Điểm danh những cô nàng dành cả thanh xuân thi nhan sắc, không đạt hoa hậu không về quê

Hương Ly, Lệ Nam hay Hoa hậu Phạm Hương đều là những người đẹp Việt dốc cả thanh xuân đi thi nhan sắc, nhưng kết quả nhiều khi chưa trọn vẹn.

Đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023 vừa qua chứng kiến thành công của 3 cô gái: Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa, Á hậu 1 Hương Ly và Á hậu 2 Hồng Đăng. Bên cạnh những gương mặt mới thì nhiều thí sinh ở top 18 chung cuộc từng tham gia sân chơi nhan sắc này nhiều lần, trong đó phải kể đến Lệ Nam và Á hậu 1 Hương Ly. 

Điểm danh những cô nàng dành cả thanh xuân thi nhan sắc, không đạt hoa hậu không về quê - 1

Top 3 chung cuộc của Miss Universe Vietnam 2023. 

Hương Ly không chỉ là cái tên quen mặt với khán giả ở vai trò người mẫu, trình diễn thời trang mà chân dài còn nhiều lần tìm kiếm giấc mơ hoàn vũ tại Miss Universe Vietnam, cô 4 lần ghi danh tham gia (trong đó có năm đầu rút thi). Cứ mỗi mốc thời gian, người đẹp lại có thêm độ chín và năm 2023 "cán đích" tại vị trí á hậu 1 chung cuộc.

Điểm danh những cô nàng dành cả thanh xuân thi nhan sắc, không đạt hoa hậu không về quê - 2

Hương Ly nhiều lần ghi danh tại đấu trường sắc đẹp này.  

Rất tự tin và đặt hi vọng cho ngôi vị cao nhất, khi không trở thành hoa hậu, "cô bé chăn trâu" cũng có nhiều tiếc nuối, người đẹp chia sẻ ngay sau chung kết: "Cảm xúc của tôi hỗn độn nhiều thứ, lại vừa nhớ gia đình vì hôm nay gia đình tôi không có ai ở đây để cổ vũ. Tôi hỗn độn vì không biết hành trình sắp tới của mình sẽ thế nào, một chương mới trong danh vị á hậu tại cuộc thi gọi là giấc mơ của tôi". 

Điểm danh những cô nàng dành cả thanh xuân thi nhan sắc, không đạt hoa hậu không về quê - 3

Cô tiếc nuối khi không là hoa hậu. 

Giống với Hương Ly, Lệ Nam cũng là một cái tên có nhiều kinh nghiệm chinh chiến, nhưng trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023, cô nàng chỉ dừng lại ở vị trí top 10 chung cuộc cùng giải phụ Người đẹp Truyền thông. Dù tiếc nuối song nhiều fan cho rằng, "mỹ nhân Tiền Giang" đã có một kết quả xứng tầm vừa sức, bởi nếu so ra năm nay tuy cô có tiến bộ hơn khi trả lời phỏng vấn, nhưng đặt lên bàn cân cùng top 6 thì vẫn có khoảng cách. 

Lệ Nam có nhiều hướng để phát triển chính mình trong showbiz mà không nhất thiết phải là hoa hậu. Cô đang làm người mẫu, có thể thử sức ca hát giống em gái Nam Em hoặc tham gia đóng phim. Xem đây như cuộc chơi nhan sắc từ đó tìm kiếm cơ hội đưa mình ra đến khán giả thay vì bám vào một giấc mơ khó với, hãy để công chúng gọi Lệ Nam với nhiều danh xưng, chứ không chỉ một người mải miết theo đuổi việc thi hoa hậu. 

Điểm danh những cô nàng dành cả thanh xuân thi nhan sắc, không đạt hoa hậu không về quê - 4

Lệ Nam được nhiều fan nhan sắc đánh giá cao ngay từ ngày đầu. 

Điểm danh những cô nàng dành cả thanh xuân thi nhan sắc, không đạt hoa hậu không về quê - 5

Năm ngoái, cô cũng không lọt vào top sâu. 

Điểm danh những cô nàng dành cả thanh xuân thi nhan sắc, không đạt hoa hậu không về quê - 6

Cô được cho là sẽ phù hợp ở một lĩnh vực khác. 

Trước đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương cũng từng trải qua 7 lần tham gia các cuộc thi nhan sắc. Cô từng được đặt biệt danh “Cô gái dành cả thanh xuân đi thi hoa hậu”. Theo thống kê, Phạm Hương tham gia ít nhất 7 cuộc thi, trong đó có 3 cuộc thi dành cho người mẫu là Vietnam's Next Top Model (Top 8), F-Idol 2011 (Quán quân), Ngôi sao người mẫu ngày mai 2012 (Top 5), và 4 cuộc thi sắc đẹp khác là: Hoa hậu Đông Nam Á 2013, Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2013 (Top 5), Hoa hậu Thể thao Thế giới 2014 (Á hậu 1, tổ chức tại Nga), Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 10) nhưng chỉ đến khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, cô mới giành chiến thắng và từ đó có sự ảnh hưởng. 

Điểm danh những cô nàng dành cả thanh xuân thi nhan sắc, không đạt hoa hậu không về quê - 7

Phạm Hương từng có thời gian "ngụp lặn" ở các cuộc thi nhan sắc. 

Điểm danh những cô nàng dành cả thanh xuân thi nhan sắc, không đạt hoa hậu không về quê - 8

Chân dài phải trải qua nhiều cuộc thi mới có được thành công. 

Đôi khi không phải cứ có mong muốn, có ước mơ là sẽ làm được, vương miện hoa hậu mỗi cuộc thi chỉ có một, đường hướng cuộc đời thì nhiều. Bạn có thể tiếp tục theo đuổi nhưng đừng vì thế mà đóng chặt những cánh cửa khác có thể mở ra thành công với mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Tân Miss Universe Vietnam nói gì về tin đồn mua giải?

Bùi Quỳnh Hoa đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn mua giải ngay sau đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Sen ([Tên nguồn])
Người đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN