Dàn hot girl mặc đồng phục, thực hiện vũ điệu "lắc hông"

Các cô gái diện biến tấu đồng phục nữ sinh, "bắt trend" lắc hông nhằm câu view trên Tiktok.

Mới đây, một đoạn clip dàn hot girl xứ chùa Vàng nhảy múa tưng bừng trong thiết kế đồng phục biến tấu nhận phải nhiều ý kiến trái chiều trên MXH. Dưới phần bình luận, một số người cho rằng, chân váy đồng phục khá ngắn, không kèm theo quần bảo hộ dễ khiến các cô gái bị hớ hênh khi thực hiện động tác vũ đạo nóng bỏng. Ngoài ra, cũng có ý kiến nhận xét, trang phục chỉ là yếu tố phụ, việc các người đẹp mặc váy ngắn, lắc hông, uốn éo cơ thế mới là điều gây phản cảm nhất.

Dàn hot girl Thái Lan diện đồng phục biến tấu, thực hiện vũ điệu lắc hông.

Ngoài Facebook, Instagram thì Tiktok cũng là nền tảng MXH thu hút đông đảo người tham gia. Cũng chính vì thế mà đã xuất hiện nhiều cú "bắt trend" quá đà của giới trẻ, trong đó có trào lưu mặc váy ngắn lắc hông đặc biệt thịnh hành ở Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc,... 

Những màn mặc váy ngắn, kéo áo lắc hông trong những đoạn clip ngắn chỉ khoảng 3-4 giây thu hút nhiều cô gái làm theo cùng với những dòng chú thích khá nhảm nhí để chứng tỏ bản thân mình rất hiện đại, bắt kịp các trào lưu đang có sức nóng. Đa số chủ nhân của các tài khoản này đều là những cô gái trẻ đôi mươi, thậm chí là nữ sinh cấp 2, cấp 3, chưa được trang bị đầy đủ kiến thức về những nguy hiểm tiềm tàng khi đăng tải những video trong trang phục gợi cảm, không phù hợp lên MXH.

Đồng phục nữ sinh bị biến tấu phản cảm nhận phải nhiều tranh cãi của cư dân mạng.

Đồng phục nữ sinh bị biến tấu phản cảm nhận phải nhiều tranh cãi của cư dân mạng.

Bên cạnh những bình luận cợt nhả, hưởng ứng trào lưu cũng có không ít người bức xúc trước các clip khá nhạy cảm này. Có người khẳng định, con gái ai cũng có lòng yêu cái đẹp, "đẹp khoe xấu che" là điều rất đỗi bình thường nhưng việc mặc váy ngắn, quần bảo hộ bằng gang tay, nhún nhảy như vậy đã phần nào làm cho hình ảnh của các cô gái trở nên xấu đi vì đi ngược với thuần phong mỹ tục châu Á.

Trào lưu mặc váy nữ sinh, lắc hông, nhún nhảy được giới trẻ ưa chuộng.

Trào lưu mặc váy nữ sinh, lắc hông, nhún nhảy được giới trẻ ưa chuộng.

Th.S Tạ Hồng Linh cho biết: "Tôi thấy rằng Tik Tok đang bị lạm dụng với nhiều clip có nội dung nhảm nhí, nhiều trend không mang lại lợi ích gì, thậm chí còn độc hại, dễ kích động hay làm tổn thương đến thể xác lẫn tinh thần của người xem. Các nội dung phản cảm, dung tục thu hút nhiều view hơn là các nội dung bổ ích. Nó dễ khiến người ta nhớ đến nhưng rồi sẽ nhanh chóng bị lãng quên vì không mang lại giá trị thậm chí ảnh hưởng đến nhân sinh quan, thế giới quan. Với những người lớn thì sẽ nhận thức được còn trẻ nhỏ thì không biết và có thể học, làm theo. Đã có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi trẻ nhỏ học theo các trào lưu độc hại trên Tik Tok.

MXH cũng là môi trường mở và không ai có thể biết được những bức ảnh, video của mình sẽ bị sử dụng vào mục đích như thế nào. Bởi vậy, chủ nhân của những hình ảnh, video đó nên có sự tinh tế, chọn lọc khi đăng tải chúng, đồng thời bản thân người dùng MXH cũng cần tỉnh táo để lên án, bài trừ những hành vi lợi dụng yếu tố phản cảm như ăn mặc ngắn, hở để câu kéo lượt xem, đánh bóng bản thân".

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ sinh cấp 3 Trung Quốc ”né” đồng phục bằng kiểu trang phục ngắn ngủn

Không thích mặc đồng phục, các nữ sinh cấp 2, cấp 3 "lách luật" trang phục bằng cách nào?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Anh ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN