Cơ thể đầy nếp nhăn nhưng người mẫu 71 tuổi vẫn nổi tiếng với khí chất bất phàm

Chiều cao 1,68 m và kiến ​​thức hạn chế về ngành người mẫu không ngăn cản bà tỏa sáng trong lĩnh vực này. 

Người mẫu Setsuko Saito.

Người mẫu Setsuko Saito.

Ngành công nghiệp làm đẹp ngày nay đã truyền tai phụ nữ rằng càng ít tuổi thì càng đẹp. Nhưng có những đại sứ sắc đẹp cho cả thế giới thấy rằng lão hóa thực sự đáng kinh ngạc. Họ dũng cảm phá bỏ mọi khuôn mẫu sai lầm và chứng minh rằng mỗi sợi tóc bạc là một điều may mắn và là trải nghiệm của cuộc đời.

Rosa Saito, 71 tuổi và là một trong những người dũng cảm đã mở ra cánh cửa dẫn đến vẻ đẹp thực sự của người trưởng thành.

Cơ thể đầy nếp nhăn nhưng người mẫu 71 tuổi vẫn nổi tiếng với khí chất bất phàm - 2

Tên thật của người mẫu là Setsuko Saito và cô ấy đã lấy tên Rosa trên Instagram của mình để dễ phát âm hơn. Chiều cao 1,68 m và kiến ​​thức hạn chế về ngành người mẫu không ngăn cản bà tỏa sáng trong lĩnh vực này. Đặc điểm chính giúp bà thành công là tinh thần phiêu lưu. Tinh thần này đã đưa bà đến Tuần lễ thời trang São Paulo.

Làm đẹp và thời trang đã gắn bó với Rosa từ thời thơ ấu

Rosa sinh ra ở Araçatuba, São Paulo. Khi còn nhỏ thì bà đã phát hiện ra tài năng sáng tạo của mình và theo đuổi ca hát, vẽ và viết. Là một đứa trẻ rất sáng tạo, bà ấy biết mình sẽ kết nối cuộc sống của mình với một thứ gì đó thực sự đẹp đẽ.

Cơ thể đầy nếp nhăn nhưng người mẫu 71 tuổi vẫn nổi tiếng với khí chất bất phàm - 3

“Tôi luôn biết mình sẽ theo đuổi thứ gì đó sáng tạo, thứ gì khai sáng tâm hồn mình. Mọi thứ tôi làm tôi đều hướng về phía đó,” bà nói.

Trước khi trở thành người mẫu, Rosa đã trải qua khá nhiều thử thách và mất mát trong cuộc đời. Năm  22 tuổi , bà phải chăm sóc người mẹ nằm liệt giường. Sau đó, là mẹ của 3 đứa con, bà ấy phải vừa là mẹ vừa là cha của những đứa con khi mất chồng vào năm 2000. Nhưng may mắn thay bà tìm thấy một điểm sáng trong cuộc đời mình, đó là chăm sóc cây cối. Bà thiền định hàng ngày thông qua hoạt động này.

Cơ thể đầy nếp nhăn nhưng người mẫu 71 tuổi vẫn nổi tiếng với khí chất bất phàm - 4

“Điều quan trọng là tìm kiếm và tìm thấy chính mình . Và giây phút bình yên của tôi là bên chúng (cây cỏ). Tôi đi đến khu vườn của mình và nói chuyện với thiên nhiên", bà nói.

Bà chưa bao giờ nghĩ đến việc trở thành một người mẫu nhưng sau đó đã được các chuyên gia trong lĩnh vực thời trang tiếp cận. Chỉ sau khi được mời 3 lần, bà mới quyết định xem xét ý tưởng này.

“Hai lần là do các chuyên gia từ công ty người mẫu Mega và một lần do nhiếp ảnh gia thực hiện. Tôi đã để ý tưởng đó chín muồi trong một năm, sau tất cả, tôi cũng không có ý định lao vào lĩnh vực này một cách mù quáng đến thế. Cho đến khi tôi quyết định mạo hiểm,” bà nhớ lại.

Cơ thể đầy nếp nhăn nhưng người mẫu 71 tuổi vẫn nổi tiếng với khí chất bất phàm - 5

Cuộc sống của Rosa hiện đang vô cùng viên mãn và người mẫu cao tuổi này có một số bí quyết trẻ lâu muốn chia sẻ với những người ngưỡng mộ mình.

Setsuko được nuôi dạy theo cách rất tự nhiên và không bao giờ phải uống dù chỉ một viên aspirin khi còn nhỏ:  "Tất cả đều dựa trên trà, và về bản chất, tôi là người chống lại mọi thứ thuộc về hóa học . Vì vậy, tôi luôn chăm sóc bản thân bằng lô hội, dầu dừa, dầu ô liu.”

Cơ thể đầy nếp nhăn nhưng người mẫu 71 tuổi vẫn nổi tiếng với khí chất bất phàm - 6

Đối với bà, các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp làm đẹp thật ngột ngạt, nhưng vẫn có hy vọng cho những người có vẻ ngoài không theo chuẩn mực thông thường. Bà chia sẻ về tiềm năng của người mẫu "lệch chuẩn" trong xã hội hiện đại:“Tôi cảm thấy rằng chúng ta đang dần thay đổi. Mọi người đang sống lâu hơn, chăm sóc bản thân nhiều hơn và các công ty thực sự cần cởi mở hơn theo nghĩa đó và hình dung ra những lớp khách hàng tiềm năng này.”

Cơ thể đầy nếp nhăn nhưng người mẫu 71 tuổi vẫn nổi tiếng với khí chất bất phàm - 7

Nguồn: [Link nguồn]

3 chế độ ăn kiêng, giảm béo hot nhưng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Các chế độ ăn kiêng nguy hiểm nhất mà các chuyên gia cảnh báo sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Vũ ([Tên nguồn])
Tin tức thời trang quốc tế HOT Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN