"Đại gia hàng hiệu" nhất tuyển VN lộ diện: Quang Hải với đồng hồ 300 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 17/01/2019 11:06 AM (GMT+7)

Sau cú sút "cháy lưới" đối thủ, ghi bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam, Quang Hải đang là cái tên được nhắc tới nhiều nhất.

"Đại gia hàng hiệu" nhất tuyển VN lộ diện: Quang Hải với đồng hồ 300 triệu đồng - 1

Quang Hải và chiếc đồng hồ Hublot giá 300 triệu đồng

Quang Hải là cầu thủ sáng giá trong đội tuyển Việt Nam khi luôn tạo nên dấu ấn trong lòng người hâm mộ bằng những bàn thắng mãn nhãn. Ngoài ra, anh cũng là tay chơi hàng hiệu với những món đồ thời trang đắt đỏ, trong đó phải kể tới chiếc đồng hồ Hublot giá 300 triệu đồng. 

"Đại gia hàng hiệu" nhất tuyển VN lộ diện: Quang Hải với đồng hồ 300 triệu đồng - 2

Quang Hải đeo chiếc đồng hồ đắt đỏ này khi nhận cup danh hiệu Quả bóng vàng.

Hằng năm, giới mộ điệu lại được dịp mãn nhãn với những chiếc dịch cộng tác của Hublot với những người nổi tiếng để cho ra đời những tuyệt phẩm mang dấu ấn riêng. Từ siêu sao bóng đá, tennis, golf, cho tới ca sĩ, nhạc sĩ, hoạ sĩ, người mẫu, siêu xe… Hublot luôn đi trước trong việc tìm nguồn cảm hứng bất tận từ thế giới xung quanh. Sức hút mạnh nhất từ các mẫu đồng hồ của thương hiệu này chính là kiểu dáng độc đáo và phong cách thiết kế đặc biệt, khả năng thích ứng với mọi điều kiện một cách tuyệt vời.

Nguyên tắc của một chiếc đồng hồ Hublot muốn truyền tải là không đơn thuần chứa đựng những chi tiết thừa và chúng được chế tác từ những vật liệu khác nhau như gốm, thép cho đến vàng,…Mười hai vít Titan neo niềng trên vỏ, đánh dấu giờ trong một hợp lưu của các hình thức và chức năng. Phần vỏ của những chiếc đồng hồ Hublot đòi hỏi không dưới 160 thao tác để đạt tới sự hoàn hảo. 

Với những ưu điểm vượt trội đó và sự tâm huyết mà nhà sáng lập gửi gắm trong mỗi sản phẩm khiến giới thượng lưu và những người nổi tiếng “đang xếp hàng dài” với mong muốn sở hữu được chiếc đồng hồ Hublot. Những tên tuổi tầm cỡ thế giới đã sở hữu đồng hồ Hublot như: Giorgio Armani, Elton John, Candice Bergin, Pat Riley, Maradona, Messi, Ronaldo,... và Quang Hải.

"Đại gia hàng hiệu" nhất tuyển VN lộ diện: Quang Hải với đồng hồ 300 triệu đồng - 4

"Đại gia hàng hiệu" nhất tuyển VN lộ diện: Quang Hải với đồng hồ 300 triệu đồng - 5

"Đại gia hàng hiệu" nhất tuyển VN lộ diện: Quang Hải với đồng hồ 300 triệu đồng - 6

 Trong buổi lễ nhận Quả Bóng Vàng năm 2013, siêu tiền đạo Cristiano Ronaldo đã đeo chiếc Hublot Classic Fusion Skeleton "giản dị" trong bộ sưu tập đồng hồ tiền tỷ của mình. Chiếc đồng hồ có giá 600 triệu đồng.

"Đại gia hàng hiệu" nhất tuyển VN lộ diện: Quang Hải với đồng hồ 300 triệu đồng - 7

Khi nhắc tới bóng đá, nhiều người biết đến "Vua bóng đá" Pele từng 3 lần vô địch World Cup, ông cũng sở hữu phiên bản giới hạn 200 chiếc Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph Pele. Giá chiếc đồng hồ này là 500 triệu đồng.

Hội dân chơi đồ hiệu tuyển VN: Đức Chinh đeo balo 20 triệu, giày 42 triệu của Văn Toàn

Nhiều cầu thủ Việt Nam xứng danh những tay chơi hàng hiệu đích thực.

Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung