Nghe mẹo người dân lấy thùng chống lũ, Vũ Cẩm Nhung xúc động ủng hộ 250 triệu

Thứ Hai, ngày 28/10/2019 16:59 PM (GMT+7)

Hành động của Vũ Cẩm Nhung khiến nhiều người ngưỡng mộ vì nghĩa cử cao đẹp.

Nghe mẹo người dân lấy thùng chống lũ, Vũ Cẩm Nhung xúc động ủng hộ 250 triệu - 1

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung trong sự kiện từ thiện "Làng hạnh phúc".

Ngày 25/10 vừa qua, siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung tham dự sự kiện gây quỹ từ thiện để xây nhà chống lũ, dựng lên Làng hạnh phúc cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây, Vũ Cẩm Nhung và các khách mời có mặt xúc động khi nghe câu chuyện của một người dân sinh sống tại vùng lũ - Chị Liếp. Cuộc sống của gia đình chị vô cùng khó khăn. Lúc trước, trong căn nhà dột nát, mỗi khi trời nổi cơn dông, chị chỉ biết lấy thùng ra gõ để “cơn dông chạy đi chỗ khác nếu không nhà sẽ sập mất”. Đây là một mẹo dân gian mà những người con dân tộc Khmer như chị thường làm. Những đứa trẻ trong nhà thì chỉ biết chui xuống gầm giường để đảm bảo an toàn.

Xúc động trước câu chuyện của người dân vùng lũ, siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung đã uủng hộ cho chương trình 250 triệu đồng để xây 8 căn nhà chống lũ tại Nóc Lâng Loan, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Cuối sự kiện, ban tổ chức đã nhận được tất cả 2,3 tỷ tiền ủng hộ từ các nhà hảo tâm.

Nghe mẹo người dân lấy thùng chống lũ, Vũ Cẩm Nhung xúc động ủng hộ 250 triệu - 2

Vũ Cẩm Nhung bày tỏ tấm lòng của mình trước những hoàn cảnh khó khăn.

Vũ Cẩm Nhung tâm sự với phóng viên: “Dự án dựng làng hạnh phúc ước nguyện được giúp những người dân vùng lũ, không chỉ vượt qua mùa mưa lũ mà còn có cuộc sống bình an, hạnh phúc với “làng hạnh phúc” Tôi nguyện chung sức cùng dự án để hiện thực hoá giấc mơ này".

Làng hạnh phúc là dự án xây dựng 181 căn nhà hạnh phúc cho người dân vùng lũ thông qua hình thức chuyển khoản trực tiếp và đấu giá các tác phẩm nổi tiếng.

Nghe mẹo người dân lấy thùng chống lũ, Vũ Cẩm Nhung xúc động ủng hộ 250 triệu - 3

Những tác phẩm nổi tiếng được đem gia đấu giá tại chương trình.

Nghe mẹo người dân lấy thùng chống lũ, Vũ Cẩm Nhung xúc động ủng hộ 250 triệu - 5

Tổng số tiền quyên góp được lên đến 2,3 tỷ đồng.

Những tác phẩm xuất hiện trong buổi đấu giá có thể kể đến như viên ngọc Uyên Ương - Phú Quý (tác giả Đình Phúc) làm từ ngọc onyx và mạ vàng 24K giá 200 triệu đồng, bức tranh "Trà ở ngoài vườn" (họa sĩ Đinh Thị Thắm Poong) với 5.000 USD, tác phẩm điêu khắc "Thuyền nhà thuyền" (nghệ sĩ thị giác Ly Hoàng Ly) 4.000 USD, tác phẩm nhiếp ảnh điêu khắc Hiệu vàng bạc Thành Mỹ (Nguyễn Thế Sơn) 3.800 USD, tranh "Giao cảm" (Bùi Trọng Dư) với 3.100 USD…

Bên cạnh sự xuất hiện của siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung, đến tham dự chương trình còn có nhiều nghệ sĩ như Đức Tuấn, MC Phan Anh, Phạm Anh Khoa…

Nghe mẹo người dân lấy thùng chống lũ, Vũ Cẩm Nhung xúc động ủng hộ 250 triệu - 6

Rất nhiều khách mời cùng các nghệ sĩ tới tham dự chương trình.

Sự kiện sẽ được tiếp tục tổ chức vào ngày 1.11 tại Hà Nội. Theo đại diện của ban tổ chức, chương trình đã nhận được tiền ủng hộ trực tiếp và thông qua hình thức đấu giá được 2,3 tỷ đồng, đủ để xây 70 căn nhà trên Nóc Lâng Loan, huyện Nam Trà My. Mục tiêu của dự án là xây dựng 181 căn nhà trong năm 2020.

”Thót tim” vì váy xẻ cao tới hông của siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung

Diện váy xẻ táo bạo, cựu siêu mẫu thể hiện vẻ đẹp thoát tục cùng thần thái quyến rũ khi tham dự sự kiện.

Theo Ngọc An (Dân Việt)
sự kiện Siêu mẫu Việt Nam