Điều kiện sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Ukraine

Thứ Tư, ngày 20/04/2016 21:32 PM (GMT+7)

Julia Stakhiva có túi Louis Vuitton và giày Gucci khi mới 9 tuổi.

Điều kiện sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Ukraine - 1

Julia Stakhiva 

Julia Stakhiva thuộc hội "Con nhà giàu Ukraine" hay "Con nhà giàu trên mạng xã hội". Cô năm nay 23 tuổi, hiện đang sống tại Kensington, London, Anh Quốc, là chủ sở hữu của tủ đồ hiệu trị giá 1,5 triệu bảng Anh (khoảng hơn 5 tỷ đồng), sống cuộc sống xa hoa nhờ tiền của phụ huynh. 

Julia có món đồ hiệu đầu tiên là một chiếc túi Louis Vuitton cùng một đôi Gucci ở tuổi lên 9. Mỗi năm cô chi khoảng 700 triệu đồng cho riêng khoản quần áo của các nhà thiết kế nổi tiếng.

Cô gái này thường xuyên bay tới Moscow, Nga chỉ để cắt tóc và chăm sóc sắc đẹp. Cô có riêng một trợ lý, người luôn theo sát để đảm bảo mình không bị say xin quên trời đất trong các bữa tiệc thâu đêm. 

Điều kiện sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Ukraine - 2

Cô có cuộc sống "sang chảnh" nhờ tiền bố mẹ

Julia chưa kiếm ra tiền vì đang đi học nhưng đã có cuộc sống xa xỉ hoàn toàn nhờ sự hỗ trợ từ cha mẹ. Bố mẹ cô điều hành một loạt các công ty ăn nên làm ra ở Ukraine. Cô tiêu tốn hàng triệu bảng của phụ huynh chỉ để luôn trông xinh đẹp và sành điệu. 

Món đồ hiệu mà bố mẹ tặng cô thời thơ ấu đã khiến Julia đam mê hàng hiệu. Cô và mẹ thường bay tới Paris "như đi chợ" chỉ để mua một chiếc váy đẹp cho một dịp hay sự kiện nào đó.

Nàng tiểu thư người Ukraine cho biết bản thân thích nhất là các món hàng hiệu của thương hiệu Balmain và Alaia. Cô có tới 100 chiếc túi hiệu, mỗi chiếc trung bình khoảng 4 ngàn bảng Anh (khoảng 140 triệu đồng) và 60 đôi giày của các nhãn hiệu cao cấp nhất. 

Điều kiện sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Ukraine - 3

Một góc đồ hiệu của Julia

Bộ sưu tập vài chiếc áo lông thú của Julia cũng có giá trị khoảng 300 ngàn bảng Anh (hơn 10 tỷ đồng). Thói quen của cô là phủ từ đầu tới chân toàn bộ thiết kế của một nhà tạo mẫu hay thương hiệu. Cô cho biết mình không có thói quen mix & match các sản phẩm lạ. 

"Nếu tôi chọn Balmain thì sẽ mặc toàn bộ là đồ của Balmain, từ trên xuống dưới" - Julia tiết lộ thói quen phối đồ. 

Điều kiện sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Ukraine - 4

Một chuyến mua sắm của nàng tiểu thư Ukraine

Tuy nhiên, đồ hiệu không phải thứ mà Julia dùng để cạnh tranh với các cô nàng giàu có khác, thay vào đó là sắc đẹp. Cô và bố mẹ đều quan niệm "ai cũng có thể giàu được nhưng đẹp thì không". Vì thế cô phẫu thuật thẩm mỹ từ khi còn rất trẻ. 

Mỗi năm, Julia chi khoảng 1 tỷ đồng cho tiền tiêm chất làm đầy mặt, tiêm môi dày, phẫu thuật má, làm trắng răng, cấy mi, cấy tóc, tiêm chất làm tóc sáng bóng vào da đầu....

Ngay từ thời còn học trung học, Julia đã có riêng một chuyên gia dinh dưỡng và huấn luyện viên. Họ buộc cô phải ăn uống kiêng khem tránh tinh bột, tránh đồ ngọt. Cô thường uống cappucino và ăn quả mọng vào buổi sáng, trưa ăn salad cùng cá với rau. 

Điều kiện sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Ukraine - 5

Cô rất chú trọng tới việc giữ gìn sắc vóc

Nàng tiểu thư cho biết ở London không có hàng làm tóc đẹp vì thế cô bay tới Moscow, Nga chỉ để cắt tóc. 

Cuộc sống của cô là niềm mơ ước của không ít cô gái trẻ. Julia du lịch khắp thế giới, tham dự các hộp đêm sang trọng nhất London, ở khách sạn xịn nhất. 

"Bạn không thể mang theo túi hiệu và đồng hồ đắt tiền khi ở khách sạn 3 sao. Bố mẹ luôn lo lắng cho sự an toàn của tôi" - Julia nói. 

Điều kiện sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Ukraine - 6

Điều kiện sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Ukraine - 7

Điều kiện sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Ukraine - 8

Điều kiện sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Ukraine - 9

Điều kiện sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Ukraine - 10

Cô có cuộc sống mà nhiều cô gái mơ ước 

Điều kiện sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Ukraine - 11

Điều kiện sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Ukraine - 12

Điều kiện sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Ukraine - 13

Điều kiện sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Ukraine - 14

Điều kiện sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Ukraine - 15

Điều kiện sống xa hoa của tiểu thư nhà giàu Ukraine - 16

Cuộc sống của cô gắn với những bữa tiệc tùng, du lịch ở những vùng đất thiên đường và hàng hiệu

Theo Thu Hương (Dân Việt)