Đạt Kyo đại diện Việt Nam thi “Nam vương Siêu Quốc Gia 2022”

Sự kiện: Siêu mẫu Việt Nam

Sau đăng quang “Fitness Model 2019”, Đạt Kyo rèn luyện bản thân mỗi ngày từ hình thể đến kiến thức để thi đấu quốc tế.

Mới đây, cuộc thi “Fitness Model World Vietnam 2022” đã được chấp thuận tổ chức theo quyết định số 2279/UBND-SVHTT của Uỷ ban Nhân dân TP. Đà Nẵng, căn cứ Nghị định số 144/2020/NĐ-CP ngày 14/12/2020 của Chính Phủ quy định về hoạt động nghệ thuật, biểu diễn. Vòng chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 10 đến 20/8/2022.

Cuộc thi “Fitness Model World Vietnam 2022” chính thức được khởi động

Cuộc thi “Fitness Model World Vietnam 2022” chính thức được khởi động

Nằm trong khuôn khổ chương trình, ban tổ đã công bố Quán quân “Fitness Model 2019” - Đạt Kyo sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Nam vương Siêu Quốc Gia 2022” (Mister Supranational 202) vào tháng 7 tại Ba Lan.

Đạt Kyo tên thật là Bùi Xuân Đạt sinh năm 1996, đến từ Hưng Yên, sở hữu chiều cao 1m84. Được đánh giá là thí sinh có nhiều tiềm năng nhưng sau danh hiệu Quán quân “Fitness Model 2019”, Đạt Kyo chưa vội “xuất trận” mà âm thầm rèn luyện bản thân mỗi ngày.

Đạt Kyo sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Nam vương Siêu Quốc Gia 2022”

Đạt Kyo sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Nam vương Siêu Quốc Gia 2022”

Với Đạt Kyo, phòng gym trở thành ngôi nhà thứ hai vì mỗi ngày anh đều hòa nhịp thở cùng các bài tập hình thể và các dụng cụ quen thuộc trong phòng tập. Sau thời gian tập gym, Đạt Kyo tìm đến các trung tâm Anh ngữ, câu lạc bộ tập luyện catwalk, các lớp học kỹ năng diễn xuất làm chủ sân khấu…

Tuy nhận được khá nhiều lời mời tham dự sự kiện giải trí, biểu diễn thời trang nhưng Đạt Kyo chỉ đồng ý với những đơn vị thân quen vì muốn dành thời gian nhiều nhất cho việc hoàn thiện những mục tiêu mà bản thân đề ra. Anh cũng từng nhận được sự quan tâm khi tham gia các game show như Tỏ Tình Hoàn Mỹ , Một Trăm Triệu Một Phút, Vô lăng tình yêu, Thách là chơi...

Đạt Kyo tự tin tranh tài ở đấu trường quốc tế sau nhiều năm rèn luyện bản thân

Đạt Kyo tự tin tranh tài ở đấu trường quốc tế sau nhiều năm rèn luyện bản thân

“Mister Supranational” lần đầu được tổ chức vào tháng 12 năm 2016 tại Ba Lan, với sự tham gia của 36 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Diego Garcy đến từ Mexico là người chiến thắng đầu tiên của cuộc thi. Đương kim “Nam vương Siêu quốc gia” hiện tại là Varo Vargas đến từ Peru đăng quang tháng 8 năm 2021.

Nguồn: [Link nguồn]

Chân dài 23 tuổi từng bị liệt nửa người gây chú ý tại “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”

Hoàng Thùy Anh từng bị liệt, không thể đi lại được do giảm cân sai cách.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Siêu mẫu Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN