận trước búa rìu dư luận. 

"Em bé lai xinh đẹp nhất thế giới" ăn mặc trưởng thành ở tuổi 14 - 6

Ella Gross từng gây tranh cãi vì quảng cáo kem bị cho là phản cảm.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/34em-be-lai-xinh-dep-nhat-the-gioi34-an-mac-truong-thanh-o-tuoi-14-...

Sếp đau đầu vì nhân viên mặc legging đi làm

Vẫn tồn tại nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc phái đẹp mặc legging đến nơi công cộng hay đi làm.

Chia sẻ
Theo Hồng Linh (Arttimes)
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung