Đỗ Thị Hà nói gì khi bị nhận xét "chảnh" vì từ chối đồng nghiệp nam ôm eo

Thứ Hai, ngày 22/02/2021 17:41 PM (GMT+7)

Khoảnh khắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà từ chối để nam đồng nghiệp khoác eo trên sự kiện thảm đỏ gây xôn xao trên mạng xã hội

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ khoảnh khắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà từ chối để nam đồng nghiệp khoác eo trên sự kiện thảm đỏ, gây xôn xao trên mạng xã hội. Cụ thể, theo những hình ảnh được ghi lại, khi một chàng trai có ý định vòng tay qua eo để chụp ảnh với nàng hậu xứ Thanh, cô đã nhẹ nhàng gỡ bàn tay của anh ra và thể hiện bản thân không muốn như vậy. Sau đó, Đỗ Thị Hà tiếp tục nhìn về phía ống kính nhưng lại tạo khoảng cách với người bên cạnh để tránh có những hành động "nhạy cảm". Tuy nhiên, thái độ của cô nàng lại được cho là không khéo léo và khiến anh chàng này bị "sượng" mất vài giây.

Đỗ Thị Hà nói gì khi bị nhận xét "chảnh" vì từ chối đồng nghiệp nam ôm eo - 1

Trên thảm đỏ sự kiện, Đỗ Thị Hà từ chối cái khoác eo của đồng nghiệp nam, bùng nổ nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Hành động này của người đẹp khiến không ít kẻ khen người chê, một số khán giả cho rằng, dù không thích bị người khác giới ôm eo thì cô hoàn toàn có thể góp ý nhẹ nhàng, không nên thể hiện bằng một thái độ quá rõ ràng để đối phương bị bẽ mặt như vậy. Nhưng đa số fan hâm mộ vẫn nhận xét, Đỗ Thị Hà làm thế cũng không hẳn đã sai, bởi vì cô là một Hoa hậu nên việc giữ gìn hình ảnh là một cách tôn trọng bản thân trước khán giả. Bên cạnh đó, cư dân mạng còn liên tục "đào mộ" lại khoảnh khắc nàng hậu từng ý tứ từ chối cái ôm của nam diễn viên Hứa Vỹ Văn trong một sự kiện diễn ra vào tháng 1.

Đỗ Thị Hà nói gì khi bị nhận xét "chảnh" vì từ chối đồng nghiệp nam ôm eo - 3

Đỗ Thị Hà nói gì khi bị nhận xét "chảnh" vì từ chối đồng nghiệp nam ôm eo - 5

Bên cạnh một số bình luận rằng nàng hậu có hành động không khéo léo thì đa số cư dân mạng lại bênh vực và nhận xét đây cũng là một cách giữ gìn hình ảnh của Đỗ Thị Hà.

Chia sẻ về điều này, Đỗ Thị Hà đã từng trả lời trước truyền thông: "Thật ra hành động của Hà không có ý chảnh mà là với Hà thì những người lạ mới gặp chưa thân thiết thì sẽ có phần ngại khi người ta đề nghị ôm eo chụp ảnh Hà sẽ lịch sự từ chối, còn với người quen biết, chơi thân rồi thì Hà sẽ thoải mái trong việc đấy hơn. Và Hà nghĩ bất kỳ cô gái nào cũng sẽ ái ngại khi người lạ khác giới gần gũi với cự li gần".

Đỗ Thị Hà nói gì khi bị nhận xét "chảnh" vì từ chối đồng nghiệp nam ôm eo - 6

Đỗ Thị Hà cũng từng từ chối cái khoác eo của nam diễn viên Hứa Vỹ Văn trong một sự kiện được diễn ra vào ngày 4.1

Nguồn: http://danviet.vn/do-thi-ha-noi-gi-khi-bi-nhan-xet-chanh-vi-tu-choi-dong-nghiep-nam-om-eo-502021...

Chị em nhà hào môn hot nhất nhì Hollywood thích mặc ”thả vòng 1 tự nhiên” ra phố

Gigi Hadid và Bella Hadid sở hữu vẻ đẹp lai Trung Đông từ cha và Hà Lan từ mẹ, nổi tiếng trong làng mốt bởi gout thời trang...

Theo Phương Anh (Dân Việt)
sự kiện Đỗ Thị Hà - Hoa hậu Việt Nam