Doublet tổ chức Lễ hội Anime Nhật Bản cho SS25

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Masayuki Ino khép lại Tuần lễ thời trang Paris bằng sàn diễn giăng biểu ngữ, quầy bán takoyaki nóng hổi và những thiết kế đặc trưng của ông.

Doublet của Masayuki Ino sẽ chẳng là gì nếu không muốn nói là ly kỳ. Dấu ấn của người Nhật dựa trên thiết kế vui tươi, không bao giờ quá coi trọng bản thân đồng thời thể hiện thái độ vui vẻ. Đối với mùa Xuân/Hè 2025, Doublet đã khép lại ngày cuối cùng của Tuần lễ thời trang Paris bằng lễ hội thời trang lấy cảm hứng từ anime đầy thú vị.

Chỗ ngồi truyền thống đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi sàn diễn SS25 của Doublet, chào đón du khách đến khu học thuật của lycée polyvalent de Turgot. Sân sau của trường đã được dọn sạch và thay thế bằng các biểu ngữ cuộn tròn phác thảo sàn diễn được che giấu. Giống như mùa trước, thương hiệu Nhật Bản tiếp tục quảng bá ẩm thực địa phương và cung cấp quầy takoyaki nóng hổi sẵn sàng phục vụ những người tham dự đang đói bụng.

Hàng chục sinh viên trẻ được dẫn xuống sàn diễn trong bộ đồng phục phù hợp của năm 2024, cúi xuống phía sau vành đai để mở sàn diễn tạm thời. Từ các ký tự tiếng Nhật cho đến hoạt hình hình trái tim, các biểu ngữ được in có hình ảnh minh họa sống động, bao gồm cả dòng chữ “KIDS LOVE GAITE” trên tất cả - gợi ý về mối quan hệ hợp tác năng động với thương hiệu giày dép có trụ sở tại Tokyo. Những nhịp điệu bùng nổ dưới ánh nắng Paris, làm nổi bật bộ sưu tập dành cho cả nam và nữ gồm 39 kiểu dáng được may mắn có những chữ ký hài hước của Doublet.

Một vài kiểu dáng đầu tiên đầy bí ẩn, khi thấy Ino mang đến những chiếc áo khoác len quân sự được trang trí bằng những quả len kim loại. Các hoạt náo viên thêu thêu khiêu vũ trên những chiếc áo chui đầu cổ chữ V kết hợp với vải denim ngâm da mang lại tông màu nổi bật. Áo bóng đá thể hiện sự thử nghiệm của Spiber Inc. với logo trung tâm, trong khi Doublet sử dụng huy hiệu màu đỏ đặc trưng của Levi với các biến thể nổi bật của riêng mình. Các thẻ nhãn hiệu xuất hiện từ những chiếc áo len vụn có hình nhện bò bên dưới, tiếp theo là những chiếc áo khoác dành cho sinh viên đại học có mũ trùm đầu hình hoa. Những người xem chương trình được phép thể hiện tình yêu bằng những mái chèo đánh giá được thiết kế riêng, đưa ra những lời phê bình nội tâm của họ với tinh thần tự do.

Ở những nơi khác, tuxedo của Canada được bảo vệ bằng những chiếc áo gilet tiện dụng có ba khóa cài và áo choàng anh hùng. SS25 chứng kiến ​​Ino bước vào mặt tối trong khi vẫn trung thực với tính chân thực vui tươi của mình. Tại đây, những chiếc áo khoác mô tô thiết yếu được chuẩn bị cho một hành trình khó khăn với đồng phục đạp xe nhiều lớp, trong khi những chiếc khăn mang nhãn hiệu Doublet được chế tạo lại thành một kiểu dáng có thể đeo được cho cuộc sống hàng ngày. Ý tưởng của Ino về những chiếc áo phông “I Heart NY” dành cho kỳ nghỉ lễ đã được phân tích lại bằng chất xơ, khiến chúng ta cười toe toét với phiên bản “I Heart Protein” hoàn chỉnh với thịt bò sống yêu thích.

Doublet tổ chức Lễ hội Anime Nhật Bản cho SS25 - 1

Doublet tổ chức Lễ hội Anime Nhật Bản cho SS25 - 2

Doublet tổ chức Lễ hội Anime Nhật Bản cho SS25 - 3

Doublet tổ chức Lễ hội Anime Nhật Bản cho SS25 - 4

Doublet tổ chức Lễ hội Anime Nhật Bản cho SS25 - 5

Doublet tổ chức Lễ hội Anime Nhật Bản cho SS25 - 6

Doublet tổ chức Lễ hội Anime Nhật Bản cho SS25 - 7

Doublet tổ chức Lễ hội Anime Nhật Bản cho SS25 - 8

Doublet tổ chức Lễ hội Anime Nhật Bản cho SS25 - 9

Doublet tổ chức Lễ hội Anime Nhật Bản cho SS25 - 10

Doublet tổ chức Lễ hội Anime Nhật Bản cho SS25 - 11

Doublet tổ chức Lễ hội Anime Nhật Bản cho SS25 - 12

Doublet tổ chức Lễ hội Anime Nhật Bản cho SS25 - 13

Doublet tổ chức Lễ hội Anime Nhật Bản cho SS25 - 14

Doublet tổ chức Lễ hội Anime Nhật Bản cho SS25 - 15

Doublet tổ chức Lễ hội Anime Nhật Bản cho SS25 - 16

Doublet tổ chức Lễ hội Anime Nhật Bản cho SS25 - 17

Doublet tổ chức Lễ hội Anime Nhật Bản cho SS25 - 18

Nguồn: [Link nguồn]

Từ quần dệt kim đến áo ba lỗ dệt kim loại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN